ธุรกิจ

นิสสัน ย้ายสำนักงานใหญ่ประจำภาคภูมิภาคเอเชีย และโอเชียเนีย


นิสสัน สำนักงานใหญ่ประจำภาคภูมิภาคเอเชีย และโอเชียเนียได้ย้ายที่ทำการใหม่ไปอยู่ในย่านธุรกิจหลักใจกลางกรุงเทพฯ

นิสสัน สำนักงานใหญ่ประจำภาคภูมิภาคเอเชีย และโอเชียเนีย ตั้งอยู่ที่ชั้น 45 ตึกเอ็มไพร์ทาวเวอร์ ถนนสาทร กรุงเทพฯ โดยสำนักงานใหม่แห่งนี้มีความทันสมัย และการเดินทางที่สะดวกสบาย รวมไปถึงการมีโครงสร้างพื้นฐานที่ดียิ่งขึ้น เสริมศักยภาพในการทำงานและการดำเนินธุรกิจ โดยสำนักงานแห่งนี้ได้รับการออกแบบที่ทันสมัย มีพื้นที่เปิดโล่ง ในบรรยากาศการทำงานที่ส่งเสริมการทำงานร่วมกัน

ภายใต้แผนงานระยะกลางระดับโลกของ นิสสัน ในชื่อ M.O.V.E 2022 ที่ต้องการสร้างความปลอดภัย ความสมาร์ทและการขับขี่ที่ยั่งยืนให้ลูกค้าในตลาดต่างๆ ให้มากขึ้น ดังนั้น สำนักงานภูมิภาคแห่งนี้จึงเป็นหัวใจหลักในการสนับสนุนแผนงานระยะกลางระดับโลกดังกล่าว

“ขณะที่ นิสสัน กำลังเติบโตและเป็นผู้นำในภูมิภาคนี้ พวกเรากำลังเดินหน้าสู่เป้าหมายที่จะเป็น 1 ใน 3 บริษัทยานยนต์ที่ดีที่สุดของลูกค้าในด้านคุณภาพและความคุ้มค่าของผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่วางไว้ เราจึงลงทุนด้านการพัฒนาบุคลากรและสิ่งอำนวยความสะดวก สำนักงานใหม่แห่งนี้จะสร้างบรรยากาศในการทำงานเพื่อให้พนักงานทุกคนสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพแก่ลูกค้าของเรา” ยูตากะ ซานาดะ รองประธานอาวุโส ภูมิภาคเอเชีย และโอเชียเนีย กล่าว

ทั้งนี้ นิสสัน ทำให้ผู้คนทั่วภูมิภาคเอเชีย และโอเชียเนีย เป็นเจ้าของยานยนต์มากว่า 60 ปี ปัจจุบันมีพนักงานกว่า 15,000 คน ครอบคลุม 30 ตลาดทั่วภูมิภาค พนักงาน 120 คน จะทำงานที่สำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคแห่งนี้------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/0XV8V
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 19 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน