ธุรกิจ

ซัมมิท แคปปิตอลฯ เปิดตัวผู้บริหารใหม่ เสริมทัพความแข็งแกร่ง


บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด หนึ่งในผู้นำธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์ในประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง ฮิเดโตโมะ ฟูจิวาระ ดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจลีซิงและธุรกิจที่เกี่ยวข้อง ฟูจิวาระ จะเป็นฟันเฟืองสำคัญในการขับเคลื่อน ซัมมิท แคปปิตอลฯ เพื่อขึ้นแท่นผู้นำธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์ของไทยภายในปีนี้ โดยบริษัทฯ มีแผนจะขยายผลิตภัณฑ์สินเชื่อรายย่อยให้มีความหลากหลายมากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในประเทศไทย

ฟูจิวาระ มีประสบการณ์ยาวนานในธุรกิจด้านการเงิน รวมถึงอุตสาหกรรมยานยนต์และอวกาศ โดยหลังจากสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทจาก Frontier Sciences Graduate School มหาวิทยาลัยโตเกียว ได้เข้าทำงานในธุรกิจด้านอวกาศของ ซูมิโตโม คอร์พอเรชัน ประเทศญี่ปุ่น ในปี 2548 ต่อมาได้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ซูมิโชะ ออโท อินเวสต์เมนท์ ตั้งแต่ปี 2556 – 2557

นอกจากนั้น ยังมีประสบการณ์ในการเป็นผู้บริหารบริษัทในต่างประเทศ โดยดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายบริหารองค์กร เอสเอมเอเอส ออโท ลีซิง อินเดีย ดูแลด้านกลยุทธ์การขายและองค์กร ฟูจิวาระ ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ที่เชี่ยวชาญด้านการสื่อสาร ด้านการวิเคราะห์ และความเป็นผู้นำ ที่จะช่วยผลักดันให้องค์กรเติบโตได้ตามเป้าหมาย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ZklTy
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 3 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน