ธุรกิจ

ฮอนด้ามะลิวัลย์ฯ จัดงานขอบคุณลูกค้า พร้อมเดินหน้าเปิดศูนย์บริการอย่างเต็มรูปแบบ ต้นปีหน้า


ภาพหมู่ผ้บริหาร 3

บริษัท ฮอนด้ามะลิวัลย์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ ฮอนดา ในจังหวัดภูเก็ต จัดงาน “The Power of Honda” เพื่อขอบคุณลูกค้าที่เชื่อมั่นและไว้วางใจ ฮอนด้ามะลิวัลย์ฯ ตอกย้ำความพร้อมในการให้บริการลูกค้าในฐานะผู้จำหน่ายรถยนต์ ฮอนดา ประจำจังหวัดภูเก็ต

4514

ภานุมาศ รังคกูลนุวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮอนด้ามะลิวัลย์ จำกัด กล่าวว่า “ในนามของ ฮอนด้ามะลิวัลย์ฯ ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสและการสนับสนุนจาก ฮอนดา ให้เข้ามาดูแลลูกค้าในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต จากประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าในพื้นที่ภาคอีสานกว่า 26 ปี เราพร้อมที่จะนำประสบการณ์ ความมุ่งมั่นของทีมงานมาสร้างความสุขให้แก่ลูกค้าชาวภูเก็ตผ่านการบริการในทุกขั้นตอน เพื่อให้การดูแลลูกค้าเป็นไปตามมาตรฐาน และสร้างความมั่นใจในบแรนด์ ฮอนดา ให้แก่ลูกค้าทุกท่านอีกด้วย

7764

พิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า นอกจากลูกค้า สิ่งสำคัญอีกสิ่งหนี่งที่ทำให้บแรนด์ ฮอนดา แข็งแกร่งและสามารถครองใจลูกค้าได้อย่างต่อเนื่องนั้น คือ เครือข่ายผู้จำหน่าย ฮอนดา ทั่วประเทศที่ร่วมส่งมอบมาตรฐานการบริการและช่วยดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี สำหรับจังหวัดภูเก็ต ถือเป็นอีกหนึ่งตลาดใหญ่ที่มีศักยภาพ ทาง ฮอนดา มีความเชื่อมั่น และพร้อมสนับสนุนให้ ฮอนด้ามะลิวัลย์ฯ ได้เข้ามาดูแลลูกค้าในพื้นที่ภูเก็ต เพราะถือเป็นผู้จำหน่ายที่มีประสบการณ์และศักยภาพทั้งด้านการขาย การตลาด และการบริการ แบบครบวงจร ซึ่งจุดแข็งในด้านต่างๆ ของ ฮอนด้ามะลิวัลย์ฯ จะสามารถสร้างความเชื่อมั่นและความประทับใจในการบริการที่เหนือระดับให้แก่ลูกค้าภูเก็ตได้อย่างแน่นอน

1152

ไพโรจน์ ชื่นครุฑ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “กรุงศรี ออโต้ และฮอนด้ามะลิวัลย์ฯ ได้ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด เพื่อมอบข้อเสนอและแคมเปญต่างๆ รวมถึงสร้างประสบการณ์ที่ดีผ่านงานขายและการบริการสินเชื่อที่ตอบโจทย์ตรงใจลูกค้า ฮอนด้ามะลิวัลย์ฯ มานานกว่า 20 ปี ในวันนี้ นับเป็นก้าวสำคัญของ ฮอนด้ามะลิวัลย์ฯ ในการรุกตลาดภูเก็ต ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีศักยภาพในการเติบโตสูง ซึ่งทาง กรุงศรี ออโต้ พร้อมให้การสนับสนุนสินเชื่อรถยนต์ ตลอดจนให้บริการอย่างใกล้ชิด เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้า ฮอนดา ในจังหวัดภูเก็ต และการเติบโตของกลุ่มฮอนด็ามะลิวัลย์ ต่อไป

ภาพหมู่ผู้บริหาร 1

บริษัท ฮอนด้ามะลิวัลย์ จำกัด เริ่มดำเนินการในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2561 ปัจจุบัน โชว์รูมและศูนย์บริการ ฮอนด้ามะลิวัลย์ฯ ประกอบด้วย 2 สาขา ได้แก่ สาขาภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนเทพกระษัตรี และสาขานาคา ตั้งอยู่บนถนนนาคา โดยมีแนวคิดในการออกแบบและให้บริการ เพื่อมุ่งตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ด้วยพื้นที่ให้บริการที่กว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อดูแลและบริการลูกค้าอย่างเต็มที่เมื่อเข้ามาใช้บริการ ครอบคลุมตั้งแต่ส่วนงานขาย และงานบริการหลังการขาย อาทิ ตรวจเชคระยะ บริการซ่อมตัวถังและสี เป็นต้น

ภาพหมู่ผู้บริหาร 4

สำหรับ บริษัท ฮอนด้ามะลิวัลย์ จำกัด สาขาภูเก็ต เปิดดำเนินการเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการถาวร ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 796 ตารางเมตร ประกอบด้วย พื้นที่ใช้สอย 659 ตารางเมตร พื้นที่รับรองลูกค้า 62 ตารางเมตร และพื้นที่จัดแสดงรถยนต์ขนาด 180 ตารางเมตร สามารถจัดแสดงรถยนต์ในโชว์รูมได้จำนวน 5 คัน ในส่วนของศูนย์บริการ มีอาคารซ่อมเครื่องยนต์ขนาด 312 ตารางเมตร ประกอบด้วยช่องซ่อม 5 ช่อง ลิฟท์ 4 ตัว สามารถรองรับรถที่เข้ามาใช้บริการได้กว่า 800 คัน ภายใน 1 เดือน และ บริษัท ฮอนด้ามะลิวัลย์ จำกัด สาขานาคา ซึ่งเป็นสาขาที่ 2 ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 11,028 ตารางเมตร ปัจจุบันเปิดดำเนินการในรูปแบบโชว์รูมและศูนย์บริการชั่วคราว ซึ่งจะพร้อมเปิดดำเนินการเต็มรูปแบบในช่วงเดือนมีนาคม 2562

มินิคอนเสิร์ตจากคุณโรส ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์ 2

ลูกค้าภูเก็ตท่านใดที่สนใจ สามารถเยี่ยมชมรถยนต์รุ่นต่างๆ ของ ฮอนดา หรือนัดหมายทดลองขับรถยนต์ ฮอนดา และพบกับข้อเสนอสุดพิเศษจาก ฮอนด้ามะลิวัลย์ฯ ได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการ ฮอนด้ามะลิวัลย์ฯ ทั้ง 2 สาขา ซึ่งเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 8.3017.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สาขาภูเก็ต โทร. (076) 606 – 888 และสาขานาคา โทร. (076) 605 – 999------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/31RAC
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 5 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน