ธุรกิจ

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)ฯ ส่งมอบรถให้ 3 องค์กรภาครัฐชั้นนำ


บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ส่งมอบรถยนต์ มิตซูบิชิ จำนวน 169 คัน ให้แก่ 3 องค์กรภาครัฐชั้นนำ ได้แก่ ธนาคารออมสิน การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ภาคตะวันออก และ กรมโยธาธิการและผังเมือง ทั้งนี้การบรรลุข้อตกลงการจัดจำหน่ายดังกล่าว ได้รับความร่วมมือจากเครือข่ายผู้จำหน่ายของ บริษัท มิตซู ออโตเวิร์ค จำกัด และบริษัท วี.เอ็ม.เอส. คาร์เซลล์ จำกัด

 

โมริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “รถยนต์ มิตซูบิชิ ทุกคัน ได้รับการพัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด “Drive you Ambition” ซึ่งเป็นการสะท้อนความมุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับลูกค้าของเรา ทั้งในส่วนของลูกค้าบุคคลและลูกค้าองค์กร เพื่อขับเคลื่อนไปสู่ทุกความสำเร็จในชีวิต เราภูมิใจที่ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการยอมรับ ทั้งการบริการในระหว่างการขายและการบริการหลังการขาย ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการในการยกระดับการดำเนินงานของ ธนาคารออมสิน การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ภาคตะวันออก และกรมโยธาธิการและผังเมือง ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น”

Mitsubishi Motors Thailand delivered Triton to GSB

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)ฯ นำโดย สาโรจน์ มะอาจเลิศ ผู้อำนวยการใหญ่ สำนักงานขาย (ที่ 3 จากซ้าย) ส่งมอบรถยนต์อเนกประสงค์ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ท จำนวน 92 คัน ให้แก่ ธนาคารออมสิน โดยมี ปกรณ์ ทวิพัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริการกลาง (ที่ 7 จากซ้าย) และกฤษณะ พุทธมีภาพ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริการกลาง (ที่ 6 จากซ้าย) ให้เกียรติเป็นผู้แทนรับมอบ พิธีการส่งมอบรถยนต์ดังกล่าวจัดขึ้น ณ บริษัท มิตซู ออโตเวิร์ค จำกัด (สาขาศาลายา) โดยมี เอกวุฒิ บุญปัญญา ประธานปฏิบัติการ บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (ที่ 5 จากซ้าย) ร่วมในพิธีการส่งมอบ

Mitsubishi Motors Thailand delivered Triton to PEA

ขณะเดียวกัน ทวีชัย บุญศรีโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายขายลูกค้ารายใหญ่และโครงการพิเศษ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส  (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 5 จากซ้าย) ได้ส่งมอบ มิตซูบิชิ ทไรทัน กระบะพันธุ์แกร่ง จำนวน 77 คัน โดยจำนวน 42 คัน ส่งมอบให้กับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ภาคตะวันออก โดยมี เกษม มากนิคม กรรมการตรวจรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (ที่ 4 จากซ้าย) เป็นผู้แทนรับมอบ ณ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ภาคตะวันออก ในการนี้ พุฒิพันธุ์ ธรรมวิชัย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท วี.เอ็ม.เอส. คาร์เซลล์ จำกัด (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้จำหน่ายรถยนต์ มิตซูบิชิ ร่วมในพิธีส่งมอบด้วย

Mitsubishi Motors Thailand delivered Triton to DPT

ส่วน มิตซูบิชิ ทไรทัน อีกจำนวน 35 คัน โดย ทวีชัย บุญศรีโรจน์ (ที่ 3 จากซ้าย) ส่งมอบให้แก่ วราพันธ์ แน่แหยม กรรมการตรวจรับ กรมโยธาธิการและผังเมือง (ที่ 4 จากซ้าย) ซึ่งให้เกียรติเป็นผู้แทนรับมอบ ณ กรมโยธาธิการและผังเมือง ถ. พระรามเก้า โดยมี พุฒิพันธุ์ ธรรมวิชัย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท วี.เอ็ม.เอส. คาร์เซลล์ จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จำหน่ายรถยนต์ มิตซูบิชิ ร่วมในพิธีส่งมอบ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/FUW6Z
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 13 กันยายน 2561 เวลา 11:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน