ธุรกิจ

พูมา ร่วมเป็นสปอนเซอร์ แซนดี เคราแก้ว สตูวิค


แซนดี เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งไทย ภายใต้การสนับสนุนจาก เธอะ พิซซา คัมพานี, สิงห์คอร์เปอเรชั่น, ดาคอนอินสเป็คชั่นเซอร์วิสเซส, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, การบินไทย, ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์, ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย ได้เข้าร่วมงานเปิดตัว กแรนด์ มอเตอร์สปอร์ท ชอพใหม่แห่งแรกในประเทศไทยใจกลางเมืองพัทยา และเป็นสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 พัทยา ชั้น M จัดโดย กลุ่มบริษัท เดอะ จีเอสเอฟ กรุ๊ป เข้าร่วมงานในฐานะ Keynote Speaker ของกลุ่มผลิตภัณฑ์มอเตอร์สปอร์ท และร่วมเดินแบบสุดเอกซ์คลูซีฟ ร่วมกับ เบลล่า ราณี และป้อง ณวัฒน์ นักแสดงชื่อดัง ในโอกาสนี้ทาง พูมา ได้ประกาศการเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการ ในการเข้าร่วมเป็นสปอนเซอร์สนับสนุน แซนดี ในฤดูกาลแข่งขันปี 2019

แซนดี เปิดเผยความรู้สึกว่า รู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้รับการสนับสนุนจากบแรนด์ระดับโลกอย่าง พูมา เพราะเป็นบแรนด์ที่ได้รับความเชื่อถือในการออกแบบกลุ่มผลิตภัณฑ์มอเตอร์สปอร์ทจากบแรนด์รถยนต์ที่มีชื่อเสียงหลากหลายบแรนด์มาเป็นเวลานาน และเชื่อว่าทเรนด์มอเตอร์สปอร์ทจะไม่ได้หยุดอยู่แค่ในสนาม และมั่นใจว่าสินค้าในกลุ่มมอเตอร์สปอร์ท จะเป็นที่รู้จักในประเทศไทยมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

กแรนด์ มอเตอร์สปอร์ท-สินค้ามอเตอร์สปอร์ทที่รวมอยู่ในสโตร์ที่ใหญ่ท่สุดแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งมีสินค้ามอเตอร์สปอร์ทอยู่กว่า 2,000 รุ่น ทั้งเครื่องแต่งกาย, รองเท้า, อุปกรณ์เสริม และกระเป๋า พบกับบแรนด์ของมอเตอร์สปอร์ทที่มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จมากที่สุด เช่น เอาโทโมบิลี ลัมโบร์กินี, แฟร์รารี, เมร์เซเดส-เบนซ์, บีเอมดับเบิลยู, เรดบูล และทีมมอเตอร์สปอร์ท โพร์เช เรซิง และฮาส เอฟวัน อีกทั้งยังมีคอลเลคชัน แฟนแวร์ สำหรับนักขับทุกเพศทุกวัย รวมทั้งคอลเลคชันในส่วนของกีฬาที่ครอบคลุมมากสุด ที่นี่เท่านั้น

สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับชอพ กแรนด์ มอเตอร์สปอร์ท แห่งแรกในประเทศไทยใจกลางเมืองพัทยา ได้แล้ววันนี้ที่ กแรนด์ มอเตอร์สปอร์ท สโตร์ เทอร์มินอล 21 พัทยา ชั้น M

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/II1T5
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 20 พฤศจิกายน 2561 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน