ธุรกิจ

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ฯ ปลื้มไบเคอร์ทั่วประเทศกว่า 2,000 คน ร่วมงาน “The Distinguished Gentleman’s Ride 2018”


Pic_ภาพบรรยากาศงาน DGR 2018 (15)

 

งาน “The Distinguished Gentleman’s Ride 2018″ งานการกุศลระดับโลกที่มีเป้าหมายเพื่อรณรงค์ให้ผู้คนตระหนักถึงความสำคัญของสุขภาพผู้ชายและร่วมระดมทุนสนับสนุนงานวิจัยเกี่ยวกับมะเร็งต่อมลูกหมาก ปัญหาสุขภาพจิต การป้องกันการฆ่าตัวตาย ตลอดจนโรคร้ายที่เกิดกับผู้ชายทั่วโลกให้กับมูลนิธิโมเวมเบอร์ (Movember Foundation) ผ่านการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์อย่างปลอดภัยไปบนท้องถนนรอบเมือง โดยมี ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ฯ เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 และเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศไทยก็ได้มีการจัดงานดังกล่าวทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพฯ รวมถึงต่างจังหวัด ได้แก่ จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย พิษณุโลก ลพบุรี อุบลราชธานี ขอนแก่น พัทยา หาดใหญ่ และภูเก็ต โดยพบว่ามีเหล่าไบเคอร์ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีทั่วประเทศออกมาแสดงพลังกว่า 2,000 คน ระดมทุนได้ร่วม 500,000 บาท มอบให้มูลนิธิโมเวมเบอร์

 

65522

 

จักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า สำหรับงาน “The Distinguished Gentleman’s Ride 2018″ คือ งานการกุศลระดับโลกที่จัดขึ้นเพื่อรณรงค์และระดมทุนเพื่อสนับสนุนงานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับปัญหาสุขภาพผู้ชายโดยเฉพาะ โดยงานดังกล่าวที่จัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลกในปีนี้ ทไรอัมฟ์ ยังคงเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 เพราะมีความเชื่อมั่นว่าการนำเสนอเรื่องราวของผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ในอีกมุมหนึ่ง สามารถช่วยสะท้อนให้เกิดภาพลักษณ์ใหม่แก่ผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ในสายตาคนทั่วไป และยังเป็นส่วนหนึ่งที่ได้ช่วยเหลือสังคมให้ดีขึ้นไปพร้อมกันได้ เพราะนอกจากการรวมตัวกันของเหล่าสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรีที่ออกมาแสดงตัวร่วมคาราวานรณรงค์การขับขี่อย่างปลอดภัยแล้ว ยังได้ร่วมรณรงค์และระดมทุนหาเงินสนับสนุนงานวิจัยเกี่ยวกับมะเร็งต่อมลูกหมาก ปัญหาสุขภาพจิต การป้องกันการฆ่าตัวตาย ตลอดจนโรคร้ายที่เกิดกับผู้ชายทั่วโลกให้กับมูลนิธิโมเวมเบอร์ ซึ่งเป็นองค์กรระดับโลกที่ทำหน้าที่ดูแลเรื่องดังกล่าวโดยตรง

 

Pic_ภาพบรรยากาศงาน DGR 2018 (14)

 

ทั้งนี้การจัดงาน “The Distinguished Gentleman’s Ride 2018″ ในประเทศไทยปีนี้ ได้จัดขึ้นพร้อมกันทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นทั้งในกรุงเทพฯ พัทยา เชียงใหม่ เชียงราย พิษณุโลก ลพบุรี อุบลราชธานี ขอนแก่น หาดใหญ่ และภูเก็ต โดยพบว่ามีเหล่าไบเคอร์ทั้งสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี ออกมาแสดงพลังกว่า 2,000 คน สามารถระดมทุนบริจาคได้ร่วม 500,000 บาท มอบให้มูลนิธิโมเวมเบอร์ เพื่อนำไปสนับสนุนและช่วยเหลือการวิจัยเกี่ยวกับมะเร็งต่อมลูกหมาก ปัญหาสุขภาพจิต การป้องกันการฆ่าตัวตาย ตลอดจนโรคร้ายที่เกิดกับเพศชายทั่วโลกที่กำลังรอคอยความช่วยเหลือ จักรพงษ์ กล่าวทิ้งท้าย

 

Pic_ภาพบรรยากาศงาน DGR 2018 (16)

 

อย่างไรก็ตาม กิจกรรมภายในงาน “The Distinguished Gentleman’s Ride 2018″ ที่จัดขึ้นที่กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้ นอกจากขบวนคาราวานรถมอเตอร์ไซค์ขี่ไปรอบเมืองและการระดมทุนแล้ว ยังมีกิจกรรมมากมายให้เหล่าผู้เข้าร่วมงานเพลิดเพลินตลอดทั้งวัน ซึ่งตลอดการจัดงานมีทั้งเหล่าสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี ตลอดจนดารา เซเลบริที ที่ต่างแต่งตัวกันแบบจัดเต็มมาร่วมงานอย่างคับคั่งในบรรยากาศสนุกสนานและเป็นกันเอง

 

Pic_ภาพบรรยากาศงาน DGR 2018 (4)

 

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เวบไซท์ www.triumphmotorcycles.co.th หรือติดตามข่าวสาร และภาพบรรยากาศงานจากทั่วโลกที่  www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผูู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/EhVKF
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 22 ตุลาคม 2561 เวลา 14:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
25 Sep 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
0.8-1.0 ล้าน
2.
7.0-8.8 แสน
3.
5.1-5.4 แสน
4.
5.4-6.0 แสน
5.
6.0-7.3 แสน
6.
6.8-8.4 แสน
7.
5.1 ล้าน
8.
5.3-6.7 แสน
9.
5.4-6.8 แสน
10.
3.3-7.6 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ
เพิ่มเพื่อน