ธุรกิจ

เบนซ์สตาร์แฟลก ตอบแทนความรัก และไว้วางใจตลอด 4 ปี ส่งแคมเปญ “แทนคำว่ารักจากใจ”


แคมเปญ แทนคำว่ารักจากใจ
บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ อัดแคมเปญต่อเนื่อง หลังจากได้กระแสตอบรับดีเกินคาดจากกิจกรรม Benz Star Flag Midnight Sale Returns ที่ขยายเวลาเปิดให้บริการถึงเที่ยงคืน อีกครั้งหลังจากเคยประสบความสำเร็จมาแล้วในครั้งแรก เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับบริการที่สะดวกสบาย ตลอดเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ล่าสุดขอส่งต่อแคมเปญ “แทนคำว่ารักจากใจ” เพื่อตอบแทนและขอบคุณลูกค้ากว่าหมื่นครอบครัวที่มอบความไว้วางใจตลอด 4 ปี กับพโรโมชันที่ดีที่สุดจากใจ
นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด
ชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ในนาม เบนซ์สตาร์แฟลก ผู้จำหน่ายรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ กล่าวว่า “ตลอดเวลาที่ผ่านมา เบนซ์สตาร์แฟลก มีความรู้สึกยินดีและภาคภูมิใจที่ได้รับการตอบรับจากทุกๆ แคมเปญ และเดือนสิงหาคมที่ผ่านมากับกิจกรรม Benz Star Flag Midnight Sale Returns ขยายเวลาบริการที่ไม่เคยมีโชว์รูมไหนทำมาก่อน ก็ได้รับการตอบรับดีเกินคาด อีกทั้งความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนกว่าหมื่นครอบคัว ที่ให้เราได้ดูแลและบริการตลอด 4 ปี จึงขอสานต่อส่งแคมเปญที่ดีที่สุด “แทนคำว่ารักจากใจ” กับพโรโมชัน 5 ปีต่อจากนี้ ให้เบนซ์สตาร์แฟลกดูแลคุณ (My Star Flag แพคเกจ นาน 5 ปี/วารันตีนาน 5 ปี/ประกันภัย 5 ปี) โดยรถยนต์ที่เข้าร่วมพโรโมชัน ได้แก่ E 350 e, GLC, C 250 Coupe AMG สิทธิพิเศษทั้งหมดนี้สำหรับลูกค้าคนพิเศษโดยเฉพาะ ภายใน 30 กันยายนนี้ เท่านั้น”
สิทธิประโยชน์ของพโรโมชัน “5 ปีต่อจากนี้ ให้เบนซ์สตาร์แฟลกดูแลคุณ” ที่ลูกค้าคนพิเศษจะได้รับ ดังนี้
1. My Star Flag แพคเกจ นาน 5 ปี
· ฟรี ! บริการเชคระยะ Service A และ Servive B นาน 5 ปี*
· บริการ My Star Flag 24 hrs Call Center ผ่านหมายเลข 0 – 2248 – 6699 กด 8 ตลอด 24 ชั่วโมง
· บริการ Chauffeur Service จาก U Drink I Drive บริการรับรถของลูกค้าที่บ้านเพื่อนำส่งศูนย์บริการหลังการขายฯ เพื่อเข้ารับบริการตรวจเชคระยะ
· บริการ After-Sales Advance Booking จองคิวเข้ารับบริการหลังการขายล่วงหน้า
· บริการ My Star Flag Car Status Update แจ้งสถานะรถขณะเข้ารับบริการผ่านข้อความ SMS
2. วารันตี นาน 5 ปี*
3. ประกันภัยชั้น 1 นาน 5 ปี*
E350e AMG (2)
โดย Highlight ประจำเดือนที่มาพร้อมพโรโมชันพิเศษ E-Class E350e AMG
ดีไซจ์นภายนอก ยังคงมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่ดูสง่างามมีระดับ ตามแบบฉบับของรถยนต์ตระกูล E-Class เช่นเดิม แต่เปลี่ยนระบบขับเคลื่อนเป็นเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบแถวเรียง ความจุกระบอกสูบ 1,991 ซีซี กำลังแรงม้าสูงสุด 211 แรงม้า เมื่อทำงานพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้าจะให้กำลังสูงถึง 286 แรงม้า ความเร็วสูงสุด 250 กม./ชม. ขับเคลื่อนด้วยระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติเดินหน้า 9 จังหวะ (9G-Tronic Plus) พร้อมระบบเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย ทำให้มีอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยเพียง 40-47.62 กม./ลิตร พร้อมการช่วยนำรถเข้าจอดอัตโนมัติ (Parking Pilot including Active Parking Assist) ทำให้ทุกครั้งที่จอดเป็นเรื่องง่าย อีกทั้งไฟเรืองแสงรอบห้องโดยสาร 64 สี
เบนซ์สตาร์แฟลก ขอเชิญลูกค้าและผู้ที่สนใจทุกท่านทดลองขับรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ ทั้งรถใหม่และรถผู้บริหาร ได้ที่โชว์รูม “เบนซ์สตาร์แฟลก” ถนนวิภาวดีรังสิต โดยเปิดบริการวันจันทร์-เสาร์ เวลา 08.00-20.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 08.30-17.00 น. หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย โทร. 0 – 2248 – 6699 ตามวันและเวลาทำการเดียวกัน หรือ www.starflag.mercedes-benz.co.th Facebook: Benz Star Flag, Instagram @BenzStarFlag

 ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/CyahR
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 9 กันยายน 2561 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน