ธุรกิจ

SK ZIC ตอกย้ำคุณภาพและความเชื่อมั่น โชว์ผลพิสูจน์ “น้ำมันเครื่อง”


SK Lubricant และบริษัท โอราโนส จำกัด โชว์ผลการพิสูจน์คุณภาพน้ำมันเครื่องภายใต้บแรนด์ หลังจัดกิจกรรมท้าพิสูจน์ คุณภาพน้ำมันเครื่องระดับพรีเมียมจากเกาหลีใต้ กับกิจกรรม SK ZIC พิชิต 10,000 กม. หลังจากปล่อยตัวรถ 3 คัน 3 ประเภท เก๋ง-กระบะ-ลักชัวรี ลุยเดินสายทั่วไทย 30 วัน ด้วยระยะทางกว่า 10,000 กม. ควบคู่กับการทำกิจกรรม CSR กับดีเลอร์ทุกภูมิภาค ก่อนลุยทำการตลาดแบบเต็มสูบ

002

เสกสรร ศรีศุภโอฬาร กรรมการผู้จัดการ และภูวเดช เทียนวุฒิชัย ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท โอราโนส จำกัด ในเครือ เค.เอ็ม. กรุ๊ป ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย น้ำมันเครื่อง SK ZIC จากกลุ่มบริษัท SK Group ยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ จัดงานแถลงข่าวต้อนรับรถ 3 คัน ที่ถูกปล่อยตัวจากจุดสตาร์ทเริ่มต้นที่สำนักงาน บริษัท โอราโนส จำกัด อ. สามพราน จ.นครปฐม ออกไปพิสูจน์สมรรถนะและคุณภาพของน้ำมันเครื่องภายใต้ SK ZIC ทั่วประเทศ พร้อมโชว์ผลการพิสูจน์โดยการเปิดกระโปรงรถทั้ง 3 คัน เชคน้ำมันเครื่องแบบให้เห็นกันสดๆ โดยช่างเครื่องยนต์ผู้ชำนาญการเฉพาะด้าน หลังจากนำรถไปลุยทำกิจกรรมทั่วประเทศ โดยมีคณะสื่อมวลชน ร่วมเป็นสักขีพยาน

004

เสกสรร ศรีศุภโอฬาร กรรมการผู้จัดการ เปิดเผยว่า “หลังจากที่เราเประเดิมกิจกรรมการตลาดรับไตรมาส 4 ด้วยกิจกรรม SK ZIC พิชิต 10,000 กม. เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่อง SK ZIC ในกลุ่มผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น ผลปรากฏว่าผู้ขับขี่ทั้ง 3 ท่าน ที่เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งได้แก่ รถเก๋ง Honda Accord เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร รถกระบะ Isuzu D-max V-cross 2.5 VGS 4WD เครื่องยนต์ 2.5 ลิตร และเอกซ์คลูซีฟ คาร์ BMW 525d เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร ที่มีการใช้งานแล้วตั้งแต่ 6,000 กม. ขึ้นไป กล่าวยืนยันตรงกันว่าน้ำมัน เครื่องของเรามีสมรรถนะค่อนข้างดี ทั้งในด้านการขับขี่และการประหยัดน้ำมัน ตอบโจทย์การใช้งานรถของคนไทยในทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งหลังจากรถกลับมาที่จุดสตาร์ทในวันนี้เราได้พิสูจน์ โดยการเปิดเชคสภาพน้ำมันเครื่อง โดยการนำมาหยดใส่แผ่นทดสอบซึ่งเป็นกระจกใส ผลปรากฏว่าน้ำมันเครื่องที่ได้จากรถทั้ง 3 คัน ซึ่งใช้น้ำมันเครื่อง SK ZICให้ผลเป็นที่น่าพอใจมากครับ โดยเฉพาะคัน BMW สามารถช่วยประหยัดน้ำมัน ได้กว่า 10 %”

005

ด้าน ภูวเดช เทียนวุฒิชัย ผู้อำนวยการฝ่ายขาย กล่าวเสริมว่า “ในระหว่างการเดินทางทุกๆ 2,000 กม. เราได้มีการตรวจเชคความบริสุทธิ์ ค่าความหนืดของน้ำมันเครื่องในรถยนต์ทั้ง 3 คัน เพื่อเก็บข้อมูลเป็นระยะ ในระหว่างการขับขี่ต้องเจอทั้งฝนและสภาวะอากาศต่างๆ แต่ปรากฏว่าการขับขี่ก็ราบรื่นเป็นไปได้ด้วยดี ในระหว่างการเดินทางเพื่อทดสอบน้ำมันเครื่อง เราได้มีการแวะพบปะดีเลอร์น้ำมันเครื่อง SK ZIC ในแต่ละภูมิภาครวม 15 จุด เพื่อทำกิจกรรม CSR ร่วมกันกับร้านค้าและผู้บริโภคในพื้นที่ อาทิ การสนับสนุน ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่อง SK ZIC มูลค่ารวม 20,000 บาท รวมทั้งบริจาคเงินเพื่อการกุศลให้แก่สถาบันการศึกษา โรงพยาบาล มูลนิธิ สถานบรรเทาสาธารณภัยต่างๆ โดยทุกกิจกรรมที่ทำได้มีการ Live ผ่านช่องทางเฟศบุค เพื่อให้ผู้ที่ติดตามช่องทางนี้ที่มีอยู่กว่า 8 แสนคน ได้มีส่วนร่วมรับรู้ความเคลื่อนไหวของกิจกรรมแบบสดๆ นอกจากนี้ ในช่วงไตรมาสที่ 4 บริษัทฯ ยังเตรียมทำกิจกรรมทางการตลาดอย่างหลากหลาย เพื่อต้อนรับฤดูกาลเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องที่จะมาถึง ในช่วงปลายปี โดยเฉพาะการเปิดตัว SK ZIC ในฐานะผู้สนับสนุนหลักสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา อย่างเป็นทางการ โดยจะมีการสื่อสารการเป็นพรีเมียมพาร์ทเนอร์ชิพ ที่มีการจำหน่ายน้ำมันเครื่อง SK ZIC และบริษัทฯ ยังคงเดินหน้าให้ความสำคัญกับการทำกิจกรรม CSR อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบแทนกลับสู่สังคมและตอกย้ำภาพลักษณ์ของบริษัทฯ ในการรับผิดชอบสังคมและสิ่งเเวดล้อม ทั้งภายในและภายนอกองค์กร อันจะนำไปสู่การพัฒนาที่ยั่งยืนต่อไปครับ”------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/nVOx9
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 6 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน