ธุรกิจ

นิสสัน เปิดตัวบแรนด์แอมบาสซาเดอร์ นาโอมิ โอซากะ แชมพ์กแรนด์สแลมคนล่าสุด


นาโอมิ โอซากะ เปิดตัวครั้งแรกหลังได้รับรางวัลชนะเลิศเมื่อวันที่ 8 กันยายน ที่ผ่านมา เพื่อร่วมงานแถลงข่าวฯ ณ สำนักงานใหญ่ของ นิสสัน ในเมืองโยโกฮามา

โอซากะ เป็นนักเทนนิสที่มีสไตล์การเล่นแบบเน้นยืนท้ายคอร์ท และโจมตีด้วยความรุนแรง เธอเป็นแชมพ์นักเทนนิสหญิงญี่ปุ่นคนแรกในการแข่งขันกแรนด์สแลม โอซากะ เกิดที่ประเทศญี่ปุ่น คุณแม่ของเธอเป็นชาวท้องถิ่น ขณะที่คุณพ่อเป็นชาวเฮติ เมื่อเธออายุได้ 3 ขวบ ก็ย้ายไปเติบโตที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

2.Grand Slam champion Naomi Osaka joins Nissan as brand ambassador
“วันนี้ความฝันของดิฉันได้กลายเป็นจริง ดิฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นตัวแทนประเทศญี่ปุ่น และนิสสัน ในเวทีระดับโลก” โอซากะ กล่าว “ฉันได้รับข้อเสนอจาก นิสสัน เนื่องจากมี DNA ของความเป็นญี่ปุ่นที่แข็งแกร่งและมีจิตวิญญาณของการแข่งขัน นิสสัน เป็นบแรนด์ที่มีความท้าทายอยู่เสมอ ฉันหวังว่าจะได้นำแนวทางและวิสัยทัศน์นี้ สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชมทั่วโลก”

ในฐานะบแรนด์แอมบาสซาเดอร์ของ นิสสัน โอซากะ จะปรากฏตัวในการพโรโมทระดับโลก รวมถึงงานโฆษณาของ นิสสัน และนิสสัน จะสนับสนุนในกิจกรรมการแข่งขันเทนนิส ซึ่งรวมถึงการจัดหารถยนต์ นิสสัน ในระหว่างการเดินทางแข่งขันของเธอ
3.Grand Slam champion Naomi Osaka joins Nissan as brand ambassador

“ด้วยความแข็งแกร่งที่ผสมผสานกับความสง่างาม นาโอมิ โอซากะ ไม่หวั่นเกรงที่จะเล่นเทนนิสให้ดีที่สุดในแบบของเธอจนได้รับชัยชนะ” อาซาโก โฮชิโน รองประธานอาวุโส นิสสัน มอเตอร์ กล่าว “สิ่งเหล่านี้เป็นจิตวิญญาณแบบเดียวกันกับ นิสสัน ดังตัวอย่างล่าสุด ของการออกแบบ นิสสัน ลีฟ ที่ได้ท้าทายความเป็นไปได้ต่างๆ ที่จะกลายเป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดในโลก เช่นเดียวกับ นาโอมิ”------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/3XDmt
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 24 กันยายน 2561 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน