ธุรกิจ

บริดจ์สโตน แต่งตั้งกรรมการผู้จัดการคนใหม่


บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด และบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศแต่งตั้ง ฮิเดยูกิ ทาเคดะ ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ แทน ยาสุฮิโระ โมริตะ ซึ่งจะย้ายไปดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริดจ์สโตน ประเทศจีน

 

ฮิเดยูกิ ทาเคดะ กรรมการผู้จัดการบริษัท กล่าวว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มาร่วมบริหารงาน บริดจ์สโตน ในประเทศไทย และพร้อมจะสานต่อเจตนารมณ์ของ บริดจ์สโตน ที่มุ่งมั่นให้ความสำคัญกับลูกค้า ผ่านกลยุทธ์ “Customer Centric Culture” คือ ลูกค้าต้องมาก่อน ในทุกเรื่อง ทุกกระบวนการ ไม่ว่าจะเป็นการขาย การบริการ หรือการผลิต เพื่อให้ บริดจ์สโตน คงความเป็นบแรนด์ชั้นนำของประเทศไทย”

 

สำหรับก่อนหน้านี้ ฮิเดยูกิ ทาเคดะ ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการส่วนงานขายอุตสาหกรรมยานยนต์ บริดจ์สโตน คอร์พอเรชัน ประเทศญี่ปุ่น ในปี 2017-2018 จนถึง ณ ปัจจุบัน ซึ่งนับเป็นเกียรติและโอกาสอันดียิ่ง สำหรับ บริดจ์สโตน ประเทศไทย ที่ได้ร่วมงานกับผู้บริหารที่มีความสามารถ มากด้วยประสบการณ์และความทุ่มเท ซึ่งเข้ามาเป็นหัวเรือใหญ่ในการขับเคลื่อน สร้างความเติบโตร่วมกัน ระหว่างองค์กร ลูกค้า และพันธมิตรทางธุรกิจ ในด้านเศรษฐกิจ สังคม สิ่งแวดล้อม เพื่อครองความเป็นบแรนด์ยางรถยนต์ที่เชื่อถือได้มากที่สุดในอุตสาหกรรมตลอดไป------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/8YD4g
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 5 กันยายน 2561 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน