ธุรกิจ

มักนา ขึ้นแท่นผู้ผลิตเบาะนั่งรถยนต์คุณภาพที่ผู้ใช้พึงพอใจจาก เจดี เพาเวอร์


ใช้งานง่าย ใส่ใจในรายละเอียด และมีฟังค์ชันการใช้งานที่ยืดหยุ่น คุณสมบัติเหล่านี้ล้วนเป็นแรงผลักดันให้เบาะนั่งของ มักนา เป็นที่ยอมรับของผู้ใช้รถยนต์ จากการศึกษาคุณภาพเบาะนั่งและความพึงพอใจในการใช้งาน สรุปโดย เจดี เพาเวอร์ (J.D. Power 2018 Seat Quality and Satisfaction Study) มักนา ได้รับรางวัลในกลุ่มรถยนต์ขนาดกลางถึงใหญ่ และเอสยูวีที่ได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้ใช้ ฟอร์ด เอดจ์

 

ปีนี้เป็นปีที่ 2 ที่ มักนา ได้รับรางวัลความพึงพอใจที่ลูกค้าโหวทให้เบาะนั่งของ ฟอร์ด เอดจ์ ซึ่งได้รับคะแนนโหวทสูงสุดในกลุ่มรถยนต์ขนาดกลาง จากการศึกษาพบว่ามีปัญหาในการใข้งานเพียง 3.6 อย่าง จากรถยนต์จำนวน 100 คันที่ขายในปี 2561 เมื่อเทียบกับการโหวทสูงสุดของปีที่แล้ว พบปัญหาเฉลี่ย 5.8/รถยนต์ 100 คัน

 

มักนา ผลิตเบาะสำเร็จรูปทั้งระบบ ส่งให้ ฟอร์ด เอดจ์ ซึ่งผลิตจากโรงงาน Mississauga ของ มักนา ในรัฐออนตาริโอ ประเทศแคนาดา มีพนักงานกว่า 400 คน ซึ่งผลิตเบาะส่งให้ ฟอร์ด ฟเลกซ์, ลินคอล์น มาร์ค เอกซ์ และ ลินคอล์น มาร์ค ที

 

ทีมงานของโรงงาน Mississauga ควรได้รับการยกย่องจากการได้รับรางวัลในครั้งนี้จากการทำงานหนักและสื่อสารกับหลายฝ่ายเพื่อผลิตเบาะคุณภาพ ปัจจัยหลักๆ ที่ส่งผลให้เราประสบความสำเร็จมากจากการทำงานอย่างไกล้ชิดกับลูกค้าในส่วนของการวางแผนด้านวิศวกรรมเบาะ ตั้งแต่ลูกค้าเริ่มคิดจะผลิตรถยนต์รุ่นใหม่ ใช้ซอฟท์แวร์ออกแบบที่ทันสมัยที่สุด และความมุ่งมั่นในทุกๆ กระบวนการผลิตที่มีเสมอมา

 

“ผมขอแสดงความยินดีกับหัวหน้าทีม และพนักงานที่ Mississauga ทุกคน ความมุมานะและใส่ใจในรายละเอียดที่ทุกคนได้ใส่ลงไปในกระบวนการผลิต ได้ผลตอบแทนมาเป็นรางวัลคุณภาพสินค้า และได้รับความพึงพอใจสุงสุดจากผู้ใช้รถ ซึ่ง 2 อย่างนี้เป็นความมุ่งมั่นของ มักนา ที่เราพยายามทำอยู่ในทุกๆ วัน” Mike Bisson ประธาน Magna Seating กล่าว

 

รางวัลเบาะนั่งคุณภาพและความพอใจของลูกค้า ศึกษาโดย เจดี เพาเวอร์ ปี 2561 ทำให้ผู้ผลิตรถยนต์และผู้ผลิตชิ้นส่วนได้รับรู้ข้อมูลคุณภาพและความพึงพอใจของผู้ใช้รถยนต์ ผู้ซื้อรถยนต์คันใหม่จะถูกขอให้โหวmคะแนนคุณภาพของเบาะรถยนต์ รายงานความขัดข้อง/หรือผิดปกติ หรือปัญหาการออกแบบที่เกิดขึ้นจากการใช้งานในช่วงระยะเวลา 90 วันแรก หลังจากที่ซื้อรถยนต์คันใหม่

 

ผลสรุปการวิจัยความพึงพอใจของผู้ใช้รถครั้งนี้ ได้จากข้อมูลของผู้ซื้อและเช่าซื้อรถยนต์ขนาดกลาง และรถบรรทุกขนาดเล็ก ที่ซื้อใหม่ จำนวนกว่า 75,000 ราย และรถยนต์ดังกล่าวได้รับการจดทะเบียนในช่วงพศจิกายน-ธันวาคม 2560 และมกราคม-กุมภาพันธ์ 2561------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/8lcdg
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 24 ตุลาคม 2561 เวลา 11:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน