ธุรกิจ

เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์สฯ พาลูกค้าเปิดประสบการณ์การขับขี่ เส้นทางกรุงเทพฯ-อยุธยา


บริษัท เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จำหน่าย บีเอมดับเบิลยู อย่างเป็นทางการ จัดทริพพาลูกค้าร่วมสัมผัสประสบการณ์การขับขี่กับตระกูล X ของรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู ในหลากหลายรุ่น อาทิ เอกซ์ 1 เอม สปอร์ท, เอกซ์ 3 และเอกซ์ 5 บนเส้นทางกรุงเทพฯ-พระนครศรีอยุธยา

BMW 060718_163_resize

โดยจุดเริ่มต้นของทริพนี้เกิดจากกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบในความแรงผสมผสานความเป็นสปอร์ท ของตระกูล X โดยลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ในการขับขี่นวัตกรรมยานยนต์ล่าสุดจาก บีเอ็มดับเบิลยู แบบเอกซ์คลูซีฟ เริ่มออกเดินทางจากโชว์รูมเพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ฯ สาขารามอินทรา ในช่วงเช้าลูกค้าได้เลือกรุ่นรถที่ต้องขับขี่และสัมผัสกับเทคโนโลยีภายในตัวรถ มุ่งหน้าโดยใช้เส้นทางด่วนสายบางปะอิน ซึ่งเป็นเส้นทางที่ลูกค้าได้ทดสอบสมรรถนะของรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู ที่เน้นย้ำให้เห็นถึงการกระจายน้ำหนักแบบ 50:50 ระหว่างเพลาหน้าและหลังอย่างสมบูรณ์แบบในรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู ทุกรุ่น รวมทั้งได้ทดสอบเทคโนโลยี พลักอิน-ไฮบริดใน บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 5 เอกซ์ดไรฟ 40 อี ที่นำสมรรถนะของมอเตอร์ไฟฟ้ามาใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ช่วยลดการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง และยังสามารถขับขี่ในตัวเมืองได้โดยไม่ปล่อยมลภาวะออกจากท่อไอเสียเลย

BMW 060718_193_resize

 

BMW 060718_201_resize

 

นอกจากนี้ยังได้ทดสอบระบบอำนวยความสะดวกต่างๆใน บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 3 เอกซ์ดไรฟ 20 ดี ใหม่ ที่มาพร้อมระบบการสั่งงานด้วยการเคลื่อนไหวของมือ (BMW gesture control) ช่วยควบคุมฟังค์ชันสาระบันเทิงต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ในตลอดทั้งเส้นทาง

 

BMW 060718_316_resize

 

BMW 060718_392_resize

 

หลังจากที่เดินทางมาถึงร้าน The Summer House Ayuttaya แล้ว ก็ถึงเวลารับประทานอาหารกลางวัน โดยเราได้ผสมความเป็นไทยลงไปในเมนูสุดพิเศษ อาทิเช่น  สปาเกตตีต้มยำกุ้งแม่น้ำ, ข้าวผัดปลาสลิด, กุ้งซอสมะขาม และของหวานเป็นกล้วยเชื่อมไอศกรีมกะทิ และทางเพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ฯ ได้จัดกิจกรรมพิเศษให้ลูกค้ากับการทำขนมไทยสร้างความสนุกสนามให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก

สามารถติดตามกิจกรรมดีๆ พร้อมข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/BMWPerformancemotors สอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โชว์รูม เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์สฯ สาขารามอินทรา โทร. 0 – 2900 – 5700 และสาขาจรัญสนิทวงศ์ โทร. 0 – 2880 – 0999------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/wqYvC
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 25 กรกฏาคม 2561 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน