ธุรกิจ

เอาดี ทุ่มพันกว่าล้านบาท เปิดสำนักงานใหญ่


เอาดี ประเทศไทย ทุ่มงบ 1,400 ล้านบาท เปิดสำนักงานใหญ่ โชว์รูม พร้อมศูนย์บริการ Audi Centre Thailand ทันสมัยที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมเปิดตัว เอาดี คิว 8

กฤษฎา ล่ำซำ ประธานกรรมการและประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ เอาดี อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เปิดเผยว่า บริษัทฯ ทุ่มเงิน 1,400 ล้านบาท เปิดตัว “Audi Centre Thailand” บนพื้นที่ 3 ไร่ ซึ่งเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของเอเชีย ด้วยพื้นที่ให้บริการขนาด 12,800 ตารางเมตร 

สำหรับโชว์รูมและศูนย์บริการ เอาดี ถือเป็นโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร พร้อมศูนย์ซ่อมสีและตัวถังที่ทันสมัยที่สุด ภายใต้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ของ Audi AG เนื่องจากมองว่าประเทศไทยเป็นตลาดที่มีศักยภาพและมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว  

ส่วนการเปิดสำนักงานใหญ่ เอาดี เป็นการตอกย้ำความชัดเจนในความเป็นบแรนด์ เอาดี ที่มีเอกลักษณ์แตกต่างจากคู่แข่ง ซึ่ง เอาดี มั่นใจว่าความทันสมัยของ Audi Centre Thailand จะสร้างนิยามใหม่ให้กับโชว์รูม และศูนย์บริการรถยนต์ในประเทศไทย นอกจากนี้ยังมั่นใจว่าที่นี่จะเป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์สำคัญ และน่าจะเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ที่จะทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย มีความพึงพอใจ และความมั่นใจในบแรนด์มากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ เพื่อตอบรับกระแสของรถเอสยูวีที่กำลังได้รับความนิยม บริษัทฯ ได้เปิดตัว เอาดี คิว 8 เป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/kQNEa
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 10 กันยายน 2561 เวลา 16:55 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน