ธุรกิจ

แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 21 สุดยอดบิกอีเวนท์แห่งภูมิภาคตะวันออก


3_Pacific Motor Show 2018_Big   Event

แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 21” คึกคัก ตอกย้ำสุดยอดบิกอีเวนท์ อันดับ 1 ของภูมิภาคตะวันออก เชื่อพโรโมชันแรงส่งท้ายปี พร้อมพโรโมชันเสริม แจกเงินสด-ทองคำ-ของพรีเมียม มูลค่ากว่า 500,000 บาท ให้ผู้จองรถและผู้เข้าชมงาน สร้างเม็ดเงินสะพัดกว่า 600 ล้านบาท ขณะที่ร้านค้าต่างๆ ที่เช่าพื้นที่ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา พลอยได้รับอานิสงส์ปั้นรายได้กว่า 120 ล้านบาท ชี้ “EEC” เติมนักลงทุนต่างชาติและแรงงานไหลสู่พื้นที่ศรีราชามากขึ้นอย่างชัดเจน ช่วยปลุกบรรยากาศและเศรษฐกิจในพื้นที่ตื่นตัว ส่งผลให้มีผู้เข้าชมงานสูงกว่าปีก่อนหน้า 6-7 % หรือ 530,000 คน ชมฟรี ! ตั้งแต่วันนี้-4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จังหวัดชลบุรี

คุณชูเดช

ชูเดช เตชะไพบูลย์ กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จำกัด เปิดเผยถึงความสำเร็จการจัดงานสุดยอดมหกรรมงานแสดงยานยนต์แห่งภาคตะวันออก “แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 21” หรือ (21st Pacific Motor Show) จัดภายใต้คอนเซพท์  “Your Car, Your Style” มอบทางเลือกคุ้มค่าที่หลากหลาย เพื่อให้ผู้บริโภคได้ค้นหา “รถคันที่ใช่” กับ “พโรที่ชอบ” ทั้งรถใหม่ป้ายแดง หรือมอเตอร์ไซค์คันใหม่ ที่มีทั้งบแรนด์ รุ่น ราคา พโรโมชัน ฯลฯ ให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ตนเอง งานมีตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคม-4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ถือเป็นบิกอีเวนท์ที่ยิ่งใหญ่และมีความทัดเทียมกับงานมหกรรมยานยนต์ระดับประเทศอย่าง Bangkok International Motor Show, Thailand International Motor Expo และ Bangkok International Grand Motor Sale 2018

“ที่ผ่านมามีค่ายยานยนต์กว่า 20 บแรนด์ชั้นนำ กลุ่มผู้ประกอบการเกี่ยวเนื่องกับอุปกรณ์ยานยนต์ ตอบรับเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง และเป็นบริษัทเจ้าประจำรายเดิม สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นที่มีต่อการจัดงาน “แปซิฟิค มอเตอร์โชว์” ในทุกมิติ ทั้งด้านภาพลักษณ์ รูปแบบการจัดงาน ยอดการจำหน่ายสินค้า และยอดจองรถภายในงาน โดยเฉพาะพโรโมชันเสริมของศูนย์การค้าฯ ที่ช่วยจ่ายให้ผู้ซื้อรถป้ายแดงในงาน 100,000 บาท จำนวน 3 รางวัล ผู้ที่ซื้อมอเตอร์ไซค์ 10,000 บาท 3 รางวัล และแจกทองคำให้แก่ผู้ที่มาจองรถ (วันจันทร์-ศุกร์) อีก 5 รางวัล มูลค่าของรางวัลกว่า 500,000 บาท การจัดงานผ่านมาเกือบจะครึ่งทางแล้ว (27-30 ตุลาคม 2561) ค่ายยานยนต์ต่างๆ ยืนยันความมั่นใจกับเราว่า ทำยอดจองรถได้ตามที่ตั้งเป้าไว้อย่างแน่นอน”

5_Pacific Motor Show 2018_Big   Event

ชูเดช เตชะไพบูลย์ กล่าวต่อว่า ที่ผ่านมาศูนย์การค้าฯ จัดอีเวนท์มากกว่า 25 งาน/ปี ไม่นับรวมงานอีเวนท์อื่นๆ ที่มีบริษัทต่างๆ มาเช่าพื้นที่เพื่อจัดกิจกรรมโดยมีสุดยอด “Big Event” ระดับ Top 5 คือ งานเทศกาลศรีราชา, งานครบรอบศูนย์การค้า, งาน Pacific Flora Fest และการแข่งขันกีฬาอนุบาลภาคตะวันออก เป็นที่รู้จักของคนในพื้นที่และจังหวัดข้างเคียง

“ธุรกิจเราเป็นการบริหารพัฒนาพื้นที่เพื่อให้เช่าเป็นหลัก การจัดอีเวนท์ต่างๆ ไม่ได้มุ่งผลกำไร แต่เน้นสร้างภาพลักษณ์ สร้างโอกาสทางธุรกิจและส่งเสริมการขายให้ร้านค้าที่มาเช่าพื้นที่ศูนย์การค้าฯ โดยเฉพาะ “แปซิฟิค มอเตอร์โชว์” นี่คือสุดยอดบิกอีเวนท์ อันดับ 1 ของเรา และภูมิภาคตะวันออก ปีนี้จัดงานในบรรยากาศฉลองก้าวเข้าสู่ทศวรรษที่ 3 มั่นใจสร้างเม็ดเงินกว่า 600 ล้านบาทให้แก่ผู้ประกอบการที่มาร่วมงาน โดยไม่นับรวมเงินหมุนเวียนอีกกว่า 120 ล้านบาท ที่ร้านค้าต่างๆ รวมถึงห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และทอพ ซูเพอร์มาร์เกท ที่เช่าพื้นที่ของศูนย์การค้าเรา อีกทั้งช่วงนี้มีนักลงทุนจากญี่ปุ่น จีน ฮ่องกง และไต้หวัน เข้ามาลงทุน และมีแรงงานไหลเข้าสู่พื้นที่ ภายใต้โครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ในพื้นที่ศรีราชาเพิ่มขึ้น ทำให้บรรยากาศเศรษฐกิจโดยรวมคึกคัก นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เราคาดการณ์ยอดผู้เข้าชมงานในปีนี้สูงกว่าปีก่อนหน้า 6-7 % หรือ 530,000 คน” 
กิจกรรมบันเทิงที่น่าสนใจ
* วันศุกร์ที่ 2 พฤศจิกายน-วันอาทิตย์ที่ 4 พฤศจิกายน 2561 ประกวดเครื่องเสียงติดรถยนต์
* วันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2561 ฟรี ! คอนเสิร์ท “ตู่-ภพธร”
* ทุกวัน !! ร่วมไขความลับ “เกิร์ล แก๊งค์ สาว” ในโชว์ชุดพิเศษ และโชว์จากทีมพริททีสาวค่ายยานยนต์ทุกวัน

ชมฟรี !! และร่วมค้นหา “รถคันที่ใช่” กับ “พโรที่ชอบ” รถใหม่ป้ายแดง-มอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่จาก 22 บแรนด์ชั้นนำ ในงาน “แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 21″ พร้อมรับพโรโมชันแรง ทั้งส่วนลดราคา-ปลอดดอก-ไร้เงินดาวน์-ผ่อนยาวๆ-รับของแถมมากมาย รับฟรี ! กระเป๋าพรีเมียม เพียงแค่ลงทะเบียนร่วมงาน ลุ้นรับแน่นอน พโรโมชันเสริมจากศูนย์การค้าฯ ช่วยจ่ายให้ผู้ซื้อรถป้ายแดงในงานมูลค่า 100,000 บาท จำนวน 3 รางวัล ผู้ที่ซื้อมอเตอร์ไซค์มูลค่า 10,000 บาท จำนวน 3 รางวัล แจกทองคำให้ผู้ที่มาจองรถ (วันจันทร์-ศุกร์) อีก 5 รางวัล มูลค่าของรางวัลกว่า 500,000 บาท ตั้งแต่วันนี้-4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จังหวัดชลบุรี------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/xiqXB
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 30 ตุลาคม 2561 เวลา 17:14 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน