ธุรกิจ

Mio เปิดตัวกล้องติดรถยนต์ MiVue 7 Series


Mio ผู้ผลิตกล้องติดรถยนต์ประกาศเปิดตัวกล้องติดรถยนต์แบบมี WiFi ในตระกูล Mio MiVue 7 Series

สรัณย์ ธีรวชิรกุล ผู้จัดการทั่วไป สำนักงานสาขาประเทศไทย บริษัท ไฮเทค ไมโคร ซิสเท็ม จำกัด เปิดเผยว่า Mio มุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์ที่คำนึงถึงความต้องการของผู้ใช้งานอย่างแท้จริงตามแนวคิดที่เป็นหัวใจหลัก All About You ล่าสุด ประกาศเปิดตัวกล้องติดรถยนต์แบบมี WiFi และระบบนำทาง GPS ในตัวรุ่นใหม่ ตระกูล Mio MiVue 7 Series

กล้องติดรถยนต์ รุ่น MiVue 792 โดดเด่นด้วยสุดยอดเซนเซอร์ Starvis ซึ่งเป็นเซนเซอร์รับภาพความไวสูงแบบ CMOS จาก Sony ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบันทึกวีดีโอ ในสภาวะแสงน้อย หรือเวลากลางคืน ได้อย่างสว่างชัดเจน

นอกจากนี้ รุ่น MiVue 792 และรุ่น MiVue 786 ยังรองรับการเชื่อมต่อ WiFi สามารถถ่ายโอนและดูคลิพวีดีโอที่บันทึกไว้ในโทรศัพท์มือถือได้ทันทีซึ่งแตกต่างจากกล้องติดรถยนต์ทั่วไปในท้องตลาดที่ผู้ใช้ต้องเสียเวลาตอบในบริการออกมาเพื่อดูวีดีโอย้อนหลังในคอมพิวเตอร์ อีกทั้งมาพร้อมฟีเจอร์เก็บสำรองไฟล์วีดีโอแบบอัตโนมัติ

คุณสมบัติอีกอย่างหนึ่งของตระกูล Mio MiVue 7 Series ทุกรุ่นสามารถใช้งานได้กับกล้องมองหลังติดรถยนต์ MiVue A3 ได้ 

นอกเหนือการเปิดตัวกล้องติดรถยนต์ ตระกูล Mio MiVue 7 Series ยังเปิดตัวกล้องติดรถยนต์ Mio MiVue C380D สามารถบันทึกวีดีโอระดับ Full HD 1080p ที่เฟรมเรท 30 FPS ต่อวินาที พร้อมระบบนำทาง GPS ในตัว โดยสินค้าทุกตัววางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และร้านค้าออนไลน์เวบไซท์ของ Lazada และ Shopee 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/4eYXa
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 10 กันยายน 2561 เวลา 17:05 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน