ธุรกิจ

PTTOR มอบโชครางวัลใหญ่ ลุ้นชม MotoGP 2018 พร้อมร่วมเชียร์คนไทยสนามสุดท้าย ณ ประเทศสเปน ในกิจกรรม “บิลลุ้นล้าน ทะยานไปสเปน”


บิลลุ้นล้าน ทะยานไปสเปน (1)

 

จิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ PTTOR เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลกิจกรรมส่งเสริมการขาย “บิลลุ้นล้าน ทะยานไปสเปน” ณ ห้อง Synergy Hall ศูนย์ Energy Complex พร้อมด้วยผู้บริหาร PTTOR ร่วมมอบโชครางวัลใหญ่ ได้แก่ แพคเกจท่องเที่ยว และร่วมชมการแข่งขันรถจักรยานยนต์ MotoGP เพื่อร่วมเชียร์และให้กำลังใจนักแข่งไทยในการแข่งขันสนามสุดท้าย ณ ประเทศสเปน รวมทั้ง ทองคำแท่ง มอเตอร์ไซค์ และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย รวมทั้งสิ้น 745 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ซึ่งมีผู้สนใจส่งชิ้นส่วนมาร่วมกิจกรรมถึง 23 ล้านชิ้น โดย PTTOR ยังได้มอบชิ้นส่วนชิงโชคทั้งหมดให้แก่สมาคมสร้างสรรค์ไทย (ตาวิเศษ) เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในกิจกรรมของสมาคมอีกด้วย

 

บิลลุ้นล้าน ทะยานไปสเปน (3)

 

สำหรับกิจกรรมส่งเสริมการขาย “บิลลุ้นล้าน ทะยานไปสเปน” ครั้งนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน-15 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา เพื่อแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ซื้อสินค้า หรือใช้บริการของ PTTOR ด้วยดีเสมอมา ซึ่งได้รับความสนใจและการตอบรับจากผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ PTTOR จะยังคงยังคงมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและบริการเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคทุกเพศ ทุกวัย พร้อมดูแลชุมชน สังคมและสิ่งแวดล้อม เพื่อให้บแรนด์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ PTTOR เป็นบแรนด์ไทยชั้นนำระดับสากลที่ครองใจผู้บริโภคตลอดไป------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/sKP89
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 16 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน