ธุรกิจ

ซัมซุง จับมือ โพร์เช เอเชียแปซิฟิค ยกระดับประสบการณ์ยนตรกรรมสปอร์ท


ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ร่วมกับ โพร์เช เอเชียแปซิฟิค  ในงาน Porsche Experience” ประจำปี 2561 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-17 ตุลาคม 2561 ณ สนามเซปัง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิท ประเทศมาเลเซีย กิจกรรม  “Porsche Experience” นับเป็นมหกรรมยนตรกรรมสปอร์ทจาก โพร์เช่ ครั้งใหญ่ประจำปี ที่รวมเหล่าแฟนพันธุ์แท้ โพร์เช่ ทั้งลูกค้าปัจจุบันและกลุ่มเป้าหมายของโพร์เช่ มาร่วมสัมผัสประสบการณ์การขับขี่พร้อมทีมงานครูฝึกมืออาชีพตลอดทั้งวัน นอกจากจะเป็นพื้นที่แสดงยนตรกรรมล่าสุดของโพร์เช่แล้ว ภายในงาน “Porsche Experience” นี้ ยังมีนวัตกรรมสุดล้ำจาก ซัมซุง มาจัดแสดงอีกด้วย

 

สตีฟ ลี ประธานและซีอีโอ บริษัท ซัมซุ อิเลคโทรนิคส์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และโอเชียเนีย กล่าวว่า “ในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรม โพร์เช ถือเป็นบแรนด์แถวหน้าที่ไม่เคยหยุดพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ และก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง ทาง ซัมซุง มีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมมือกับบแรนด์ที่มีอุดมการณ์เดียวกับเราในงาน “Porsche Experience” ครั้งนี้ ซัมซุงมุ่งมั่นที่จะคิดค้น และเปิดมุมมองใหม่ๆ เพื่อนำมาพัฒนา และยกระดับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค การร่วมงานกันครั้งนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้า และมอบประสบการณ์สุดพิเศษผ่านนวัตกรรมระดับพรีเมียมจากเรา”

 

ซัมซุง โชว์นวัตกรรมสุดล้ำที่งาน Porsche Experience”

ภายในงาน ซัมซุง ได้นำนวัตกรรมล่าสุดอย่าง “ซัมซุง แอลอีดี ฟอร์ โฮม” (Samsung LED for Home) มาติดตั้งจำลองบรรยากาศห้องนั่งเล่นสุดหรูหรา อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยของ ซัมซุง สมาร์ททีวี ยกระดับความคมชัดและประสิทธิภาพขั้นสูง หน้าจอของ IF Series ช่วยเพิ่มอรรถรส และประสบการณ์การรับชมให้แก่แขกที่มาร่วมงาน นอกจากนี้ “ซัมซุง ฟลิพ” อินเตอร์แอคทีฟ ฟลิพชาร์ทอัจฉริยะจาก ซัมซุง ถูกนำมาใช้ในการสรุปคำแนะนำต่างๆ ในการขับรถ ซัมซุง ยังนำเทคโนโลยี ยูเอชดี สมาร์ทไซจ์เนจ (UHD SMART Signage) ในขนาด 65 นิ้ว และนวัตกรรมทีวีหน้าจอโค้งมน รองรับทุกระดับสายตาในการรับชม ขนาด 49 นิ้ว มาจัดแสดงภายในงานอีกด้วย

 

เปลี่ยนผนังบ้านเป็นหน้าจอสุดล้ำด้วย ซัมซุง แอลอีดี ฟอร์ โฮม (Samsung LED for Home)

ซัมซุง ได้เปิดตัว แอลอีดี ฟอร์ โฮม เป็นครั้งแรกที่งาน CEDIA 2018 เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยจะเห็นได้ว่า ทีวีแอลอีดี ทั่วไปในท้องตลาดนั้น มักไม่พอดีต่อการติดตั้งภายในบ้าน ซัมซุง จึงคิดค้นนวัตกรรมสุดล้ำ ปฏิวัติวงการทีวีด้วย ซัมซุง แอลอีดี ฟอร์ โฮม มอบความสนุกและสุนทรียภาพแบบไร้ขีดจำกัด ทั้งขนาดและรูปทรงของทีวี ลงตัวกับทุกพื้นที่ภายในบ้าน ซัมซุง แอลอีดี ฟอร์ โฮม มาพร้อมเทคโนโลยีจอภาพแบบใหม่ ไมโครแอลอีดี (MicroLED) ที่ลดพิกเซลต่อหน่วยให้มีขนาดเล็กลง ให้ภาพมีลายเส้นคมชัดเสมือนจริงทุกรายละเอียด ยกประสบการณ์ความบันเทิงสุดพิเศษของ ทีวีแอลอีดี มาไว้ที่บ้าน

 

เพื่อให้จอภาพกลมกลืนไปกับทุกพื้นที่ภายในบ้าน ซัมซุง วางแผนที่จะขยายผลิตภัณฑ์และพัฒนาเทคโนโลยีในกลุ่ม แอลอีดี ฟอร์ โฮม เพื่อตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยที่แตกต่างกันออกไป------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/h8Fwh
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 20 ตุลาคม 2561 เวลา 11:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
1 Sep 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
5.1-5.4 แสน
2.
5.4-6.0 แสน
3.
6.0-7.3 แสน
4.
6.8-8.4 แสน
5.
5.1 ล้าน
6.
5.3-6.7 แสน
7.
5.4-6.8 แสน
8.
3.3-7.6 ล้าน
9.
3.2-5.8 ล้าน
10.
6.7-10.8 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ