ธุรกิจ

เจาะลึก 5 จุดเด่น “ทไรอัมฟ์ สตรีท สแกรมบเลอร์” พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ


ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ฯ พาเจาะลึก 5 จุดเด่น สตรีท สแกรมบเลอร์ (Street Scrambler) รถมอเตอร์ไซค์คลาสสิคสไตล์เรทโร ที่มาพร้อมความโดดเด่นในเรื่องของความแข็งแกร่งและทนทาน พร้อมผจญภัยในทุกสถานการณ์ แต่ยังคงให้ความเท่ระดับไฮคลาสส์ เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ที่มีรสนิยมหรูหรา แต่มีใจรักในการเดินทางในทุกสภาพถนน

 

Pic_คุณลักษณะสไตล์แอดเวนเจอร์_1

 

คุณลักษณะสไตล์แอดเวนเจอร์ทไรอัมฟ์ สตรีท สแกรมบเลอร์โดดเด่นด้วยคุณลักษณะที่สามารถใช้งานได้ตรงตามเป้าหมาย ด้วยท่วงท่าการขับขี่อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะสไตล์แอดเวนเจอร์ ไม่ว่าจะเป็น การออกแบบตำแหน่งและความสูงของเบาะที่นั่งต่ำเพื่อรองรับสรีระผู้ขับขี่ตามหลักสรีรศาสตร์การขึ้นคร่อม จึงทำให้ขับขี่ได้ง่ายและสนุก นอกจากนี้ยังมีแฮนด์บังคับอลูมิเนียมปลายเรียวกว้าง หรูหราด้วยล้อแบบซี่ลวดด้านหน้าขนาด 19 นิ้ว รวมถึงท่อไอเสียคู่สเตนเลสส์อันงดงาม ให้เสียงและสไตล์ในแบบที่ไม่เหมือนใคร พร้อมท่อเก็บเสียงสเตนเลสส์ขัดเงา พร้อมกับแผ่นบังความร้อนสีดำที่ตัดกันอย่างมีสไตล์

 

Pic_ขุมพลังเครื่องยนต์บอนเนวิลล์แรงบิดสูง_2

 

ขุมพลังเครื่องยนต์ บอนเนวิลล์ แรงบิดสูง 900 ซีซีสตรีท สแกรมบเลอร์มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ บอนเนวิลล์ แรงบิดสูงขนาด 900 ซีซี พร้อมส่งกำลังขับเคลื่อนอย่างนุ่มนวลด้วยระบบเกียร์ 5 จังหวะ ที่สามารถเปลี่ยนความเร็วได้อย่างคล่องแคล่ว เหมาะกับการใช้งานในเมืองและทางวิบากเป็นอย่างยิ่ง พร้อมมอบสมรรถนะการขับขี่ เสียงเฉพาะตัว รวมถึงประสบการณ์ขับขี่ที่สนุกสนานเร้าใจตลอดทุกการเดินทาง

 

Pic_เทคโนโลยีที่เหนือระดับ_1

 

เทคโนโลยีที่เหนือระดับ-“สตรีท สแกรมบเลอร์” มีเทคโนโลยีความปลอดภัยที่สนับสนุนผู้ขี่ให้รู้สึกมั่นใจขณะขี่ก้าวขึ้นไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็น ระบบ ABS ที่สั่งเปิดและปิดได้ด้วยคันเร่งไฟฟ้า Ride-by-wire ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบเปิด-ปิดเพื่อปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ (Traction Control) และคลัทช์ควบคุมแรงบิด ที่ช่วยให้คลัทช์นุ่มขึ้น ลดความเมื่อยล้าขณะขับขี่ จึงช่วยให้สามารถขับขี่ได้ง่ายและยาวนานขึ้น อีกทั้งไฟท้าย LED ส่องสว่างโดดเด่นประหยัดพลังงาน มีระบบป้องกันการโจรกรรมที่ติดตั้งอยู่ในกุญแจรถ ตลอดจนช่องชาร์จไฟ USB ที่ติดตั้งอยู่ใต้เบาะ ให้สามารถชาร์จอุปกรณ์อีเลคทรอนิคส์ได้อย่างสะดวกสบาย

 

Pic_รูปลักษณ์หรูหราอันเป็นเอกลักษณ์_1

 

รูปลักษณ์หรูหราอันเป็นเอกลักษณ์“สตรีท สแกรมบเลอร์” มาพร้อมรูปลักษณ์ที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นจากสไตล์และเค้าโครงอันเป็นเอกลักษณ์ของ บอนเนวิลล์ ด้วยสไตล์แบบร่วมสมัยท้ายเปิดโล่งที่เลือกได้ เสริมแต่งด้วยตัวถังขนาดเล็กที่ตกแต่งด้วยลายเส้นคมชัดสุดงดงาม ฝาครอบเครื่องยนต์แกะสลักสีดำพร้อมตราเครื่องยนต์ที่ดูดีมีสไตล์ เรือนปีกผีเสื้อแบบเดี่ยวพร้อมอลูมิเนียม แผงข้างและบังโคลนท้ายแบบเรียบง่าย การเดินท่อแบบ Hidden Cat Box สุดเนี้ยบ อันเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งเฮเดอร์ขัดเงาพร้อมฝาสูบแบบมีครีบและขาหนีบเฮเดอร์ ตลอดจนฟีเจอร์ที่ไม่เหมือนใคร คือ เบาะนั่งซ้อนท้าย และแรคหลังอลูมิเนียมแบบเปลี่ยนได้ พร้อมแกนท้ายแบบถอดได้ เป็นต้น ซึ่งทั้งหมดนี้คงไว้เพื่อชื่อเสียงและความเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดต่อกันมา

 

Pic_โดดเด่นด้วย 3 สี_3

 

Pic_โดดเด่นด้วย 3 สี_1

 

Pic_โดดเด่นด้วย 3 สี_2

 

โดดเด่นด้วย 3 สี เลือกได้ตามสไตล์ดั่งใจในราคาที่จับต้องได้-“สตรีท สแกรมบเลอร์” มี 3 เฉดสีสุดเร้าใจให้เลือกสรร ที่สะท้อนถึงความเป็นตัวตนของคุณได้ดั่งใจ ได้แก่ สี Jet Black ตามมาด้วยสี Korosi Red/Frozen Silver โดยทั้ง 2 สีแรก สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 479,000 บาท ปิดท้ายด้วยสี Matt Khaki Green สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 485,500 บาท

ทั้งนี้ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ฯ ได้มอบข้อเสนอสุดพิเศษในการเป็นเจ้าของ “สตรีท สแกรมบเลอร์” ตลอดเดือนตุลาคมนี้ด้วย ฟรี Gift Voucher มูลค่า 40,000 บาท และฟรีประกันภัยชั้น 1 รวมถึงฟรี ค่า พรบ. ค่าจดทะเบียน ดอกเบี้ยสุดพิเศษ ดาวน์ต่ำ ผ่อนนาน ตลอดจนรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง (Triumph Roadside Assistance) เป็นระยะเวลา 24 เดือน และการรับประกันคุณภาพของรถอีก 24 เดือน ไม่จำกัดระยะทาง

นอกจากนี้ ยังมีพโรโมชันของรถรุ่นอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บอนเนวิลล์ ที 100 (Bonneville T100) และบอนเนวิลล์ ที 100 บแลค (Bonneville T100 Black) บอนเนวิลล์ ที 120 (Bonneville T120) รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 20,000 บาท และสตรีท ทริเพิล อาร์เอส  (Street Triple RS) รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 30,000 บาท โดยทั้ง 3 รุ่นนี้ รับฟรี ค่า พรบ. ค่าจดทะเบียน ดอกเบี้ยสุดพิเศษ ดาวน์ต่ำ ผ่อนนาน ตลอดจนรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง (Triumph Roadside Assistance) เป็นระยะเวลา 24 เดือน และการรับประกันคุณภาพของรถอีก 24 เดือน ไม่จำกัดระยะทาง

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม รวมทั้งทดลองขี่มอเตอร์ไซค์ ทไรอัมฟ์ ทุกรุ่นได้ ณ โชว์รูม ทไรอัมฟ์ 14 แห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้-31 ตุลาคม 2561

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เวบไซท์ www.triumphmotorcycles.co.th หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/j9Jsx
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 9 ตุลาคม 2561 เวลา 14:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
1 Sep 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
5.1-5.4 แสน
2.
5.4-6.0 แสน
3.
6.0-7.3 แสน
4.
6.8-8.4 แสน
5.
5.1 ล้าน
6.
5.3-6.7 แสน
7.
5.4-6.8 แสน
8.
3.3-7.6 ล้าน
9.
3.2-5.8 ล้าน
10.
6.7-10.8 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ