ธุรกิจ

ฮอนดา จัดแคมเปญแห่งปี “ออกรถวันนี้…ลุ้นฟรีอีกคัน”


บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด มอบที่สุดแคมเปญแห่งปี ออกรถวันนี้…ลุ้นฟรีอีกคัน” มุ่งเอาใจลูกค้าที่มองหารถยนต์ที่พร้อมตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยรถยนต์ ฮอนดา กว่า 12 รุ่น ที่ครอบคลุมในทุกเซกเมนท์ เมื่อลูกค้าซื้อรถยนต์ ฮอนดา รุ่นใดก็ได้ ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน-31 ธันวาคม 2561 และรับรถยนต์ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2561 จะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลรถยนต์ ฮอนดา เพิ่มอีกคัน เดือนละ คัน รุ่น นาน เดือน รวม 24 คัน โดยรางวัลรถยนต์ ฮอนดา ทั้ง รุ่น ได้แก่ ฮอนดา แอคคอร์ด ไฮบริด รุ่น ไฮบริด เทค สีดำคริสตัล (มุก) จำนวน 4 รางวัล ฮอนดา ซีอาร์-วี รุ่น DTEL 4WD สีดำคริสตัล (มุก) จำนวน 4 รางวัล ฮอนดา ซีวิค รุ่น เทอร์โบ อาร์เอส สีแดงแรลลี จำนวน 4 รางวัล ฮอนดา เอชอาร์-วี รุ่น อาร์เอส สีแดงแพสชัน (มุก) จำนวน   4 รางวัล ฮอนดา แจซซ์ รุ่น อาร์เอสสีส้มฟีนิกซ์ (มุก) จำนวน 4 รางวัล และฮอนดา ซิที รุ่น เอสวี+ ซีวีที สีน้ำเงินคอสมิค (เมทัลลิค) จำนวน 4 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 29,596,000 บาท

การจับรางวัลผู้โชคดีทุกเดือนรวม ครั้ง หากชื่อของท่านยังไม่ถูกจับรางวัล จะได้รับสิทธิ์ลุ้นต่อเนื่องจนจบแคมเปญ ซึ่งทาง ฮอนดา จะทำการประกาศรายชื่อผู้โชคดีทางเวบไซท์ www.honda.co.th นอกจากนี้ ยังมาพร้อมแคมเปญพิเศษอื่นๆ เพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถยนต์ ฮอนดา ได้ง่ายขึ้น  อาทิ

แคมเปญ “Double Smile” ดาวน์ 0 บาท ประกัน 0 บาท สำหรับลูกค้าที่จองและซื้อรถยนต์ตั้งแต่วันที่ 1-30 กันยายน2561 และรับรถภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2561 ที่โชว์รูม ฮอนดา ที่ร่วมรายการ ทั้งนี้ก่อนที่จะทำการตัดสินใจซื้อรถยนต์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิต ฮอนดา ยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่สนใจ สามารถทดลองขับรถยนต์ ฮอนดา รุ่นใดก็ได้ ณ โชว์รูมและศูนย์บริการ ฮอนดา ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ กันยายน-3ตุลาคม 2561 รับฟรีทันที บัตรของขวัญเทสโก โลตัส มูลค่า 200 บาท และสามารถถ่ายภาพที่โชว์รูม พร้อมเขียนความประทับใจสั้นๆ จากกิจกรรมทดลองขับผ่านช่องทางออนไลน์ และติดแฮชแทก #HondaTestDrive โดยตั้งค่าแบบสาธารณะ ภาพที่ได้รับการคัดเลือก จะได้รับบัตรของขวัญในเครือโรงแรมเซนทารา มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 30 รางวัล โดยสามารถลงทะเบียนเพื่อทดลองขับได้ที่ https://testdrive.honda.co.th------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/whuSY
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 8 กันยายน 2561 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน