ธุรกิจ

GoPro จัดกิจกรรมทเรนิงสุดเอกซ์คลูซีฟ พร้อมทดลองใช้งาน Hero7 Black


GoPro, Inc. และบริษัท เมนทาแกรม จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายกล้อง GoPro แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้จัดกิจกรรมทเรนิงสุดพิเศษกับสื่อมวลชนไทย กับการทดลองใช้งานกล้องรุ่นล่าสุด GoPro HERO7 Black ณ สนามโกคาร์ท IMPACT Speed Park ริมทะเลสาบ อิมแพคท์ เมืองทองธานี

ภาพหมู่ผู้บริหาร

โดยกิจกรรมครั้งนี้ เริ่มต้นด้วยการให้สื่อมวลชนที่ไปร่วมงานได้รับการทเรนิง และได้รับข้อมูลการใช้งานกล้อง GoPro HERO7 แบบเจาะลึก โดยเฉพาะในเรื่องของฟังค์ชัน และฟีเจอร์ใหม่ๆ ของกล้อง HERO7 Black ได้แก่ HyperSmooth ระบบลดการสั่นไหวของวีดีโอ แบบติดตั้งในตัวกล้องที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ร่วมด้วยฟีเจอร์การบันทึกวีดีโอรูปแบบใหม่ล่าสุด ที่มีชื่อว่า TimeWarp ช่วยให้สามารถบันทึกวีดีโอได้แบบความเร็วสูง ไร้การสั่นไหว และลื่นไหล โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งกิมบอล นอกจากนี้  HERO7 Black ยังเป็นกล้อง GoPro รุ่นแรกที่มีฟีเจอร์ สตรีมิงไลฟ์ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถแชร์วีดีโอของตนเองลงโซเชียลมีเดียต่างๆ เช่น Facebook Live ได้แบบเรียลไทม์ ผ่าน RTMP (Real Time Messaging Protocol) ปิดท้ายด้วย SuperPhoto ฟีเจอร์ถ่ายภาพโดยอัตโนมัติที่ดีที่สุด ด้วยระบบ HDR, Local Tone Mapping ที่จะช่วยให้การถ่ายภาพออกมาสวยคมชัดยิ่งกว่าเดิม และยังมาพร้อมกับการพัฒนาระบบเสียงให้สามารถบันทึกประสบการณ์ต่างๆ ในวีดีโอได้อย่างยอดเยี่ยม

ภาพบรรยากาศ 09

สำหรับกิจกรรมในช่วงบ่าย สื่อมวลชนมีโอกาสได้ลองทดสอบสมรรถภาพฟังค์ชันของกล้อง HERO7 Black ด้วยตัวเอง โดยเฉพาะ HyperSmooth และ TimeWarp ผ่านกิจกรรมเรียกอดรีนาลีน นั่นก็คือ การขับรถโกคาร์ทระบบไฟฟ้า โดยติดกล้อง HERO7 Black ไว้บนหมวกกันน็อค และบนตัวรถขณะขับขี่ เพื่อทดสอบดูว่า วีดีโอที่บันทึกไว้ขณะขับรถ จะออกมาไหลลื่น ไร้การสั่นไหว และให้ภาพที่สวยงามมากน้อยแค่ไหน

GoPro HERO7 Black

นอกจากกล้อง HERO7 Black (14,500 บาท) ที่ถือเป็นกล้องฮีโรประจำรุ่นนี้แล้ว ยังมีกล้องอีก 2 ตัวที่ GoPro ยินดีนำเสนอ ได้แก่ HERO7 Silver (10,800 บาท)  และ HERO7 White (7,200 บาท) กล้องที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนรักการท่องเที่ยว กิจกรรม หรือ การผจญภัย ไม่ว่าจะรุ่นใหญ่ หรือรุ่นเล็ก โดยกล้องอีก 2 ตัวมาพร้อมกับความแข็งแกร่ง ขนาดเล็กกะทัดรัด และกันน้ำได้ลึกที่สุดถึง 10 เมตร เพียงแค่ออกคำสั่งผ่าน Voice Command หรือเพียงแค่กดปุ่มชัทเตอร์ ก็เปิดใช้งานกล้องได้อย่างง่ายดาย พร้อมบันทึกโมเมนท์สุดพิเศษได้อัตโนมัติ และแน่นอนว่า กล้องทั้ง 2 ตัวยังมาพร้อมกับวีดีโอและภาพนิ่งที่ความละเอียดระดับสูง เพื่อผลลัพธ์วีดีโอที่สวยงามจากทุกๆ กิจกรรมที่คุณทำ

GoPro HERO7 (White - Black - Silver)

และเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัว HERO7 Black เราขอเชิญชวนผู้ใช้ HERO7 Black ทุกท่าน มาร่วมกิจกรรมถ่ายวีดีโอโดยไฮไลท์ระบบ HyperSmooth เพื่อชิงตำแหน่งรับส่วนแบ่งจากเงินรางวัลสูงถึง 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/3rLlH
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 22 ตุลาคม 2561 เวลา 11:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน