ธุรกิจ

โตโยตา จัดคอนเสิร์ทการกุศล “โตโยตา คลาสสิคส์ ครั้งที่ 29″


บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ขอเชิญร่วมร่วมดื่มด่ำไปกับค่ำคืนแห่งสุนทรียภาพทางดนตรี ในการแสดงคอนเสิร์ทการกุศล โตโยตา คลาสสิคส์ ครั้งที่ 29 กับ “วงออร์เคสตรา ดิ เอจ ออฟ เอนไลท์เทนเมนท์” จากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ภายใต้การอำนวยเพลงของ สตีเวน ดีไวน์ และขับร้องโดย ชาร์ลอท เบียเมนท์ นักร้องเสียงโซปราโนชาวอังกฤษ ที่จะมาร่วมขับเคลื่อนแรงบันดาลใจในการรังสรรค์สิ่งใหม่ผ่านท่วงทำนองแห่งดนตรีคลาสสิคสไตล์บาโรค ซึ่งจะพาทุกท่านสัมผัสกับการนำเสนอจังหวะของดนตรีที่มีความแตกต่างแต่มาผสานกันได้อย่างกลมกลืน จนเกิดเป็นสไตล์เฉพาะตัวในช่วงของยุคบาโรค ที่พลิกโฉมและก้าวข้ามรูปแบบของวงการดนตรีในยุคก่อนหน้า

 

วงออร์เคสตรา ดิ เอจ ออฟ เอนไลท์เทนเมนท์ ได้รับการยกย่องว่าเป็นวงออร์เคสตราย้อนยุคชั้นแนวหน้าของวงการดนตรีสากล มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่คิงส์พเลศ และเป็นวงออร์เคสตราประจำของศูนย์ศิลปะการแสดงเซาธ์แบงค์ กรุงลอนดอน รวมทั้งเทศกาลอุปรากรกลินเดบอร์น วงนี้เพียบพร้อมไปด้วยเหล่านักดนตรีฝีมือเยี่ยม และโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่นำมาผสมผสานกลมกลืนกัน จนเกิดเป็นท่วงทำนองแห่งเสียงดนตรีที่บอกเล่าเรื่องราวที่น่าทึ่ง ลึกซึ้ง ระคนอารมณ์ขันและมีความเป็นสากล ผ่านการร่วมงานกับศิลปินชั้นนำของวงการมากมายจากทั่วโลก อาทิ เซอร์ไซมอน แรทเทิล, วลาดิมีร์ ยูโรฟสกี, เซอร์วิลเลียม คริสตี, เซอร์โรเจอร์ นอร์ริงทัน และเซอร์อันดราส ชิฟฟ์ เป็นต้น

 

การแสดงคอนเสิร์ทการกุศล โตโยตา คลาสสิคส์ ครั้งที่ 29 นี้จะจัดในวันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม 2561 เวลา 19.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย บัตรราคา 2,500/1,800/1,200/800 และ 300 บาท เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน 2561 เป็นต้นไป ที่ Thai Ticket Major ทั้งนี้รายได้จากการแสดงโดยไม่หักค่าใช้จ่าย นำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายเพื่อพระกุศลตามพระอัธยาศัย ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.toyota.co.th/toyotaclassics------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/V6eGv
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 20 กันยายน 2561 เวลา 15:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน