ธุรกิจ

เอมจีซี-เอเชีย ยกทัพยนตรกรรมพรีเมียมลักชัวรีในเครือ ยึดพื้นที่ยุทธศาสตร์ ณ ไอคอนสยาม


บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอมจีซีเอเชีย ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ โรลล์สรอยศ์ และมาเซราตี อย่างเป็นทางการในประเทศไทย รวมถึงเป็นผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู, มีนี และมอเตอร์ไซค์ บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด อย่างเป็นทางการ มุ่งขยายกิจการอย่างต่อเนื่อง ยกทัพเปิดตลาดย่านฝั่งธนฯ บนศูนย์การค้าแห่งใหม่ ไอคอนสยาม นำเสนอความเป็นพรีเมียมลักชัวรี กับสุดยอดยนตรกรรมระดับโลก ผ่านตัวตนอันมีเอกลักษณ์และโดดเด่นอย่างเหนือชั้น

 

สุนทรพันธ์ เดชะเทศ ผู้จัดการทั่วไป โรลล์ส-รอยศ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอค กล่าวว่า “โรลล์สรอยศ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอค “Exclusive Showcase” เปรียบเสมือนห้องจัดแสดงงานศิลป์ ที่มีรถยนต์ โรลล์ส-รอยศ์ เป็นดาวเด่นอยู่ภายใน สะท้อนภาพลักษณ์แห่งความหรูหราขั้นสูงสุด พร้อมตอบโจทย์และสะท้อนตัวตนของผู้ครอบครองได้อย่างชัดเจน”

 

++ โรลล์สรอยศ์ สัมผัสไลฟ์สไตล์สุดหรู ที่คุณเป็นผู้กำหนด

โรลล์ส-รอยศ์ ที่สุดแห่งยนตรกรรมอุลทรา ไฮลักชัวรีบแรนด์ จากอังกฤษ ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นรถยนต์ที่ดีสุดในโลก โดยบริษัทฯ ให้ความสำคัญในการเพิ่มทัชพอยท์ หรือจุดเชื่อมต่อกับลูกค้า รวมถึงเพิ่มการมองเห็น (Brand Visibility) และเพิ่มโอกาสในการขาย ด้วยการหาลูกค้าใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง

 

โรลล์ส-รอยศ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอค “Exclusive Showcase” สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ รวมถึงตำนานอันยิ่งใหญ่ของ โรลล์ส-รอยศ์ ภายใต้บรรยากาศอันผ่อนคลาย เสมือนอยู่ในห้องจัดแสดงผลงานระดับ Exsotic พร้อมมุมรับรองลูกค้าวีไอพี ที่มีออพชันหลากหลายให้ลูกค้าเป็นผู้กำหนด ไม่ว่าจะเป็นสีตัวถัง วัสดุหุ้มเบาะ ไปจนถึงการตกแต่งพิเศษต่างๆ อาทิ “สตาร์ไลท์เฮดไลเนอร์” เพดานที่ประดับด้วยไฟเบอร์ ออพทิค แอลอีดี เปล่งประกายระยิบระยับคล้ายดวงดาวบนท้องฟ้ายามค่ำคืน และตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้าน Bespoke (บริการสั่งทำพิเศษ) ที่ต้องใช้ความสามารถเฉพาะขั้นสูง และไม่มีใครลอกเลียนแบบได้

 

ปิยะเทพ ศิวากาศ ผู้จัดการทั่วไป มาเซราตี ประเทศไทย กล่าวว่า ภายในระยะเวลา 2 ปี มาเซราตี เตรียมเปิดตัวลักชัวรีเอาท์เลทแห่งที่ 3 ณ ไอคอนสยาม เพิ่มความสมบูรณ์แบบให้เครือข่ายของ มาเซราตี สอดคล้องกับทิศทางการทำตลาดโลกของบริษัทแม่ ที่มีแผนเปิดตัวหลายยนตรกรรมรุ่นใหม่ในอนาคต

 

++ มาเซราตี นำเสนอที่สุดแห่งความเป็นลักชัวรีสปอร์ทคาร์

มาเซราตี ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ มาเซราตี อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เป็นยนตรกรรมลักชัวรีสปอร์ทอิตาเลียนที่กำเนิดจากสนามแข่ง จับมือกับไอคอนสยาม เตรียมเปิดลักชัวรีเอาท์เลทแห่งใหม่ เพื่อรองรับยอดขายที่เติบโตเกินคาด

 

โชว์รูมใช้คอนเซพท์ “The White Canvas” เสมือนเป็นผ้าใบวาดภาพ ที่มีรถยนต์เด่นเป็นสง่าประดุจงานศิลป์ เน้นโทนสีขาว ดูสุภาพ หรูหรา และสะอาดตา ผสานมุมกำแพงทรงโค้งมน และกระจกทรงโค้ง ดูแปลกตาและให้ความรู้สึกหรูหราแบบอิตาเลียน จัดแสดงยนตรกรรมหลายรุ่นใหม่ พร้อมมีห้องพิเศษ “Configuration Room” ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าเลือกออพชันต่างๆ ให้กับรถคันโปรด เช่น ชุดแต่ง ล้อแมก ชุดเบรค โทนสีของห้องโดยสาร วัสดุหุ้มเบาะ และอื่นๆ อีกมากมาย

 

สมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า “เรามุ่งพัฒนาองค์กรและขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการเปิดตัวศูนย์การค้า ไอคอนสยาม ก็นับเป็นโอกาสดี ที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า”

 

++ บีเอมดับเบิลยู ชูคอนเซพท์ใหม่ ครั้งแรกในเอเชีย

บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ฯ เชิญลูกค้าหรือผู้ที่สนใจ ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการชมรถยนต์ กับโชว์รูมคอนเซพท์ใหม่ “Modern Exclusiveness Urban Store” ที่โดดเด่นล้ำสมัย พร้อมมีห้องพิเศษ “Virtual Showroom” ใช้เทคโนโลยี VR (Virtual Reality) แสดงภาพรถเสมือนจริงผ่านแว่นแบบพิเศษ สามารถตอบสนองกับลูกค้าได้อย่างน่าอัศจรรย์

 

++ มีนี มาพร้อมอัตลักษณ์ใหม่ ผสานคอนเซพท์ “Open Gallery”

ยนตรกรรมสุดเท่พร้อมคาแรคเตอร์โดดเด่น จัดแสดงอยู่บนพื้นที่ในห้าง ไร้ซึ่งกำแพงใดๆ มอบประสบการณ์แบบ “Walk-through experience” คล้ายเดินชมงานนิทรรศการ ปรับภาพลักษณ์ให้ดูภูมิฐานมากขึ้น สอดคล้องกับความหลากหลายของรุ่นรถ ที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้รอบด้าน ขณะเดียวกันก็ยังคงความสนุกสนานตามแบบฉบับของ มีนี ไว้อย่างเหนียวแน่น มาพร้อมโชว์รูมที่เน้นย้ำความเป็น “เออร์เบินไลฟ์สไตล์” หรือ วิถีของคนเมือง ในแบบรถยนต์ มีนี

 

++ บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด บ้านของคนรักบิกไบค์

เปิดตัวเป็นครั้งแรกกับยนตรกรรม 2 ล้อสัญชาติเยอรมัน “บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด สตูดิโอ มิลเลนเนียม ออโท” ภายใต้คอนเซพท์ “Biker Living Room” ซึ่งตกแต่งได้อย่างลงตัว ให้ความรู้สึกอบอุ่น เปรียบเสมือนอยู่ที่ห้องนั่งเล่นในบ้าน พร้อมโชว์รถทุกสไตล์ อาทิ สปอร์ท, ครูเซอร์, เนเคด หรือทัวริง รวมถึงมีโซนอุปกรณ์ตกแต่ง และเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์ ที่สะท้อนรสนิยมของผู้ขับขี่ มาให้สัมผัสอย่างใกล้ชิด

 

เอมจีซีเอเชีย เดินเกมรุกตลาดย่านฝั่งธนฯ ยึดพื้นที่สำคัญบนศูนย์การค้า ไอคอนสยาม กับสารพัดยนตรกรรมพรีเมียมลักชัวรี ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุม เปิดบริการอย่างเป็นทางการ วันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ ผู้ชื่นชอบประสบการณ์ขับที่สมบูรณ์แบบ ไม่ควรพลาด !------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Kb1sp
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 23 ตุลาคม 2561 เวลา 14:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
25 Sep 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
0.8-1.0 ล้าน
2.
7.0-8.8 แสน
3.
5.1-5.4 แสน
4.
5.4-6.0 แสน
5.
6.0-7.3 แสน
6.
6.8-8.4 แสน
7.
5.1 ล้าน
8.
5.3-6.7 แสน
9.
5.4-6.8 แสน
10.
3.3-7.6 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ