ธุรกิจ

ชไนเดอร์ อีเลคทริค ส่งแอพพลิเคชันใหม่ ตอบโจทย์ชีวิตยุค 4.0


ชไนเดอร์ อีเลคทริค ผู้นำด้านดิจิทอลทรานส์ฟอร์เมชันในการจัดการพลังงาน และระบบออโทเมชัน เปิดตัวแอพพลิเคชัน MySchneider Electrician สำหรับช่างไฟยุค 4.0 ตัวช่วยขั้นเทพที่จะเพิ่มความสะดวกในการทำงานของช่างไฟ หาข้อมูลง่าย เคลมไว รับข่าวสารได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาผลิตภัณฑ์ การสั่งสินค้า โดยสามารถเลือกดูรายการสินค้าที่ต้องการ เช่น บเรเคอร์ ตู้คอนซูมเมอร์ ยูนิท สวิทช์ไฟต่างๆ เป็นต้น เคลมสินค้าได้ง่าย เพียงถ่ายรูปสินค้าและส่งผ่านแอพพลิเคชันนี้ นอกจากนี้ ช่างไฟจะทราบข้อมูลข่าวสารและพโรโมชันอย่างรวดเร็ว ไม่ตกทเรนด์แน่นอน และยังเพิ่มความสะดวกสบายให้ช่างไฟ โดยสามารถลงรายละเอียดการซื้อสินค้าและออกใบเสนอราคาได้อีกด้วย แอพพลิเคชันนี้มาพร้อมระบบแผนที่ ที่ช่วยให้ช่างไฟเลือกดูตัวแทนจำหน่ายที่ตั้งอยู่ใกล้ไซท์งานมากที่สุด และมีฟังค์ชันโทรติดต่อกับร้านค้าได้ทันที เพื่อความสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

04 MySEApps-Line

กุศล กุศลส่ง รองประธานฝ่ายธุรกิจค้าปลีก ชไนเดอร์ อีเลคทริค ประเทศไทย เผยว่า “ในยุค 4.0 เรามีเทคโนโลยีที่จะช่วยให้ชีวิตการทำงานง่ายขึ้น สมาร์ทโฟนในปัจจุบันนับเป็นอีกเครื่องมือหนึ่งที่เอื้อประโยชน์ในการทำงานได้มากขึ้น โดยที่ผ่านมาเราได้ติดตั้งคิวอาร์โคดที่ตู้ไฟ และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเรา เพื่อให้ช่างไฟหรือวิศวกรสามารถตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ได้ผ่านสมาร์ทโฟน วันนี้เราได้พัฒนาแอพพลิเคชันสำหรับช่างไฟยุค 4.0 โดยเฉพาะ โดยใช้อุปกรณ์สมาร์ทโฟนคู่กายของช่างไฟเอง ในการเพิ่มโอกาสในการประกอบอาชีพสร้างรายได้ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ขณะที่ใช้เวลาลดลง พร้อมสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่เราจะมอบให้กับช่างไฟผ่านแอพพลิเคชัน MySchneider Electrician ที่ช่างไฟทั่วประเทศจะพลาดไม่ได้ นอกจากนี้เรายังเพิ่มส่วนของฟังค์ชันของข้อมูลผลิตภัณฑ์ และองค์ความรู้ทางเทคโนโลยีของเราในรูปแบบเป็นภาษาไทยเพื่อให้ช่างไฟได้เติบโตไปด้วยกันพร้อมๆ กับเรา”

03 MySEApps

แอพพลิเคชัน MySchneider Electrician พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วในระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ที่พเลย์สโตร์ นับเป็นเทคโนโลยีที่ช่างไฟยุคใหม่ และยุคเก๋า ก็พลาดไม่ได้------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/qNO1v
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 5 กันยายน 2561 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน