ธุรกิจ

เอมจี จัดแคมเปญ “ขับขี่ปลอดภัย รับหน้าฝน”


เอมจี มอบข้อเสนอพิเศษแก่ลูกค้า เอมจี ด้วยแคมเปญ “ขับขี่ปลอดภัย รับหน้าฝน กับ MG” กับบริการตรวจสภาพรถ เอมจี ทุกรุ่น ฟรี 37 รายการ ที่โชว์รูมรถยนต์ เอมจี ทั่วประเทศ พร้อมใช้บริการตรวจเชค และบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะพื้นฐานนอกสถานที่ ฟรี ผ่านรถ “โมบายล์ เซอร์วิศ”

พงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เอมจี มอบข้อเสนอพิเศษทั้งก่อนและหลังการขายแก่ลูกค้าเป็นเรื่องที่ เอมจี ให้ความสำคัญเสมอมา เพราะเราตระหนักดีว่าความพึงพอใจและความเชื่อมั่นของลูกค้าเกิดขึ้นจากสิ่งเหล่านี้

สำหรับแคมเปญตรวจสภาพรถช่วงหน้าฝนฟรี เอมจี จัดขึ้นเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในรถยนต์ เอมจี และยังเป็นการเชิญชวนให้ลูกค้าหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลรักษารถซึ่งเป็นปัจจัยสนับสนุนให้เกิดความปลอดภัยสูงสุดทั้งต่อผู้ขับขี่ และผู้ใช้รถใช้ถนนในช่วงหน้าฝนได้เป็นอย่างดี

แคมเปญ “ขับขี่ปลอดภัย รับหน้าฝน กับ MG” มอบข้อเสนอตรวจสภาพรถ เอมจี ฟรี 37 รายการ ครอบคลุมหมวดหมู่ต่างๆ ดังนี้ ห้องเครื่องยนต์ ภายในห้องโดยสาร ระบบไฟส่องสว่างภายนอก  ระบบรองรับน้ำหนัก และตรวจรหัสปัญหา                                

รับฟรี ร่มกันฝน เมื่อใช้บริการ “โมบายล์ เซอร์วิศ” บริการตรวจเชค และบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะพื้นฐานนอกสถานที่ด้วยช่างผู้ชำนาญการโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกนำรถมาที่ศูนย์รถยนต์ เอมจี

ลูกค้าสามารถนำรถ เอมจี เข้ารับบริการตรวจสภาพรถฟรี 37 รายการ ได้ตั้งแต่วันนี้-31 ตุลาคม 2561 โดยสอบถามรายละเอียด หรือนัดจองคิวรับบริการล่วงหน้าได้ที่ศูนย์บริการ เอมจี ทั้ง 85 สาขาทั่วประเทศ หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้า โทร. 1267------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/petqW
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 12 กันยายน 2561 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน