ธุรกิจ

ฮอนดา จัดกิจกรรม “Do It with My Jazz ตอน คู่ซี้สุด FUN มันส์ได้อีก” ชวนลูกค้า แจซซ์ ควงคู่ซี้ ร่วมแรลลีบนเส้นทางกรุงเทพฯ-หัวหิน


บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมแรลลี “Do It with My Jazz ตอน คู่ซี้สุด FUN มันส์ได้อีก” ชวนลูกค้ารถยนต์ ฮอนดา แจซซ์ ควงคู่ซี้ร่วมแรลลี ไปกับภารกิจสุดมันตลอดเส้นทางกรุงเทพฯ มุ่งสู่ อ. หัวหิน จ. ประจวบคีรีขันธ์ โดยคาราวาน ฮอนดา แจซซ์ รวมกว่า 30 คัน พร้อมสนุกสนานกับกิจกรรมหลากหลาย และพักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ ณ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน ตลอด 2 วัน 1 คืน

บรรยากาศก่อนปล่อยตัวคาราวาน Honda Jazz_1

 

ขบวนแรลลีพร้อมเริ่มต้นจุดปล่อยตัวที่โชว์รูมพร้อมศูนย์บริการ ฮอนด้า ยูไนเต็ด ออโตโมบิล ก่อนจะออกเดินทาง ผู้ร่วมแข่งขันได้ร่วมสนุกกับภารกิจแรก ด้วยการเลือกห่วงยางขนาดต่างๆ มาใส่ในรถยนต์ ฮอนดา แจซซ์ ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนเบาะได้ถึง 4 โหมด ได้แก่ Utility Mode, Long Mode, Tall Mode และ Refresh Mode สามารถตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายได้อย่างลงตัว

Honda Jazz_2

ในระหว่างการเดินทาง ผู้ร่วมแข่งขันจะต้องเล่นเกมเพื่อเก็บคะแนน ในสถานที่ต่างๆ ตลอดเส้นทาง เริ่มที่ Secret Space คาเฟในสวนเขาวงกต ที่จะมีข้อความจุดเด่นของ ฮอนดา แจซซ์ ซ่อนอยู่ ซึ่งผู้เข้าแข่งขันจะต้องค้นหาให้เจอ เช่น SOHC i-VTEC ระบบเครื่องยนต์วาล์วแปรผัน Vehicle Stability Assist ระบบช่วยควบคุมการทรงตัวขณะเข้าโค้ง เพิ่มการยึดเกาะถนน Hill Start Assist ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน เป็นต้น จากนั้นเพลิดเพลินไปกับการเข้าร่วมกิจกรรมเวิร์คชอพ การจัดกระถางต้นแคดตัสสุดสร้างสรรค์ ก่อนมุ่งหน้าสู่ พระรามราชนิเวศน์ หรือพระราชวังบ้านปืน โดยผู้ร่วมแข่งขันได้เล่นเกมถ่ายรูปในมุมโปรดกับพระราชวัง เพื่อลุ้นรับของรางวัลต่างๆ จากนั้นเดินทางต่อไปยังสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน จ. ประจวบคีรีขันธ์ งานนี้ได้สนุกสนานแบบชุ่มฉ่ำไปกับสไลเดอร์และเครื่องเล่นนานาชนิด ก่อนจะเข้าพักในบรรยากาศสบายๆ ที่โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน

Honda Jazz_หน้าพระราชวังบ้านปืน

ในงานนี้นอกจากผู้ร่วมแข่งขันจะได้สนุกสนานกับกิจกรรมตลอดเส้นทาง ในงานเลี้ยงช่วงเย็นยังได้ร่วมเล่นเกมต่างๆ รวมถึงการตอบคำถามบนเวที และการจับสลากลุ้นรางวัลพิเศษจาก ฮอนดา ก่อนจะประกาศผลทีมคู่ซี้ที่ชนะการแข่งขัน และปิดท้ายด้วยมีนีคอนเสิร์ทสุดมันจากวงสยาม ที่มามอบความสุขตลอดค่ำคืน

ภาพหมู่ผู้ได้รับรางวัลจากการแข่งขัน

วสุธีร์ ผู้วุฒิชัย (ซ้าย) พนักงานบริษัทเอกชน ผู้เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ กล่าวว่า “รู้สึกประทับใจ ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีเพราะไม่เคยเข้าร่วมกิจกรรมแรลลีมาก่อน กิจกรรมจัดได้เหมาะสมและมีความสนุกสนาน ส่วน ฮอนดา แจซซ์ ที่ใช้ในวันนี้ เป็นรถของตนเอง ชอบตรงที่มีความคล่องตัว ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ทั้งยังมีพื้นที่ห้องโดยสารกว้างขวาง และอัตราเร่งที่ดีอีกด้วย อยากขอบคุณ ฮอนดา และอยากให้มีกิจกรรมแบบนี้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เป็นเหมือนคอมมูนิทีที่รวมตัวคนใช้ ฮอนดา แจซซ์ ให้ได้มาสนุกร่วมกัน”

ภาพหมู่ผู้ร่วมแข่งขันในธีม colourful night party

ธาราพร กัลยาณวิจัย พนักงานบริษัทเอกชน กล่าวว่า “ครอบครัวใช้ ฮอนดา ซิที และส่วนตัวชอบรถยนต์ 5 ประตูอยู่แล้ว จึงตัดสินใจเลือกซื้อ ฮอนดา แจซซ์ ชอบที่รูปลักษณ์สวยงาม สามารถบรรจุสัมภาระได้มาก และที่สำคัญ คือ มีความประหยัดน้ำมัน อย่างกิจกรรมแรลลีในครั้งนี้ ใช้น้ำมันเพียงแค่ 1 ถัง ในการเดินทางไปและกลับ กรุงเทพฯ-หัวหิน สำหรับกิจกรรมแรลลี ชอบที่ได้ไปสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เพราะนอกจากจะได้เล่นเกมแล้ว ยังได้เล่นเครื่องเล่นต่างๆ อีกด้วย ต้องขอบคุณทาง ฮอนดา มาก สำหรับกิจกรรมดีๆ และหวังว่าจะได้เข้าร่วมกิจกรรมอีก”

 

นับเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ดีๆ ที่ทาง ฮอนดา ได้จัดขึ้นเพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้า ที่ให้ความไว้วางใจในการเลือกใช้ ฮอนดา แจซซ์ ทุกท่าน สามารถติดตามความสนุกกับกิจกรรมครั้งต่อไปได้ที่ www.honda.co.th   หรือ Facebook Fanpage Enjoy Honda Thailand

 ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/wPPzY
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 1 กันยายน 2561 เวลา 15:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน