ธุรกิจ

“เชลล์ แอดวานศ์” ปลุกแคมเปญ “Outride Anything” สนับสนุนไบเคอร์ บิดทะยานสู่ทุกเป้าหมาย


“เชลล์ แอดวานศ์” ปลุกแคมเปญ “Outride Anything” สนับสนุนไบเคอร์บิดทะยานสู่ทุกเป้าหมาย เอาชนะทุกความท้าทายตลอดการเดินทาง

มอเตอร์ไซค์ เป็นยานพาหนะที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามหลากหลาย และประสบการณ์ในการขับขี่ที่เร้าใจ สามารถทะยานไปสู่จุดหมายได้อย่างใจนึก ปัจจุบัน ประเทศไทยมีจำนวนมอเตอร์ไซค์อยู่กว่า 20 ล้านคัน จากจำนวนมหาศาลนี้ แน่นอนว่าจะต้องมีผู้ขับขี่ หรือไบเคอร์ที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเหตุผลในการเลือกใช้มอเตอร์ไซค์เป็นยานพาหนะ ความท้าทายในมุมที่แตกต่างกัน ไปจนถึงการดูแลรักษายานพาหนะคู่ใจ ที่เมื่อต่างชนิด ย่อมต้องการการดูแลที่ไม่เหมือนกัน

แต่ไม่ว่าจะเป็นผู้ขับขี่ที่เลือกขี่มอเตอร์ไซค์เพื่อการทำงาน ผู้ขับขี่ที่เลือกมอเตอร์ไซค์เป็นยานพาหนะเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจ ผู้ขับขี่ที่เลือกสองล้อเครื่องคู่ใจเพื่อออกเดินทางท่องโลก จะเป็นผู้ขับขี่บิกไบค์รุ่นใหญ่ หรือสกูเตอร์คันกะทัดรัด ทั้งหมดมีจุดร่วมที่เหมือนกันอย่างหนึ่ง คือ การมุ่งหน้าสู่เป้าหมาย แต่หากชีวิต คือ การเดินทางดั่งที่หลายคนให้คำนิยามเอาไว้ เส้นทางของชีวิตก็คงเปรียบได้กับถนนอันยาวไกลสุดสายตา ยากที่จะคาดเดาว่าหนทางข้างหน้าจะมีความท้าทายแบบใดรออยู่ เชลล์ แอดวานศ์ จึงมุ่งมั่นเตรียมความพร้อมให้ไบเคอร์ทุกคนได้บิดทะยานสู่ทุกเป้าหมาย เอาชนะทุกความท้าทายตลอดการเดินทาง ด้วยบแรนด์แคมเปญ “Outride Anything” นั่นเอง

แคมเปญ “Outride Anything” หรือ “บิดทะยานสู่ทุกเป้าหมาย” เป็นบแรนด์แคมเปญที่ เชลล์ แอดวานศ์ พัฒนาขึ้นเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับเหล่าไบเคอร์ทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นคนธรรมดาที่เลือกใช้มอเตอร์ไซค์เป็นยานพาหนะเพื่อความคล่องตัว แมสเซนเจอร์ที่ตั้งใจนำของสำคัญไปส่งให้ถึงปลายทาง วินมอเตอร์ไซค์ที่ต้องส่งผู้โดยสารถึงจุดหมายอย่างปลอดภัย นักท่องเที่ยวที่ขี่มอเตอร์ไซค์ออกเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ หรือนักขี่บิกไบค์ที่ออกตามหาจิตวิญญาณอิสระ เชลล์ แอดวานศ์ ก็พร้อมจะสนับสนุนให้คุณเอาชนะทุกอุปสรรคบนเส้นทางหลังคันบิด เพื่อมุ่งหน้าสู่เป้าหมายที่วางไว้

เพราะเข้าใจดีว่าปัจจัยสำคัญในการเดินทางสู่เป้าหมายอย่างราบรื่น ก็คือ ยานพาหนะที่ใช้ขับขี่ โดยเฉพาะขุมกำลังหลักอย่างเครื่องยนต์ที่ต้องดูแลปกป้องเป็นพิเศษ เชลล์ ทำการค้นคว้าและพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ และนำเสนอผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องคุณภาพสูงอย่าง เชลล์ แอดวานศ์ อุลทรา ที่ช่วยรักษาระดับแรงม้าของเครื่องยนต์ได้ตลอดเส้นทาง ช่วยปกป้องเครื่องยนต์ในขณะที่อุณหภูมิสูงและต่อต้านการสึกหรอ ทั้งยังทำความสะอาดลูกสูบได้อย่างหมดจด และประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้ดีเยี่ยม การันตีคุณภาพโดยพันธมิตรด้านเทคนิคอย่าง ดูกาตี ผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์ชั้นนำของโลก ช่วยดูแลปกป้องเครื่องยนต์ในทุกสภาวะการขับขี่ ให้ไบเคอร์ทุกคนได้อุ่นใจว่าจะสามารถเดินทางถึงจุดหมายปลายทางอย่างราบรื่น

เตรียมมอเตอร์ไซค์เพื่อนซี้คู่ใจของคุณให้พร้อมพุ่งทะยานสู่ทุกความท้าทาย ด้วยผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่อง เชลล์ แอดวานศ์ ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ และร้านจำหน่ายน้ำมันเครื่องสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ทั่วประเทศได้แล้ววันนี้ พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมสุดเร้าใจ พบ 2 สุดยอดนักแข่งจากทีม Ducati Corse อันดเรอา โดวิซิโอโซ และฮอร์เก ลอเรนโซ ในงาน Shell Advance D-Day วันที่ 3 ตุลาคมนี้ ที่เดอะไนน์ พระรามเก้า ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้าเฟศบุคแฟนเพจ “Outriders” “คนหัวใจนักบิด” https://www.facebook.com/OutridersThailand/

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/UwFRv
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 25 กันยายน 2561 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน