ธุรกิจ

เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส จัดกิจกรรมเอกซ์คลูซีฟผสมน้ำหอมที่เป็นตัวคุณ


เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส ผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู อย่างเป็นทางการ จัดกิจกรรมเอกซ์คลูซีฟ Performance Motors X Erb Bespoke Fleurfume Bar ให้แก่ลูกค้าด้วยการผสมน้ำหอมที่เป็นในแบบของคุณ โดยร่วมกับ Erb ได้ยกบาร์ผสมน้ำหอมมาเป็นที่แห่งแรก พร้อมทั้งกลิ่น 7 ชนิด ที่เป็นที่นิยมมาให้ลูกค้าได้ผสมกันอย่างเป็นกันเอง ภายในงานลูกค้าจะได้สัมผัสกับรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู ในหลากหลายรุ่น และทดลองขับ

สำหรับกิจกรรมผสมน้ำหอมที่ทาง เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส ได้จัดเตรียมมามอบให้แก่ลูกค้าโดยเฉพาะคุณสาวๆ เห็นจะได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษ โดยกิจกรรมจะแบ่งออกเป็น 3 รอบ มีวิทยากรจาก Erb มาให้ความรู้และกลิ่นนานาชนิด ปิดท้ายด้วยการนำหินมาสาธิตในการบำบัดผ่อนคลาย

นพดล แก้วอร่าม ผู้จัดการสาขา เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส ได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้ว่า Performance Motors X Erb Bespoke Fleurfume Bar เป็นกิจกรรมเวิร์คชอพผสมน้ำหอมจาก Erb ที่จัดขึ้นในเดือนแห่งวันแม่ เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส ที่ได้ไว้วางใจในบริการและก้าวเข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกับเรา กอปรกับเดือนแห่งวันแม่ เราเลยอยากหากิจกรรมหวานๆ ที่ทั้งแม่และลูกสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมด้วยกันได้ที่ เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส สาขาจรัญสนิทวงศ์ ซึ่งเป็นเป้าหมายหลักของเราในปีนี้ ที่พยายามผลักดันให้มีกิจกรรมในรูปแบบตอบแทนลูกค้ามากขึ้นกว่าปีก่อนๆ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/n9aHx
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 13 กันยายน 2561 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน