ธุรกิจ

แซนดี หวังคว้าโพลโพซิชัน และไต่อันดับขึ้นสนามเซี่ยงไฮ้


หลังจากการแข่งขันสนามที่ 4 ของ Blancpain GT Series Asia จัดขึ้น ณ สนามฟูจิ สปีดเวย์ ประเทศญี่ปุ่น ที่ผ่านมา นักขับไทย แซนดี เคราแก้ว สตูวิค ภายใต้การสนับสนุนจาก เธอะ พิซซา คัมพานี, สิงห์ คอร์เปอเรชั่น, ดาคอนอินสเปคชันเซอร์วิเซส, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, การบินไทย, ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์, ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย ตั้งตารอคอยที่จะสู้ศึกอีกครั้ง ในสนามที่ 5 ณ สนามเซี่ยงไฮ้ อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิท ประเทศจีน ในวันที่ 22-23 กันยายน 2561 แซนดี หวังคว้าโพลโพซิชันและเก็บคะแนนสะสมให้มากที่สุดเพื่อไต่อันดับสูงขึ้น

ในปีที่แล้ว แซนดี คว้าโพลโพซิชัน ด้วยรถ ลัมโบร์กินี อูรากัน จีที 3 และแซนดี มุ่งหวังที่จะคว้าโพลโพซิชันให้ได้อีกครั้ง ด้วยรถ โพร์เช 911 จีที 3 อาร์ ยิ่งไปกว่านั้นเดือนนี้เป็นเดือนที่เริ่มมีอากาศเย็นมากขึ้น ทั้งทีมคราฟท์แบมบู และแซนดี มั่นใจว่าจะสู้คู่แข่งบนสนามแข่งระดับโลกครั้งนี้ได้

แซนดี ยังคงผนึกกำลังสู้ศึกกับเพื่อนร่วมทีมชาวออสเตรเลียคนเดิม เช เดวีส์ โดยมุ่งหวังที่จะเก็บคะแนนสะสมให้ได้มากที่สุดทั้ง 2 เรศ เพื่อไต่อันดับโอเวอร์ออลล์ให้สูงขึ้น------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ZcmvR
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 21 กันยายน 2561 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน