ธุรกิจ

มิเชอแลง เปิดตัวยางรุ่นใหม่ พไรมาซี 3 เซดพี รุกตลาดยางรันแฟลท


มิเชอแลง เปิดตัวยาง พไรมาซี 3 เซดพี (Michelin Primacy 3 ZP) รุกตลาด “ยางรันแฟลท” (Run-Flat Tyre)…ยางที่วิ่งต่อได้แม้ไม่มีลมยางในกรณีที่ยางรั่วซึม หรือถูกตำทะลุขณะใช้งาน (ระยะทางไม่เกิน 80 กม. ที่ความเร็วไม่เกิน 80 กม./ชม.) ทำให้สามารถควบคุมรถและขับต่อไปยังสถานที่ปลอดภัยได้โดยไม่ต้องกังวล หรือเสี่ยงอันตรายจากการจอดเปลี่ยนยางอะไหล่ข้างทาง พร้อมปรับลดราคาให้ผู้ขับขี่สามารถสัมผัสอีกระดับของความปลอดภัยจากยางรันแฟลทได้ในราคาคุ้มค่ายิ่งขึ้น

 

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ยางในตระกูล เซดพี (ZP: Zero Pressure) ใช้ได้กับรถยนต์ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับยางรันแฟลทเท่านั้น เช่น บีเอมดับเบิลยู หรือ เมร์เซเดส-เบนซ์ เกือบทุกรุ่น จุดเด่นพิเศษของยาง มิเชอแลง พไรมาซี 3 เซดพี คือ ปลอดภัยเป็นเยี่ยมบนทุกสภาพถนนด้วยเนื้อยางสูตรใหม่ที่ช่วยให้มีระยะเบรคสั้นลงกว่ายางตระกูล เซดพี รุ่นก่อนหน้าทั้งบนถนนเปียกและแห้ง อีกทั้งลวดลายดอกยางแบบใหม่และแถบเนื้อยางเสริมระหว่างบลอคดอกยาง และดอกยางแบบตัดมุม ยังช่วยเพิ่มพื้นที่หน้าสัมผัสและสมรรถนะการยึดเกาะ จึงเบรคและเข้าโค้งได้อย่างมั่นใจ, นุ่มสบายในยามขับขี่มากกว่ายางรันแฟลททั่วไป ด้วยเนื้อยางสูตรใหม่บริเวณแก้มยางและท้องยาง ให้ความยืดหยุ่น ช่วยดูดซับแรงกระแทก และเพิ่มประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ทั้งยังใช้ลวดเสริมขอบยางขนาดเล็กลงแต่แข็งแรงเท่าเดิม ช่วยให้ยางมีน้ำหนักและความกระด้างลดลง นอกจากนี้ยังให้ ความเงียบขณะขับขี่ไม่ต่างจากยางปกติรุ่นเดียวกันของ มิเชอแลง อีกด้วย 

 

ผู้สนใจสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ยาง มิเชอแลง พไรมาซี 3 เซดพี ซึ่งมีวางจำหน่ายรวมทั้งสิ้น 16 ขนาด (ขอบ 16-19 นิ้ว) ได้ที่เครือข่ายศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร ไทร์พลัส และร้านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ มิเชอแลง
ทั่วประเทศ ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 5
,990 บาท/เส้น คลิคอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.michelin.co.th------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/TjIyO
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 19 กันยายน 2561 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน