ธุรกิจ

โตโย ไทร์ส์ หนุนนักแข่งไทยครองแชมพ์ “เอเชีย ครอสส์คันทรี แรลลี 2018”


ยางโตโย ไทร์ส์ แสดงความยินดีกับ ณัฐพล อังฤทธานนท์ หรือ จุ๊บซ่า สังกัดทีมสมาคมขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย สิงห์ อีซูซุ แชมพ์ เอเชีย ครอสส์คันทรี แรลลี คนล่าสุด คว้าที่ 1 ครองแชมพ์ 5 ปีซ้อน ในสนามเอเชีย ครอสส์คันทรี แรลลี 2018 ระหว่างวันที่ 13-18 สิงหาคม 2561 เส้นทางประเทศไทยไปกัมพูชา รวมระยะทางทั้งสิ้นกว่า 2,000 กม.

อภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด กล่าวว่า “รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สนันสนุนยางโตโย ไทร์ส์ แก่ ณัฐพล อังฤทธานนท์ หรือ จุ๊บซ่า นักแข่งชาวไทย ในสนาม เอเชีย ครอสส์คันทรี แรลลี 2018 ซึ่งสามารถครองแชมพ์ เอเชีย ครอสส์คันทรี แรลลี ได้มาถึง 5 สมัยแล้ว โดยทางเรายังคงส่งยางโตโย ไทร์ส์ รุ่น Open Country M/T ลงสนามเหมือนเคย เนื่องด้วยเป็นยางที่ออกแบบด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้า ทำให้เป็นยางที่ดีเยี่ยมในการควบคุม ทั้งบนเส้นทางแบบออฟโรด และบนพื้นถนนทั่วไป เน้นความสมบุกสมบันในทุกสภาพถนน และด้วยการแข่งขันบนระยะทางกว่า 2,000 กม. จึงเป็นการพิสูจน์ความสามารถของทั้งนักแข่งในการควบคุมรถ และเป็นการพิสูจน์ความแข็งแกร่ง และสมรรถนะอันดีเยี่ยมของยางโตโย ไทร์ส์ ในระหว่างการแข่งขันได้อย่างดีอีกด้วย ทางบริษัทฯ จึงรู้สึกดีใจที่ยางโตโย ไทร์ส์ ได้เป็นส่วนหนึ่งของคุณจุ๊บในการครองแชมพ์ 5 ปีซ้อน

ณัฐพล อังฤทธานนท์ แชมพ์ เอเชีย ครอสส์คันทรี แรลลี คนล่าสุดกล่าวว่า “รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ทางโตโย ไทร์ส์ เข้ามาร่วมสนับสนุนในการแข่งขัน เอเชีย ครอสส์คันทรี แรลลี 2018 เป็นปีที่ 4 แล้ว โดยการแข่งขันครั้งนี้ พิสูจน์สมรรถนะของยางโตโย ไทร์ส์ ได้อย่างดีเยี่ยม ในระหว่างการแข่งขันเส้นทางทรหดมาก แต่ยางโตโย ไทร์ส์ยังคงเกาะหนึบ แข็งแรง ทนทาน ช่วยให้ผมทำเวลาในการแข่งขันได้ดี ซึ่งหลายปีที่ผ่านมา ผมใช้ยางโตโย ไทร์ส์ลงสนามแข่งตลอด เพราะผมรู้สึกมั่นใจในประสิทธิภาพของยางโตโย ไทร์ส์ ที่เหนือกว่ายางอื่นๆ ที่เคยใช้มา ทั้งด้วยโครงสร้างแข็งแรง ดอกยางที่นุ่ม และมีสันปีกข้างที่เฉียบคม ทำให้สามารถเบรคได้ดี เข้าโค้งแม่นยำ ผมรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมากที่ได้ยางโตโย ไทร์ส์มาช่วยให้ผมข้ามผ่าน เอาชนะได้ทุกสภาพถนน ผมหวังว่าปีหน้า ผมและยางโตโย ไทร์ส์จะได้ลงสนามคว้าชัยชนะร่วมกันอีกครับ”------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/3mWuR
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 25 กันยายน 2561 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน