บทความ

Suzuki Ecstar Fan Club Party ใกล้ชิดนักแข่ง ซูซูกิ กับพาร์ทีสุดพิเศษ


S__5603408

 

ศึกชิงแชมพ์ความเร็วของโลกที่หลายคนรอคอยกับ MotoGP 2018 ครั้งแรกในประเทศไทย และก่อนที่การแข่งขันจะเริ่มต้นขึ้น ซูซูกิ ก็ไม่รอช้าที่จะเปิดโอกาสแบบสุดพิเศษให้กับสมาชิก ซูซูกิ ได้เข้ามาใกล้ชิดกับ 2 นักแข่งระดับโลก Team Suzuki Ecstar อันดเรอา เอียนโนเน (หมายเลข 29) และอเลกซ์ ริน (หมายเลข 42) ที่ได้มาทำการแข่งขันในรายการนี้ กับกิจกรรมสุดพิเศษ Suzuki Ecstar Fan Club Party ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม ที่ผ่านมา ริมทะเลสาบเมืองทองธานี ณ ร้านอาหาร Breeze Café & Bar และ Impact Speed Park (Go-Kart)

 

DSC_0455

 

สมาชิก ซูซูกิ จะได้ร่วมรับประทานอาหาร อีกทั้งสนุกไปกับการขับ Go-Kart และกิจกรรมต่างๆ อีกมากมายที่ ซูซูกิ ได้จัดเตรียมเอาไว้ให้ พร้อมกับร่วมลุ้นกับของรางวัลมากมาย ที่จะมามอบให้กับสมาชิก ซูซูกิ ในค่ำคืนอันสุดพิเศษแบบนี้ กิจกรรมในครั้งนี้สมาชิกผู้ใช้รถจักรยานยนต์ ซูซูกิ ได้ให้ความสนใจและร่วมลงทะเบียนเข้ามาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้อย่างล้นหลาม เพื่อใกล้ชิดกับ 2 นักแข่งระดับโลก และเป็นการรวมตัวอีกครั้งเพื่อพูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกกับการได้มารวมตัวกันแบบนี้ ก่อนหน้านี้ ซูซูกิ ได้จัดให้มีกิจกรรมแบบนี้ในช่วงของวินเตอร์เทสต์กันไปแล้ว ครั้งนั้นก็สร้างความประทับใจให้กับชาว ซูซูกิ และ 2 นักแข่งแห่ง Team Suzuki Ecstar มาแล้ว ครั้งนี้จึงเป็นการตอกย้ำให้กับผู้ที่มีหัวใจรักมอเตอร์สปอร์ทกันอีกครั้งกับการแข่งขันที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิท จ. บุรีรัมย์ จะเป็นสนามที่ 15 จากการแข่งขันทั้งหมด 19 สนามในปีนี้

 

S__5603411

 

 

การมาพบกับแฟนๆ ซูซูกิ ในครั้งนี้เป็นการพบกันอีกครั้งโดยที่ 2 นักแข่ง พอลงมาจากเครื่องก็ตรงเข้าสู่งานนี้กันทันที สร้างความประทับใจให้กับสมาชิกชาว ซูซูกิ ที่ได้มาร่วมงานเป็นอย่างมาก ระหว่างที่ยังไม่ได้เปิดตัว 2 นักแข่งสมาชิกก็เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศและอาหารในช่วงหัวค่ำ พร้อมกับเกมสนุกๆ ที่นำมามอบให้กับสมาชิก ซูซูกิ ได้มาร่วมสนุกกัน ทำให้บรรยากาศภายในงานอบอวลไปด้วยความอบอุ่นของชาว ซูซูกิ ที่จะได้สัมผัสกับ 2 นักแข่งระดับโลกอย่างใกล้ชิด

 

S__5603414

 

นอกจากนั้นก็ยังจะได้พบกับ 2 นักแข่งไทยที่ได้มาร่วมพบปะกับแฟนคลับด้วยทั้ง “ปาร์ค” พาทิศ ชูประเทศ (หมายเลข 98) และ “เค้ก” พันธุ์ชนะ กุลโรจน์ชลาลัย (หมายเลข 78) ได้มาพูดคุยและตอบข้อสักถาม ทั้ง 2 นักแข่งไทยได้ทำการแข่งขันในรายการ FMSCT Thailand Road Racing 2018 โดยใช้รถแข่ง Suzuki GSX-R150 ร่วมทำการแข่งขัน แฟนๆ ก็สามารถเอาใจช่วยเชียร์กันได้เช่นกัน ช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงกับการขึ้นเวทีของ อันดเรอา เอียนโนเน โดยได้รับเกียรติจาก มาซาโยชิ อิโต Representative Director บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด กล่าวต้อนรับ พร้อมมอบช่อดอกไม้และของที่ระลึก ก่อนที่ อันดเรอา เอียนโนเน จะให้สัมภาษณ์พร้อมกับพูดคุยและตอบข้อสักถามจากสมาชิก ซูซูกิ ทำให้บรรยากาศยิ่งคึกคัก แน่นอนว่าสนามนี้เราจะได้เห็น อันดเรอา เอียนโนเน กันอย่างแน่นอน และอันดเรอา ก็อยากจะให้ทุกคนไปร่วมกันเชียร์ในเกมการแข่งขันครั้งนี้ด้วย
หลังจากที่ได้พูดคุยกันพอหอมปากหอมคอก็มาถึงวินาทีกับการลุ้นรายชื่อผู้โชคดีที่ได้ร่วมสนุกกับการขับรถโกคาร์ทปะทะนัก
แข่งทีม ซูซูกิ ทั้ง อันดเรอา เอียนโนเน, “ปาร์ค” พาทิศ ชูประเทศ, “เค้ก” พันธุ์ชนะ กุลโรจน์ชลาลัย และสมาชิก ซูซูกิ ผู้โชคดีทั้งหมด 6 คน ก่อนการแข่งขันทุกคนได้ทำการลงทะเบียนกันที่สนามโกคาร์ทเป็นที่เรียบร้อย และอันดเรอา เอียนโนเน ได้ลงดูสภาพสนามด้วย เพราะว่าก่อนหน้านี้ฝนตกทำให้พื้นสนามเปียก แต่ อันดเรอา เอียนโนเน ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง ร่วมลงกดคันเร่งกับนักแข่งไทยและผู้โชคดี นับว่าเป็นโอกาสที่พิเศษสุดสำหรับสมาชิก ซูซูกิ ที่ได้มาร่วมสนุกแบบนี้ ส่วนคนที่ไม่ได้ลงสนามก็มาร่วมเชียร์และมาร่วมให้กำลังใจกับทุกคน

 

S__5603415

 

หลังจากที่เสร็จสิ้นเรื่องของการแข่งขันแล้ว ก็ได้มามอบของที่ระลึกให้กับผู้โชคดี แต่เรื่องของการแจกรางวัลไม่ได้จบเพียงเท่านี้ อันดเรอา เอียนโนเน ยังได้จับรายชื่อผู้โชคดีขึ้นมารับรางวัลพิเศษในค่ำคืนนี้อีกด้วย มีทั้ง หมวกกันนอค เสื้อ และหมวก ก่อนที่จะส่งท้ายกันด้วยการแจกลายเซ็นให้แก่แฟนๆ ที่ได้มาร่วมกิจกรรม พร้อมทั้งถ่ายภาพร่วมกับ อเลกซ์ ริน ที่เดินทางมาร่วมงานหลังจากลงเครื่องทันที ทำให้สมาชิก ซูซูกิ ต่างประทับใจเป็นอย่างยิ่ง หลังจากนี้สามารถร่วมชมและเชียร์พร้อมพบกับ 2 นักแข่ง Team Suzuki Ecstar ได้ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิท จ. บุรีรัมย์ ในการแข่งขัน MotoGP ที่จะมีขึ้นในวันที่ 5-7 ตุลาคม 2561 นี้------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/tw9Ra
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 5 ตุลาคม 2561 เวลา 14:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
21 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
568,000
2.
2,490,000
3.
1,709,000
4.
385,000
8.
20,900,000
9.
3,299,000
10.
4,399,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th