ธุรกิจ

เบนท์ลีย์ ร่วมงาน EastVille Prestige Collection


เบนท์ลีย์ ประเทศไทย โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ เบนท์ลีย์ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ภูมิใจส่งที่สุดของยนตรกรรมที่สะท้อนถึงตัวตนของเอกลักษณ์แห่งยานยนต์ที่ไม่มีใครเหมือน พร้อมอีก 3 บแรนด์ดัง เข้าร่วมงาน EastVille Prestige Collection ภายใต้คอนเซพท์ Luxury is you!! ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน 2561 ณ ศูนย์การค้าเซนทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์

ครั้งนี้ เบนท์ลีย์ ประเทศไทย นำอัครยนตรกรรมสุดหรูเครื่องยนต์ดีเซล กับสมรรถนะการขับขี่ที่ไร้ขีดจำกัดอย่าง Bentayga Diesel  V8 สัญลักษณ์ที่เป็นตัวแทนประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่งดงามของสุดยอดยนตรกรรม Bentley ด้วยสถานะของเอสยูวีขุมพลังดีเซลที่เร็วที่สุดในโลก พละกำลังที่ยอดเยี่ยม สมรรถนะการขับขี่ ที่พร้อมบุกตะลุยไปในทุกเส้นทาง ไม่หวั่นต่ออุปสรรคใดๆ และยังคงไว้ซึ่งสุนทรียภาพในการโดยสารที่นุ่มนวล มีเพียง เบนท์ลีย์ เท่านั้น ที่สามารถส่งมอบคุณค่าที่เพียบพร้อมได้เพียงนี้

อีกหนึ่งยนตรกรรมกับ เบนท์ลีย์ คอนทิเนนทัล จีที ใหม่ คือ ผลงานที่รวบรวมเอาทุกความมุ่งมาดปรารถนาที่รังสรรค์รถยนต์ที่สะท้อนถึงเกียรติภูมิที่มีมายาวนาน และส่งมอบประสบการณ์ล้ำค่าในฐานะบุคคลพิเศษผู้ครอบครองยานยนต์ชั้นยอดอย่างที่ไม่มีผู้ใดเทียบเทียม ที่มาพร้อมคอนเซพท์ “The Most advanced technology” ขุมพลังเครื่องยนต์ W12 TSI ทวินเทอร์โบชาร์จ ให้พละกำลังสูงสุดมากถึง 635 แรงม้า พร้อมชุดแต่งจาก Mulliner Driving Specification เติมแต่งภาพลักษณ์สปอร์ทอย่างเต็มพิกัด ล้ออัลลอยแบบฟอร์จ น้ำหนักเบา ขนาด 22 นิ้ว ภายในห้องโดยสารประดับด้วยลวดลายตัดเย็บแบบ “daimond in diamond” ตราสัญลักษณ์ เบนท์ลีย์ เพิ่มเติมชิ้นงานลายไม้ในหลายตำแหน่ง ฝาถังน้ำมันเชื้อเพลิงปัดเงาวาววับ แป้นคันเร่งและเบรคสไตล์สปอร์ท และหลังคาภายในหุ้มด้วยหนังแท้ตัดเย็บเข้ารูป ยกระดับความหรูหราขึ้นอีกขั้น เพื่อบ่งบอกอัตลักษณ์แห่งตัวตนของผู้ครอบครอง อย่างแท้จริง

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/s8qIQ
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 8 ตุลาคม 2561 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน