ธุรกิจ

มิลเลนเนียมออโต้ เปิดตัว เบอร์โทรใหม่


มิลเลนเนียมออโต้เปิดตัวเบอร์ใหม่ 1286 เชื่อมต่อยุค digital ครบวงจรยกระดับการให้บริการลูกค้า จำง่ายกับตัวเลขเพียง 4 หลัก

ดร.สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปิเรชั่น เอเซีย จำกัด หรือเอ็มจีซี เปิดเผยว่า 1286 Millennium Auto Connect เป็นหนึ่งในหลายกลยุทธ์ของเอ็มจีซีเอเสียเพื่อให้มันรู้เป้าหมายวิสัยทัศน์ของทางธุรกิจปี 2020 โดยทุกสิ่งที่ถูกกินคอดและนำไปปฏิบัติรวมฐานการกันกองโดยเน้นความสำคัญของลูกค้าเป็นอันดับแรกเพื่อทำให้ลูกค้าสามารถติดต่อได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น

 1286 Millennium Auto Connect เป็นเลขที่เชื่อมโยงธุรกิจของ มิลเลนเนียม ออโต้ฯ ทั่วประเทศเข้าด้วยกัน แบ่งเป็น 3 ธุรกิจหลักคือ BMW มีนี และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด มีเมนูการให้บริการให้ข้อมูลรถ หรือมอเตอร์ไซค์ใหม่การเทรดอินรถหรือมอเตอร์ไซค์ใช้แล้ว นัดหมายเข้ารับบริการการ ติดตามผลงานซ่อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance การต่ออายุ/ทำประกัน หรือการบริการเช่ารถทดแทนโดย Sixt

1286 ใช้เทคโนโลยี IVR (Interactive Voice Response) ที่สามารถเชื่อมต่อกับหน่วยงานที่ลูกค้าต้องการได้อย่างแม่นยำรองรับสูงสุด 200 คู่สาย พร้อมกัน ทำให้มีประสิทธิภาพเพียงพอต่อการบริการลูกค้าที่มีอยู่ในปัจจุบัน และในอนาคต รวมถึงมี Smart Callback Function โดยระบบจะบันทึกทุกสายที่โทรเข้ามาแล้วไม่รับเมื่อคู่สายว่าง ก็จะโทรกลับอัตโนมัติทันที

นอกจากนี้ระบบ Call Monitor Dashbord ตรวจสอบจำนวนสายโทรเข้าแบบเรียลไทม์เพื่อบริหารจำนวนเจ้าหน้าที่รับสายให้มีประสิทธิภาพและรองรับปริมาณลูกค้าได้อย่างเหมาะสม นอกจากนั้นยังรองรับอีกหลายช่องทางการติดต่อที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เช่น อีเมล Facebook LINE เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น บนโทรศัพท์มือถือที่เชื่อมต่อทุกช่องทางเข้าด้วยกันเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง

ความพิเศษที่เหนือกว่า 1286 เป็นโครงข่ายที่ครอบครุม และมีประสิทธิภาพเมื่อลูกค้าโทรเข้ามาจะได้พบกับ Greeting Voice หรือเสียงตอบรับอัตโนมัติที่ถามว่าต้องการใช้บริการจากธุรกิจใด จากนั้นระบบก็จะนำสู่เมนูย่อยเพื่อระบุจุดประสงค์ของการติดต่อในส่วนงานที่ต้องการต่อไป ขณะที่ระบบ CRM ถูกใช้ในการบริหารจัดเก็บข้อมูลลูกค้าที่ติดต่อมา และส่งไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อติดต่อกลับ รวมถึงมีระบบแจ้งเตือนการติดตามงานที่ค้าง อีกทั้งมีการทำสรุปรายงานวิเคราะห์ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อปรับปรุงการบริการให้ตอบโจทย์ได้ดีที่สุด

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจรืญ
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/TlM6E
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 26 กรกฏาคม 2561 เวลา 17:33 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน