ธุรกิจ

โตโย ไทร์ส์ หนุนนักแข่งไทย ครองแชมพ์ “เอเชีย ครอสส์คันทรี แรลลี 2018” 5 ปีซ้อน


โตโย ไทร์ส์ แสดงความยินดีกับ ณัฐพล อังฤทธานนท์ หรือ จุ๊บซ่า สังกัดทีมสมาคมขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย สิงห์ อีซูซุ แชมพ์ เอเชีย ครอสส์คันทรี แรลลี คนล่าสุด คว้าที่ 1 ครองแชมพ์ 5 ปีซ้อน ในสนาม เอเชีย ครอสส์คันทรี แรลลี 2018 ระหว่างวันที่ 13-18 สิงหาคม 2561 เส้นทางประเทศไทยไปกัมพูชา รวมระยะทางทั้งสิ้นกว่า 2,000 กม.

อภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด กล่าวว่า “รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สนันสนุนยางโตโย ไทร์ส์ แก่ณัฐพล อังฤทธานนท์ นักแข่งชาวไทย ในสนาม เอเชีย ครอสส์คันทรี แรลลี 2018 ซึ่งสามารถครองแชมพ์มาได้ถึง 5 สมัยแล้ว โดยทางเรายังคงส่งยางโตโย ไทร์ส์ รุ่น Open Country M/T ลงสนามเหมือนเคย เนื่องด้วยเป็นยางที่ออกแบบด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า ทำให้เป็นยางที่ดีเยี่ยมในการควบคุม ทั้งบนเส้นทางแบบออฟโรด และบนพื้นถนนทั่วไป เน้นความสมบุกสมบันในทุกสภาพถนน และด้วยการแข่งขันบนระยะทางกว่า 2,000 กม. จึงเป็นการพิสูจน์ความสามารถของทั้งนักแข่งในการควบคุมรถ และเป็นการพิสูจน์ความแข็งแกร่ง และสมรรถนะอันดีเยี่ยมของยางโตโย ไทร์ส์ ในระหว่างการแข่งขันได้อย่างดีอีกด้วย ทางบริษัทฯ จึงรู้สึกดีใจที่ยางโตโย ไทร์ส์ได้เป็นส่วนหนึ่งของคุณจุ๊บในการครองแชมพ์ 5 ปีซ้อน

ณัฐพล อังฤทธานนท์ แชมพ์ เอเชีย ครอสส์คันทรี แรลลี กล่าวว่า รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ทางโตโย ไทร์ส์ เข้ามาร่วมสนับสนุนในการแข่งขัน เอเชีย ครอสส์คันทรี แรลลี 2018 เป็นปีที่ 4 แล้ว โดยการแข่งขันครั้งนี้ พิสูจน์สมรรถนะของยางโตโย ไทร์ส์ ได้อย่างดีเยี่ยม ในระหว่างการแข่งขันเส้นทางทรหดมาก แต่ยางโตโย ไทร์ส์ยังคงเกาะหนึบ แข็งแรง ทนทาน ช่วยทำให้ผมทำเวลาในการแข่งขันได้ดี ซึ่งหลายปีที่ผ่านมา ผมใช้ยางโตโย ไทร์ส์ลงสนามแข่งตลอด ผมรู้สึกมั่นใจในประสิทธิภาพของยางโตโย ไทร์ส์ที่เหนือกว่ายางอื่นๆ ที่เคยใช้มา ทั้งด้วยโครงสร้างแข็งแรง ดอกยางที่นุ่ม และมีสันปีกข้างที่เฉียบคม ทำให้สามารถเบรคได้ดี เข้าโค้งแม่นยำ ผมรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมากที่ได้ยางโตโย ไทร์ส์มาช่วยให้ผมข้ามผ่าน เอาชนะได้ทุกสภาพถนน หวังว่าปีหน้า ผมและยางโตโย ไทร์ส์จะได้ลงสนามคว้าชัยชนะร่วมกันอีกครับ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/meb7I
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 1 กันยายน 2561 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน