ธุรกิจ

“เบนซ์ทองหล่อ” เตรียมจัด The Retro Night Party อีกครั้ง 17 พย. นี้


“เบนซ์ทองหล่อ” เตรียมย้อนตำนานแห่งความคลาสสิคด้วยการจัดงาน The Retro Night Party ครั้งที่ 2 วันที่ 17 พฤศจิกายน นี้ เวลา 18.00-23.00 น. ที่โชว์รูม เบนซ์ทองหล่อ สุขุมวิท 55 ทองหล่อซอย 18 หลังประสบความสำเร็จกับงานครั้งแรกภายใต้คอนเซพท์ “The Legends”

Benz Thonglor#2

“การจัดพาร์ทีครั้งที่ 1 นั้นใช้พื้นที่โชว์รูมของเบนซ์ทองหล่อ และการเข้าชมคอนเสิร์ทไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด ภายในงานมีอาหารและเครื่องดื่มจำหน่าย โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปช่วยสมทบทุนกองทุน Classy For Friends สำหรับช่วยเหลือนักแต่งเพลงที่ป่วยเป็นโรคมะเร็ง” พลอยกาญจน์ โพธิพิมพานนท์ CEO เบนซ์ทองหล่อ กล่าว

 

บรรยากาศภายในงานชูความเป็นตำนานของ Mercedes Benz และ Benz Thonglor ด้วยการดึงศิลปินระดับตำนานอย่าง “ป้อม ออโตบาห์น” พร้อมแขกรับเชิญ ชรัส เฟื่องอารมย์ มาสร้างค่ำคืนของที่สุดแห่งความประทับใจให้แก่ลูกค้าของเบนซ์ทองหล่อ และแขกผู้มีเกียรติที่มาในงาน ด้วยการพาทุกท่านย้อนเวลาไปกับบทเพลงอันแสนคลาสสิคแต่ร่วมสมัย ภายในโชว์รูมใหม่ของเบนซ์ทองหล่อ ที่มีความหรูหราทันสมัย และยังคงคอนเซพท์ของความเป็นตำนาน โดยมีรถ เมร์เซเดส-เบนซ์ โบราณหายาก จอดเรียงรายอยู่ด้านหน้างาน ให้ผู้ที่มาร่วมงานได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ชมมีนีคอนเสิร์ทจาก “ป้อม ออโตบาห์น” ที่มาพร้อมกับเสียงเพียโนอันไพเราะ, ชรัส เฟื่องอารมย์ กับบทเพลงรักอันอบอุ่น พร้อมสนุกสนานไปกับเสียงเพลงของ เล็ก ทีโบน, ลูกปัด ชลนรรจ์ และวง The Rhythm Nation Band จาก MyBand

 

เบนซ์ทองหล่อ พร้อมย้อนตำนานไปกับ The Retro Night Party ที่จะจัดขึ้นทั้งหมด 10 ครั้ง นำโดยทีมศิลปินอย่าง “ป้อม ออโตบาห์น” ส่วนแขกรับเชิญจะสลับสับเปลี่ยนกันไปมาแต่ละสัปดาห์ไม่ซ้ำกัน------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/KZ6Cr
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน