ธุรกิจ

สตาร์แฟลกฯ ชวนลูกค้าทดสอบ “เมร์เซเดส-เอเอมจี” พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษในสนามแข่งขันระดับโลก


CB4AC88C-E20D-422E-99E8-F9D263E16A04
บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ พาลูกค้าคนพิเศษกว่า 200 คน ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอกซ์คลูซีฟ ในกิจกรรม Mercedes-AMG Driving Experience by Benz Star Flag ด้วยการทดสอบรถยนต์สปอร์ทสมรรถนะสูงภายใต้บแรนด์ เมร์เซเดส-เอเอมจี ครบทั้งตระกูลกว่า 9 รุ่น ในทุกเซกเมนท์ กับการมอบเทคนิคโดยทีมผู้ฝึกสอนมืออาชีพ ที่สนามแข่งขันระดับโลก ช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิท จ. บุรีรัมย์
ภายหลังจากที่ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวรถยนต์ 3 รุ่น อย่าง Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupé รุ่นประกอบในประเทศโฉมใหม่  Mercedes-AMG E 63 S 4MATIC+ และ Mercedes-Benz C 200 Coupé AMG Dynamic รุ่นประกอบในประเทศโฉมใหม่ เพื่อจำหน่ายในประเทศไทยเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้จัดจำหน่าย เมร์เซเดส-เบนซ์ ขานรับการกระตุ้นตลาดของบริษัทแม่ ด้วยการเชิญลูกค้าคนพิเศษกว่า 200 คน เข้าร่วมกิจกรรม Mercedes-AMG Driving Experience by Benz Star Flag ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย
8C13E4DC-5CFB-4777-B153-2CFAC06941F1
กิจกรรม Mercedes-AMG Driving Experience  by Benz Star Flag มีไฮไลท์พิเศษอยู่ที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านจะได้มาร่วมกระตุ้นอดรีนาลีนให้สูบฉีดเหมือนกำลังแข่งขันกีฬามอเตอร์สปอร์ท จากการสัมผัส และทดสอบรถยนต์ เมร์เซเดส-เอเอมจี ครบทั้งตระกูลเป็นครั้งแรกอย่างใกล้ชิด
โดยในปัจจุบัน บแรนด์ เมร์เซเดส-เอเอมจี มีรถยนต์ที่วางขายในประเทศไทย จำนวนทั้งหมด 11 รุ่น ทั้งรุ่นที่ประกอบในประเทศ และนำเข้า ครอบคลุมตั้งแต่รถยนต์คอมแพคท์ ที่ใช้เครื่องยนต์แบบ 4 สูบ รถซาลูนที่ใช้เครื่องยนต์หลากหลายแบบ หรือแม้แต่รถเอสยูวี รถยนต์สไตล์คูเป รถเปิดประทุนสไตล์กาบริโอเลต์ และโรดสเตอร์ตระกูล เอเอมจี จีที
CCE74BB6-A539-4DC4-878A-BDB1675EA247
ชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด เปิดเผยว่า “กิจกรรม Mercedes-AMG Driving Experience by Benz Star Flag คือ การที่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)ฯ เปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ ได้ร่วมทดสอบสมรรถนะของรถ เมร์เซเดส-เอเอมจี ในสนามแข่งขันที่ดีที่สุดสนามหนึ่งในภูมิภาคอาเซียน ที่แม้แต่นักแข่งรถจากทั่วโลกต่างก็ชื่นชอบในสนามนี้ ซึ่งไฮไลท์จะอยู่ที่ Mercedes-AMG E 63 S 4MATIC+ เป็นรถยนต์ที่แรงและมีสมรรถนะดีมากๆ รุ่นหนึ่ง ที่ลูกค้าจะได้ทดสอบในสนามแข่งขัน ซึ่งเชื่อว่าจะสร้างความตื่นเต้นเร้าใจ และประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับลูกค้าทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรม”
“นี่คือกิจกรรมที่ทำให้ลูกค้าได้สัมผัสกับรถ เมร์เซเดส-เอเอมจี รุ่นต่างๆ ได้รู้จักทั้งในเรื่องสมรรถนะและคาแรคเตอร์ที่น่าหลงใหล ซึ่งการทดสอบครั้งนี้ทาง เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)ฯ ได้เตรียมครูฝึกผู้เชี่ยวชาญระดับโลกมาให้ความรู้กับลูกค้า การขับในสถานีต่างๆ อยู่ภายใต้ความปลอดภัย และได้ทดลองสมรรถนะสูงๆ ทุกสถานี”
“สำหรับลูกค้าที่สนใจรถยนต์ เมร์เซเดส-เอเอมจี สามารถเยี่ยมชมและสอบถามข้อมูลต่างๆ โดยสามารถชมรถคันจริงได้ที่ สตาร์แฟลก ซึ่งเราเป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่ได้รับแต่งตั้งให้จำหน่ายรถยนต์ เมร์เซเดส-เอเอมจี ในประเทศไทย นอกจากนี้ เรายังมีช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ และผ่านการฝึกอบรมในการดูแลรถยนต์ เมร์เซเดส-เอเอมจี รวมถึงเครื่องมือที่ทันสมัยสำหรับการดูแลรถ เมร์เซเดส-เอเอมจี ที่ให้ความอุ่นใจกับลูกค้าได้อย่างแน่นอน”
ทั้งนี้ กิจกรรม “Mercedes-AMG Driving Experience by Benz Star Flag” จะแบ่งผู้เข้ารับการอบรมออกเป็น กลุ่มต่างๆ และแบ่งการทดสอบออกเป็น 4 สถานี พร้อมแบบฝึกหัดสุดท้าทายในการขับขี่ แบบเต็มสนาม โดยผู้เข้ารับการอบรมจะได้รับประสบการณ์จริงจากการฝึกทักษะแต่ละด้าน และได้รับทราบถึงประโยชน์ที่จะได้รับจากสมรรถนะอันยอดเยี่ยม เทคโนโลยี และนวัตกรรมอันก้าวล้ำ ซึ่งถือเป็นหัวใจหลักของแนวคิดในการผลิตรถยนต์ เมร์เซเดส-เอเอมจี ทุกรุ่น ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นการฝึกทุกฐานแล้ว ผู้ขับขี่จะมีความเข้าใจและสามารถใช้ประโยชน์จากสมรรถนะ และเทคโนโลยีอันทันสมัยที่มาพร้อมกับตัวรถได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่านที่ผ่านการฝึกอบรมฯ จะได้รับประกาศนียบัตรรับรองจากทาง เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)ฯ ด้วย
95B7375E-F786-4142-8065-C51C9C164BAA
“แอริน” สิรีภรณ์ ยุกตะทัต นักแสดงสาวชื่อดัง หนึ่งในผู้เข้าร่วมทดสอบในกิจกรรม Mercedes-AMG Driving Experience  by Benz Star Flag กล่าวว่า “ดีใจมากค่ะที่ได้รับเชิญเข้าร่วมกิจกรรมนี้ แอริน ชื่นชอบรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ อยู่แล้ว และในวันนี้ก็ได้ลองขับหลายรุ่น ซึ่งถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมากๆ”
“ส่วนตัวชอบกิจกรรมนี้มากเพราะได้ทดลองขับรถ เมร์เซเดส-เอเอมจี แทบทุกรุ่น นอกจากนี้ ยังมีครูฝึกเก่งๆ ค่อยให้คำแนะนำ ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีมากๆ กับการช่วยสอนให้ผู้ใช้รถทุกคนได้เข้าใจทักษะหลายๆ อย่าง รวมถึงการเอาตัวรถจากบางสถานการณ์หากเกิดเหตุฉุกเฉิน”
“การได้ทดสอบรถ เมร์เซเดส-เอเอมจี ในสนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิท ซึ่งถือว่าเป็นสนามแข่งรถระดับโลก มันตื่นเต้นมากๆ ต้องขอบคุณ สตาร์แฟลก ที่ดูแล แอริน และลูกค้าทุกคนอย่างดี ตั้งแต่การส่งรถ เมร์เซเดส-เบนซ์ ไปรับถึงหน้าบ้านเลย”
21B4818D-5CCA-4D79-A18D-65ED135855D7
ด้าน “จอย” กายดาว บุณยรัตพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เลเซอร์ เวิลด์โพรดักซ์แอนด์คราฟท์ จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ใช้รถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ เปิดเผยถึงการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ว่า “ส่วนตัวเป็นคนที่ชื่นชอบรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ อยู่แล้ว โดยเฉพาะ เอเอมจี ซึ่งมีความแรงและโดดเด่นเรื่องความสปอร์ท จอยเองหลงใหลในเสียงเครื่องยนต์ที่คำรามและความสนุกตอนที่เราขับขี่มาก”
“กิจกรรมครั้งนี้ถือว่าดีมากๆ เป็นโอกาสพิเศษจริงๆ ที่เราได้เข้ารับการอบรมจากครูฝึกชั้นนำของโลก ทุกคนให้ความรู้ที่ดี ตั้งแต่การสอนท่านั่ง การปรับเบาะ ไปจนถึงสกิลล์ขั้นสูงบางอย่างที่เราไม่เคยรู้มาก่อนเลย และแน่นอนกับการลงขับในสนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิท ซึ่งส่วนใหญ่เราจะนั่งชมการแข่งขันทางทีวี แต่วันนี้เราได้ลงมาขับเอง ถือว่าตื่นเต้นมากๆ ค่ะ”
“ขอบคุณ สตาร์แฟลก ที่ดูแลเราเป็นอย่างดี ที่ผ่านมาก็ซื้อรถจากทาง สตาร์แฟลก อยู่แล้ว เพราะให้การดูแลเราดีมาก ทั้งเรื่องคำแนะนำในการซื้อรถใหม่ และการดูแลหลังการขายที่ดีมากๆ หลังจากได้ทดสอบรถหลายรุ่นในวันนี้ ก็เล็งๆ ไว้เหมือนกันว่าอยากได้ Mercedes-AMG E 63 S 4MATIC+ สักคัน”
1781FF9E-B6D9-45DB-BBBE-FEA9E6D18C41
“ตี๋” ธนัตถ์ เวชจตุพร เจ้าของกิจการ บริษัท ซี.เอส.วี. เมดิซีน จำกัด กล่าวว่า “ส่วนตัวผมชอบเสียงคำรามของเครื่องยนต์ เอเอมจี อยู่แล้วครับ มันเร้าใจมาก…และพละกำลังที่มีอยู่เต็มฝากระโปรง ซึ่งจากการทดสอบในวันนี้ผมชื่นชมทาง เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)ฯ มากครับ ที่จัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้”
“ขอขอบคุณ สตาร์แฟลก ที่ดูเลลูกค้าอย่างดีมากมาโดยตลอด ทั้งเรื่องการให้คำแนะนำข้อมูลของตัวรถ และการดูแลรักษา ส่วนในกิจกรรมครั้งนี้ สตาร์แฟลก ก็ส่งรถ เมร์เซเดส-เบนซ์ ไปรับผมถึงหน้าประตูบ้านเลยครับ เรียกได้ว่าดูแลทุกรายละเอียดจริงๆ”
C3C7FCC9-9A8C-496E-AA3D-EAD25527127F
“น้อย” สาวิตรี เกียรติปรีชา เจ้าของโรงเรียนสอนภาษา และโฮสเทลที่ เชียงใหม่  เปิดเผยถึงการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ว่า “วันนี้ไม่ได้ลงทดสอบในฐานะคนขับ แต่มากับเพื่อน และนั่งบนรถเป็นผู้โดยสาร ได้เห็นความสะดวกสบายบนรถ เมร์เซเดส-เอเอมจี และความสนุกของผู้ขับ ก็ชื่นชอบค่ะ ส่วนตัวก็เล็งรถ เมร์เซเดส-เบนซ์ ไว้เหมือนกัน จบการทดสอบวันนี้ได้รับความประทับใจหลายอย่าง ต้องขอบคุณ สตาร์แฟลก ที่ดูแลเราเป็นอย่างดีและคิดว่าเราต้องเป็นลูกค้า เมร์เซเดส-เบนซ์ อย่างแน่นอน”
“กาว” หทัยชนก วนิสรกุล เจ้าของร้านมนต์นมสดสาขาเชียงใหม่ “นิมมาน” และ “แม่ริม” เปิดเผยว่า “ชื่นชอบรถ เมร์เซเดส-เบนซ์ เพราะเป็นรถที่ขับสนุกมาก และให้ความรู้สึกปลอดภัยมากๆ เคยใช้ เมร์เซเดส- เบนซ์ มาก่อน และหลังจากทดสอบวันนี้ก็คิดว่าจะกลับมาเป็นลูกค้า เมร์เซเดส-เบนซ์ อีกครั้ง วันนี้ได้เรียนรู้ทักษะต่างๆ ที่ทางครูฝึกได้ถ่ายทอดให้ ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ครอบคลุมมากๆ ที่สำคัญ สตาร์แฟลก ก็ให้ความสำคัญกับการดูแลทุกคน ซึ่งเรามองว่ามันเป็นเรื่องที่พิเศษมากจริงๆ”

 ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/7DV9K
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 29 ตุลาคม 2561 เวลา 16:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
1 Sep 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
5.1-5.4 แสน
2.
5.4-6.0 แสน
3.
6.0-7.3 แสน
4.
6.8-8.4 แสน
5.
5.1 ล้าน
6.
5.3-6.7 แสน
7.
5.4-6.8 แสน
8.
3.3-7.6 ล้าน
9.
3.2-5.8 ล้าน
10.
6.7-10.8 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ