ธุรกิจ

มิลเลนเนียม ออโต้ฯ โชว์วิสัยทัศน์ และยนตรกรรมสายพันธุ์ M ในงาน Push the Limits to the Moon


มิลเลนเนียม ออโต้ฯ ผู้จำหน่ายรถยนต์ BMW อย่างเป็นทางการ จัดกิจกรรมพิเศษ Push the Limits to the Moon นำดาวเด่นใหม่ล่าสุดของ BMW ที่เปี่ยมเสน่ห์และวิสัยทัศน์ The First-Ever BMW i8 Roadster และสัญลักษณ์แห่งความแรงอย่าง M2 Coupe Edition Black Shadow รวมถึงยนตรกรรมสายพันธุ์ M อีกหลายรุ่น มาให้ลูกค้าคนสำคัญได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ในค่ำคืนของวันที่ 20 กันยายน 2561 ณ โชว์รูม มิลเลนเนียม ออโต้ฯ บนถนนพระราม 4 และจัดกิจกรรมพร้อมกันอีก 3 ที่ ไม่ว่าจะเป็น เซนทรัลพระราม 3, มิลเลนเนียม ออโต้ฯ พระราม 4 และมิลเลนเนียม ออโต้ฯ สยามพารากอน

 

สมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ในเครือบริษัท มาสเตอร์กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอมจีซีเอเชีย เปิดเผยว่า กิจกรรมนี้ถูกจัดขึ้นเพื่อแสดงถึงวิสัยทัศน์และเทคโนโลยีของรถยนต์ BMW รวมถึงความมุ่งมั่นในการผลิตรถยนต์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หรือรถยนต์สมรรถนะสูง ที่มากด้วยพละกำลังตามแบบฉบับของรถแข่ง เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าคนสำคัญได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด

 

++ สัมผัสตัวตนของ BMW ผ่านการจัดแสดงอย่างสร้างสรรค์

มิลเลนเนียม ออโต้ฯ เปิดประสบการณ์ใหม่ ด้วยคอนเซพท์การจัดงานสุดเท่ ให้ลูกค้าได้สัมผัสแก่นแท้ของ BMW เน้นโสตสัมผัสด้านต่างๆ อาทิ รูป รส กลิ่น เสียง ผสานยนตรกรรมที่เป็นไฮไลท์ คือ The First-Ever BMW i8 Roadster, M2 Coupe Edition Black Shadow และยนตรกรรมสายพันธุ์ M อีกหลายรุ่น

 

เน้นอารมณ์ทันสมัยด้วยแอลอีดีสีฟ้า ผสานจังหวะสนุกสนานของดนตรีแนว House โดยเซเลบริทีดีเจ Kenny ผ่านลำโพงไฮเอนด์ระดับโลก B&W รุ่น 803D3 มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท พร้อมเพลิดเพลินกับรสชาติแปลกใหม่ จากเครื่องดื่มสีฟ้าครามที่ปรุงแต่งโดยทีมงานของ FUZiO ร้านอาหารไทยอิตาเลียนรสเลิศ

 

++ The-First-Ever BMW i8 Roadster สวยล้ำ มาพร้อม M2 Coupe Edition Black Shadow แรงสะใจแบบรถแข่ง

สัมผัสความเป็นที่สุดของ BMW กับ The First-Ever BMW i8 Roadster เวอร์ชันเปิดประทุนของรถสปอร์ทรักษ์โลกรุ่นล่าสุด โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ผสานความเร้าใจของขุมพลังพลักอิน ไฮบริด ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ พร้อมมอเตอร์ไฟฟ้า ช่วยสร้างอัตราเร่งอันเร้าใจ และปล่อยมลพิษต่ำ จึงเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 

ขณะที่อีกไฮไลท์เป็นความเร้าใจตามแบบฉบับของรถแข่งกับ BMW M2 Coupe Edition Black Shadow ที่เน้นความดุดันด้วยสีดำ พร้อมตกแต่งด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ กับความแรงสะใจ 370 แรงม้า ที่พร้อมปลุกสัญชาตญาณนักแข่งในตัวคุณ

 

นอกจากนั้นก็สมทบด้วยยนตรกรรมสายพันธุ์ M อีกหลายรุ่น รวมถึง BMW โฉมใหม่ The All-New BMW X4

 

++ หลากหลายกิจกรรมพิเศษ ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์

มิลเลนเนียม ออโต้ฯ เดินหน้าจัดกิจกรรมพร้อมกันในหลายสาขา ไม่ว่าจะเป็นโรดโชว์ที่ เซนทรัล พระราม 3, สยามพารากอน และพระราม 4 อาทิเช่น

 

·         เวิร์คชอพการชงชาหลายแบบ ตามสไตล์ของลูกค้า จากร้าน Tea & Space พร้อมรับสูตรชงชาพิเศษของท่านกลับบ้าน วันที่ 22 . ที่โชว์รูมพระราม 4, 22-23 . ที่เซนทรัล พระราม 3 และ 23 . ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน

·         รับขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษจากโรงแรมแชงกรี-ลา

 

ยิ่งไปกว่านั้น ลูกค้าของ มิลเลนเนียม ออโต้ฯ ที่จองและรับรถภายในเดือนกันยายนนี้

รับทันทีกับหลายสิทธิพิเศษสุดคุ้ม

 

·         แคมเปญเดียวกับ BMW Xpo แพคเกจฟรีค่าบำรุงรักษา 6 ปี (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

·         รับคะแนนสะสมสูงสุด 20เท่า จากบัตรเครดิท SCB Rewards

·         รับบัตรคูปองส่วนลด 15 % จาก Yunomori Onsen & Spa

 

Push the Limits to the Moon เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมจาก มิลเลนเนียม ออโต้ฯ ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจ ได้สัมผัสแก่นแทฺ้ BMW ผ่านการจัดแสดงอย่างสร้างสรรค์ ที่พร้อมปลุกเร้าความเป็นสปอร์ทในตัวคุณ สาวก BMW ไม่ควรพลาด !   

 

ปัจจุบัน บีเอมดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ มีทั้งหมด 9 สาขา (5 แห่งในกรุงเทพฯ และ 4 แห่งในต่างจังหวัด) คือ ลาดพร้าว, พระราม 4, พระราม 3, สยามพารากอน, ภูเก็ต, หาดใหญ่, อุบลราชธานีเซนทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี และไอคอนสยาม (กำหนดเปิดช่วงปลายปี) ติดตามข่าวสารหรือกิจกรรมต่างๆ ของ บีเอมดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ ได้ที่ www.bmw-millenniumauto.com, Facebook: bmwmillenniumauto, Official Line: BMW Millennium Auto------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/seqIL
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 17 กันยายน 2561 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน