ธุรกิจ

เอาดี ประเทศไทย จัดหนักอัดแคมเปญสุดเร้าใจ มอบของขวัญส่งท้ายปีให้ลูกค้า


เอาดี ประเทศไทย จัดหนักอัดแคมเปญกระตุ้นยอดขาย ด้วยข้อเสนอสุดร้อนแรง เป็นของขวัญส่งท้ายปีให้ลูกค้า เริ่มจากแคมเปญ รูดแสนบาท ได้แสนพอยท์พร้อมให้เต็มๆ อีกทันที กล้อง ไลกา Q-P”  รุ่นใหม่ล่าสุด Limited Edition มูลค่า 1.แสนบาท สำหรับลูกค้า 100 คันแรกที่ออกรถ เอาดี ทุกรุ่น (ยกเว้น เอาดี คิว 2) ย้ำแคมเปญนี้ดีสุดแรงสุด ชวนลูกค้าให้รีบจัดด่วน มาก่อนได้ก่อน จำนวนจำกัด เริ่มวันนี้-31 ธันวาคม 2018 และต้องส่งมอบภายใน 31 ธันวาคม 2018 เท่านั้น ทั้งในงาน Motor Expo 2018  และโชว์รูม เอาดี ทุกแห่ง

กฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอาดี ประเทศไทย เปิดเผยว่า เอาดี ยังคงเดินนโยบายเชิงรุก เพื่อให้ลูกค้า เอาดี สัมผัสได้ถึงความแตกต่าง และความตั้งใจของ เอาดี ที่อยากให้ลูกค้าได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่เหนือกว่าในยอดยนตรกรรม เอาดี ทุกรุ่น โดยเฉพาะเทคโนโลยีสุดล้ำ เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของ เอาดี กับสมรรถนะที่เหนือกว่า ให้ความมั่นใจทุกการขับขี่ของระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ กวัตตโร โดยในช่วงท้ายของปี 2018 นี้ เอาดี ใช้งบประมาณส่งเสริมการขายกว่า 20 ล้านบาท เพื่อมอบของขวัญสุดพิเศษ ส่งท้ายปีให้ลูกค้าด้วยแคมเปญพิเศษแรงสุด ให้ลูกค้าที่ออกรถตั้งแต่วันนี้ ที่โชว์รูมและในงาน Motor Expo 2018 จนถึง 31 ธันวาคม และรับรถภายใน 31 ธันวาคม 2018 เท่านั้น

สำหรับข้อเสนอสุดพิเศษเร้าใจที่ให้กับลูกค้าที่ออกรถ เอาดี ทุกรุ่น และรับรถภายใน 31 ธันวาคม 2561 ประกอบด้วยแคมเปญพิเศษ รูดแสนบาท ได้แสนพอยท์โดยลูกค้าธนาคารกสิกรไทย ไทยพาณิชย์ กรุงไทย ยูโอบี กรุงเทพ และกรุงศรีอยุธยา รูดผ่านบัตร 100,000บาท รับทันทีคะแนนสะสม 100,000 คะแนน มอบให้เป็นพิเศษในวันออกรถ นอกจากนี้ สำหรับ 100 คันแรก ออกรถ เอาดี รับทันที กล้อง ไลกา Q-P รุ่นใหม่ล่าสุด Limited Edition มูลค่ากว่า 1.8 แสนบาท เป็นของขวัญสุดพิเศษจาก เอาดี ทันที  (ไม่รวมรุ่น เอาดี คิว 2) ซึ่งสำหรับ เอาดี คิว 2 ยังคงมีพโรโมชันสุดพิเศษในราคาเพียง 1,990,000 บาท จำนวนจำกัด เท่านั้น    

ในงาน Motor Expo 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน-10 ธันวาคม 2561 กฤษณะกร เผยว่า เอาดี จะยกทัพสุดยอดยนตรกรรม เอาดี รุ่นยอดนิยม มาร่วมในงาน เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ และโจทย์ความสำเร็จของลูกค้าที่ต้องการสัมผัสกับประสบการณ์แตกต่าง ที่ให้ความมั่นใจเหนือระดับกับเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ กวัตตโร อาทิ รถสปอร์ทคูเป ทีที หนึ่งในไอคอนแห่ง เอาดี ที่ยังคงมาแรงต่อเนื่อง และพรีเมียมเอสยูวี ตระกูล คิว ที่นอกจาก คิว 5, คิว 7 แล้ว ยังมี คิว 8 เรือธงของ เอาดี มาเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้า ส่วนในกลุ่มพรีเมียมซีดาน เอ 7 สปอร์ทแบค, เอ 8 แอล ที่มาพร้อมความหรูหรา สปอร์ท และดีไซจ์นสะกดใจ งดงามทุกมุมมอง ก็พร้อมมาอวดโฉมในงานนี้ด้วยแน่นอน นอกจากนี้ เอาดี ยังจะได้เตรียมเซอร์พไรส์ในงานด้วยการเปิดตัวยนตรกรรมรุ่นใหม่ล่าสุดอีกด้วย

ขอขอบคุณลูกค้าที่เป็นแฟน เอาดี อย่างเหนียวแน่น ขอบคุณที่ให้กำลังใจเราตลอด กว่า 1 ปีที่ผ่านมา จนเราสามารถทำตามคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้ทุกข้อ ไม่ว่าจะเป็นด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ การขยายโชว์รูม ศูนย์บริการ และการยกระดับมาตรฐานการบริการหลังการขาย มั่นใจว่าแคมเปญส่งท้ายปีนี้ ซึ่งถือเป็นแคมเปญที่ดีที่สุด ที่เราตั้งใจมอบให้ลูกค้าเป็นพิเศษ จะได้รับการตอบรับจากลูกค้า และทำให้เราสามารถมียอดจำหน่ายได้ตามเป้า ทั้งนี้ลูกค้าที่จองรถใหม่ทุกคันจะได้รับการดูแลจาก Audi Protection ด้วยการรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี  

ลูกค้า เอาดี สามารถปรึกษาแคมเปญต่างๆ ได้ที่ ส่วนงานขาย สำนักงานใหญ่ Audi Centre Thailand 0 – 2765 – 8888 หรือ ติดต่อโชว์รูม Audi New Petchburi 0 – 2023 – 4888 (ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์) และที่โชว์รูม Audi Pattaya (038) 197 – 888------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/4RSFb
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 16 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน