ธุรกิจ

เอมจี ส่งมอบความห่วงใย จัดแคมเปญ “ปีใหม่นี้ ขับขี่ปลอดภัย


เอมจี” ส่งมอบข้อเสนอสุดพิเศษให้แก่ลูกค้า เอมจี ทุกท่านด้วยแคมเปญ “ปีใหม่นี้ ขับขี่ปลอดภัย ให้ เอมจี ดูแลรถ ดูแลคุณ” กับบริการตรวจสภาพรถ เอมจี ทุกรุ่น ฟรี 37 รายการ พร้อมส่วนลดพิเศษ 10 สำหรับแบทเตอรี ผ้าเบรค และอุปกรณ์กล้องบันทึกการขับขี่  และส่วนลด 20 สำหรับผู้ที่สนใจซื้อของที่ระลึกจากบแรนด์ เอมจี ที่โชว์รูมรถยนต์ เอมจี 90 แห่งทั่วประเทศ

พงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า แคมเปญ ปีใหม่นี้  ขับขี่ปลอดภัย ให้ เอมจี ดูแลรถ ดูแลคุณ เป็นแคมเปญที่ เอมจี ตั้งใจส่งมอบคำขอบคุณ พร้อมตอบแทนทุกความไว้วางใจที่ลูกค้ามอบให้กับ เอมจี มาโดยตลอด และให้ลูกค้าตระหนักถึงความปลอดภัย เตรียมความพร้อมของรถยนต์ให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์พร้อมใช้งานอยู่เสมอ โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดยาว และเทศกาลปีใหม่ที่ลูกค้ามีแผนต้องใช้รถเพื่อการเดินทางท่องเที่ยวด้วยระยะทางไกล การเข้ารับบริการตรวจเชคสภาพรถจึงช่วยเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ ความปลอดภัย และลดความเสี่ยงของการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน เพราะ เอมจี ตระหนักดีว่าความพึงพอใจและความเชื่อมั่นของลูกค้าเกิดขึ้นจากการที่เราดูแลรถ และดูแลลูกค้าไปพร้อมกัน

ปีใหม่นี้ ขับขี่ปลอดภัย ให้ เอมจี ดูแลรถ ดูแลคุณ” ตรวจสภาพรถ เอมจี ฟรี 37 รายการ ครอบคลุมหมวดหมู่ต่างๆ ดังนี้ 

ห้องเครื่องยนต์ ดูแลความตึงและสภาพของสายพานขับ, ไส้กรองอากาศ, แบทเตอรี/ไดชาร์จ, อาการเสียงดังของเครื่องยนต์ที่รอบเดินเบา, อาการสั่นของเครื่องยนต์ที่รอบเดินเบา, ระดับน้ำมันเครื่องยนต์, ระดับน้ำมันเบรค และรอยรั่วซึม, ระดับน้ำมันเพาเวอร์ และรอยรั่วซึม, น้ำหล่อเย็นในถังพัก และน้ำฉีดกระจก

ภายในห้องโดยสาร ดูแลระยะฟรีของขาคันเร่ง, ระยะฟรีขาเหยียบเบรค, ระบบกุญแจ และเซนทรัลลอค, ที่เปิดฝากระโปรงหน้า/หลัง/ถังน้ำมัน, ปรับระดับคอพวงมาลัย, เข็มขัดนิรภัย, การทำงานเบาะนั่งและพนักพิงศีรษะ, ระบบเบรคมือไฟฟ้า หรือเบรคมือธรรมดา, ไฟสัญญาณแผงหน้าปัด, ระบบปรับอากาศ, ปัดน้ำฝน/ใบปัดน้ำฝนและน้ำฉีดกระจก, การทำงานเสียงแตร, การทำงานของระบบกระจกไฟฟ้า, การทำงานของกระจกมองข้าง และมองหลัง, ไฟสัญญาณ/ไฟเตือน, ไฟส่องสว่างภายในรถ, การทำงานของไล่ฝ้ากระจก, ระบบไฟส่องสว่างภายนอก, ไฟส่องสว่างไฟหน้า, ไฟตัดหมอกหน้า (เฉพาะรุ่น), ไฟส่องสว่างไฟท้าย และไฟตัดหมอกท้าย (เฉพาะรุ่น)

ระบบรองรับน้ำหนัก ดูแลขันนอทและโบลท์ ระบบรองรับทั้งหมด, รอยรั่วซึมระบบเบรค ท่อทางน้ำมันเบรค, ความหนาผ้าเบรค, ความหนาและสภาพจานเบรค, สภาพยางรถยนต์, ตรวจรหัสปัญหา, ตรวจสอบรหัสปัญหาด้วยเครื่องมือ VDI

พร้อมกันนี้รับส่วนลด 10 % สำหรับแบทเตอรี ผ้าเบรค และอุปกรณ์กล้องบันทึกการขับขี่ ส่วนลด 20 % สำหรับของที่ระลึกจากบแรนด์ เอมจี

ลูกค้าสามารถนำรถ เอมจี เข้ารับบริการตรวจสภาพรถฟรี 37 รายการ หรือรับพโรโมชันพิเศษ ได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน-31 ธันวาคม 2561 โดยสอบถามรายละเอียดหรือนัดจองคิวรับบริการล่วงหน้าได้ที่ศูนย์บริการ เอมจี ทั้ง 90 สาขาทั่วประเทศ หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้า โทร. 1267 รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ สามารถเข้าชมได้ที่ www.mgcars.com------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/y6if7
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน