ธุรกิจ

เวสปา เปิดตัวสกูเตอร์พรีเมียม สเปเชียลเอดิชัน “เวสปา พรีมาเวรา ยอชท์ คลับ”


บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถสกูเตอร์พรีเมียมชั้นนำ “ปิอัจโจและ เวสปาพร้อมทั้งรถมอเตอร์ไซค์ระดับตำนาน อาพริลีอาและ โมโต กุตซีสัญชาติอิตาเลียน แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้วกับสกูเตอร์พรีเมียม สเปเชียลเอดิชัน “เวสปา พรีมาเวรา ยอชท์ คลับ” (Vespa Primavera Yacht Club) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการล่องเรือตามแบบฉบับอิตาเลียนสุดพิเศษ พร้อมมอบสไตล์การเดินทางที่ไม่เหมือนใคร ให้สไตล์ของผู้ขับขี่โดดเด่นและสง่างามบนท้องถนน โดยเปิดตัวผ่านกิจกรรมที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อแขกคนสำคัญได้สัมผัสถึงไลฟ์สไตล์สุดพรีเมียมกับ เวสปา ด้วยการล่องเรือยอชท์ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า เพื่อดื่มด่ำความอัศจรรย์แห่งท้องทะเลใต้ ณ เมืองตากอากาศชั้นนำของโลกในจังหวัดภูเก็ต

 Vespa Primavera Yacht Launch at Phuket  (2)

สำหรับความพิเศษที่มาพร้อมกับ เวสปา พรีมาเวรา ยอชท์ คลับ รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ พรนฎา เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “นี่คืออีกหนึ่งรุ่นสำคัญที่บรรดานักสะสมและแฟนๆ เวสปา โดยเฉพาะลูกค้ากลุ่มผู้หญิงที่ชื่นชอบการขับขี่สไตล์อิตาเลียนไม่ควรพลาด หลังจากที่เราได้นำรถรุ่นนี้ไปให้ชมก่อนใครที่งาน Big Motor Sale 2018 ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี โดยมีผู้ที่สนใจสั่งจองภายในงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง และสำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่จังหวัดภูเก็ตท่ามกลางบรรดาแขกคนสำคัญเมื่อเร็วๆ นี้นั้น บริษัทฯ หวังที่จะถ่ายทอดแรงบันดาลใจของการเดินทางอันเป็นเอกลักษณ์และเหนือระดับของการล่องเรือสำราญในแบบอิตาลีตอนใต้ ท่ามกลางวิวทิวทัศน์ของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน
อันน่าหลงใหล สู่การสัมผัสประสบการณ์ของการใช้ชีวิตและการเดินทางสุดพรีเมียมตามแบบฉบับอิตาเลียนด้วย เวสปา พรีมาเวรา ยอชท์ คลับ ที่มาพร้อมรายละเอียดพิเศษรอบคัน”

Vespa Primavera Yacht Launch at Phuket  (3)

โดยรายละเอียดการออกแบบใหม่ที่สร้างความหรูหรารอบคันผสานเข้ากับสีสันแห่งท้องทะเล และความลงตัวกับเอกลักษณ์ของ
เวสปา ไฟกลมสุดคลาสสิคของ เวสปา พรีมาเวรา ยอชท์ คลับ นั้นประกอบด้วย เนคไทระบายความร้อนที่มาในสีน้ำเงิน เบาะนั่ง
สีน้ำเงินพร้อมเดินตะเข็บแบบใหม่ด้วยสีขาว ล้อแมกดีไซจ์นใหม่ในสีน้ำเงินทั้งล้อหน้า-หลัง พร้อมด้วยลวดลายกราฟิคในแบบฉบับ
ยอชท์ คลับสุดพิเศษ อีกทั้งยังเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยให้ทุกเส้นทางนุ่มนวลด้วยเครื่องยนต์ i-Get ขนาดเครื่องยนต์ 150 ซีซี และปลอดภัยยิ่งกว่ากับระบบเบรค ABS สะดวกสบายและลงตัว ไม่ว่าจะขับขี่ในเมือง หรือเพื่อการท่องเที่ยวแบบมีสไตล์ก็ตาม อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ใหม่สะดุดทุกสายตากับไฟหน้าและไฟท้าย LED ดีไซจ์นใหม่ล่าสุด เพื่อให้ทุกการเดินทางรู้สึกแตกต่างและเป็นตัวของตัวเอง โดย เวสปา พรีมาเวรา ยอชท์ คลับ สเปเชียลเอดิชัน จัดจำหน่ายแล้ววันนี้ในจำนวนจำกัด ราคา 127,400 บาท สำหรับผู้ที่ซื้อ เวสปา พรีมาเวรา ยอชท์ คลับ สเปเชียลเอดิชัน จะได้รับเซทของพรีเมียมดีไซจ์นพิเศษที่เข้าชุดกันกับตัวรถ ได้แก่ หมวกกันนอคสีขาววิ่งลายเส้นด้วยสีน้ำเงิน พร้อมโลโก Yacht Club กระเป๋าสะพายหลัง Beach Bag ลายทางขาวน้ำเงิน ผ้า Bandana ลายริ้วขาวน้ำเงิน และป้ายห้อยกระเป๋าเดินทาง (Luggage Tag) สุดพิเศษ ที่สามารถประกอบป้ายชื่อนี้ได้ด้วยตนเอง

Vespa Primavera Yacht Launch at Phuket  (5)

เพื่อเป็นการส่งต่อการเดินทางที่เปี่ยมด้วยความสง่างาม หรูหรา และเป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยแรงบันดาลใจแห่งอิตาเลียนนี้
ให้กับบรรดานักสะสม แฟนๆ เวสปา และผู้ที่สนใจได้สรรค์สร้างการเดินทางในทุกๆ วันให้แตกต่าง และโดนเด่นเหนือใครในรูปแบบ
ของตัวเอง สัมผัส เวสปา พรีมาเวรา ยอชท์ คลับ ได้แล้ววันนี้ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/1ndiR
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 4 กันยายน 2561 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน