ธุรกิจ

ผ้าเบรค เบนดิกซ์ จับมือ บี-ควิค ร่วมงาน Fast Auto Show Thailand 2018


บริษัท เอฟ เอ็ม พี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่าย ผ้าเบรคเบนดิกซ์ ร่วมกับ บริษัท บี-ควิก จำกัด ออกบูธภายในงาน Fast Auto Show Thailand 2018 ประชาสัมพันธ์แคมเปญต่างๆ ของเบนดิกซ์ ที่ผู้บริโภคสามารถหาซื้อและรับบริการได้ที่ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร บี-ควิค กว่า 146 สาขาทั่วไทย

ประพัฒน์ อัศวาดิศยางกูร ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดประจำภูมิภาค บริษัท เอฟ เอ็ม พี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผ้าเบรคเบนดิกซ์ กล่าวว่า “เบนดิกซ์ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร บี-ควิค ร่วมออกบูธภายในงาน Fast Auto Show Thailand 2018 เพื่อประชาสัมพันธ์แคมเปญต่างๆ ของเบนดิกซ์ ที่ผู้บริโภคสามารถหาซื้อและรับบริการได้ที่ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร บี-ควิค ทั่วประเทศ ถึง 146 สาขา ครอบคลุมทั่วประเทศ โดยภายในงานนี้ เบนดิกซ์ยังมีพโรโมชันให้กับลูกค้าโดยตรงอีกด้วย โดยเมื่อซื้อผ้าเบรคเบนดิกซ์ หรือก้ามเบรคเบนดิกซ์ รุ่น Metal King, Ultra-Premium หรือ 4WD 1 ชุด รับฟรี น้ำมันเบรค DOT 4 ขนาด 500 มล. ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากจากลูกค้าภายในงาน”

เฮงก์ เจ คิกส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์บริการรถยนต์ บี-ควิค กล่าวว่า “บี-ควิค ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ เบนดิกซ์ เป็นหนึ่งในพันธมิตรที่ร่วมธุรกิจ โดยเราร่วมมือกันเพื่อที่จะดูแลผู้บริโภคทุกคนให้ได้รับบริการที่ดีที่สุด และการเข้าร่วมงาน Fast Auto Show Thailand 2018 เป็นการพบปะกับผู้บริโภคโดยตรง ซึ่งเรามุ่งมั่นที่จะเดินหน้ารุกทุกช่องทางสื่อสารการตลาด ขยายช่องทางทุกพแลทฟอร์มเพื่อเข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่ม เพื่อให้บริการที่ดีเยี่ยมแก่ผู้บริโภค”

สำหรับผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์ของเบนดิกซ์ สามารถหาซื้อได้ที่ศูนย์บริการ บี-ควิค ใกล้บ้านท่านได้แล้ววันนี้------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/2kfhv
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 23 กรกฏาคม 2561 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน