ธุรกิจ

รอยัล เอนฟีลด์ จัดกิจกรรมขาลุยที่เชียงใหม่


รอยัล เอนฟีลด์ ผู้นำตลาดรถมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางระดับโลก จัดงาน “Royal Enfield Escapade 2018″ ณ จังหวัดเชียงใหม่ ภายใต้คอนเซพท์ธรรมชาติและการแคมพิง รวบรวมชาว รอยัล เอนฟีลด์ ขาลุยร่วมเดินทางพร้อมกัน เพื่อสัมผัสความงามของธรรมชาติ ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ของเทือกเขาภาคเหนือ

5

สำหรับงาน Royal Enfield Escapade 2018 มีไบเคอร์ผู้เป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์ รอยัล เอนฟีลด์ เข้าร่วมกว่า 60 ชีวิต โดยออกเดินทางจาก รอยัล เอนฟีลด์ สโตร์ เชียงใหม่ ไปยังจุดแคมพิงในอำเภอสะเมิง ก่อนกางเทนท์แคมพิง เพื่อร่วมสังสรรค์ในกลุ่มคอมมูนิที รอยัล เอนฟีลด์ อย่างเป็นกันเอง

2

4

 

ทั้งนี้ กิจกรรม Royal Enfield Escapade เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมการขับขี่ของ รอยัล เอนฟีลด์ ทั่วโลก โดยมีจุดประสงค์ให้เจ้าของรถมอเตอร์ไซค์ รอยัล เอนฟีลด์ ขาลุยที่มีจิตวิญญาณของนักผจญภัยได้มารวมตัวกันเพื่อสนุกสนานไปกับการพบปะพูดคุย สังสรรค์ และแคมพิงในกลุ่มคอมมูนิทีผู้ขับขี่ รอยัล เอนฟีลด์ ภายในประเทศไทย ท่ามกลางเทือกเขาและอ้อมกอดของธรรมชาติทางภาคเหนือ โดยกิจกรรมนี้จะเปลี่ยนจุดหมายในการขับขี่ทุกปี เพื่อสร้างความท้าทายใหม่ๆ พร้อมเปิดโอกาสให้ชาว รอยัล เอนฟีลด์ ได้มาสนุกสนาน สังสรรค์ และแคมพิงภายใต้บรรยากาศเป็นกันเองในสถานที่ใหม่ๆ สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของ รอยัล เอนฟีลด์ ที่ต้องการสร้าง “ประสบการณ์การขับขี่มอเตอร์ไซค์ที่แท้จริง” หรือ Pure Motorcycling และมอบความท้าทายใหม่ๆ แก่ผู้ขับขี่ทั่วโลก------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/AvFrX
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 11:11 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน