ธุรกิจ

ต.สยาม คอมเมอร์เชียลฯ จับมือรัฐพลธุรกิจยนต์ เปิด GRIP ลพบุรี


อภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายยางโตโย ไทร์ส์, นิทโท และคัมโฮ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ร่วมพิธีเปิด GRIP ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร  by รัฐพลธุรกิจยนต์ จ. ลพบุรี

ศูนย์บริการ GRIP by รัฐพลธุรกิจยนต์ จ. ลพบุรี เป็นการร่วมมือระหว่าง ต.สยาม คอมเมอร์เชียลฯ และร้านยางรายใหญ่ รัฐพลธุรกิจยนต์ ร่วมมือกันยกระดับร้านยางเป็นศูนย์บริการยางที่ครบวงจร และได้มาตรฐานระดับสากล ซึ่งจำหน่ายยางโตโย ไทร์ส์, นิทโท และคัมโฮ พร้อมทั้งให้บริการตั้งศูนย์ถ่วงล้อ และจัดจำหน่ายล้อแมกสำหรับรถยนต์ และรถกระบะ มากมายหลายรุ่น หลากยี่ห้อ และหลายขนาด พร้อมด้วยช่างผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่พร้อมให้คำปรึกษาและบริการลูกค้าทุกท่านเต็มที่ ชาวลพบุรีจึงมั่นใจได้ว่าเมื่อเข้ามาใช้บริการที่ GRIP ท่านจะได้รับการบริการที่ดี และได้มาตรฐาน

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้ามาใช้บริการได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 – 17.00 น. จ. ลพบุรี เบอร์ติดต่อ 08 – 7678 – 1687 โดยท่านสามารถเข้ารับบริการเปลี่ยนยางโตโย ไทร์ส์, นิทโท และคัมโฮ พร้อมรับพโรโมชันเติมลมไนโตรเจนฟรีตลอดการใช้งาน และรับบริการตั้งศูนย์ถ่วงล้อฟรี ทุกๆ 10,000 กิโลเมตร จำนวน 5 ครั้ง------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/0aqYR
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 3 ตุลาคม 2561 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน