ธุรกิจ

แฟร์รารี เปิดโชว์รูมจำลอง


คาวาลลิโน มอเตอร์ฯ ทุ่มงบเปิดตัว คาซา แฟร์รารี โชว์รูมรถ แฟร์รารี จำลองใจกลางเมืองแห่งแรกในประเทศไทย ด้วยคอนเซปเข้าถึงไลฟ์สไตล์คนเมือง ถึง 24 กค.นี้ ที่ เอมควอเทียร์

นันทมาลี ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัททุ่มงบเปิดตัว คาซา แฟร์รารี ที่สร้างขึ้นอย่างรู้หราเสมือนเป็นโชว์รูม แฟร์รารี แบบย่อส่วน เพราะต้องการให้บแรนด์ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในหลายสไตล์ของคนเมืองมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสให้คนทั่วไปได้สัมผัสรถอย่างใกล้ชิด

สำหรับ คาซา แฟร์รารี แห่งแรกในประเทศไทยเปิดขึ้นที่ศูนย์การค้าเอมควอเทียร์ ตั้งแต่วันที่ 18-24 กรกฎาคมนี้ นอกจากนี้ บริษัทฯ มีแผนจะนำคอนเซพท์จำลองรูปแบบใหม่นี้ไปจัดแสดงในสถานที่ต่างๆ ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและตอบโจทย์ความเป็นบแรนด์ แฟร์รารี รวมถึงในศูนย์การค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ส่วนบรรยากาศภายใน คาซา แฟร์รารี ได้รับการตกแต่งให้มีความเรียบหรู สะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ ความเป็นลักชัวรีซูเพอร์คาร์ โดดเด่นด้วยสีแดงเพลิงอันเป็นซิกเนเจอร์ของบแรนด์ โดยพื้นที่ตรงกลางเป็นส่วนสำหรับรับรองแขก ขนาบด้วยโซนจัดแสดงรถ แฟร์รารี 2 รุ่น ได้แก่ โปร์โตฟีโน รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัว และ จีทีซี 4 ลุซโซ ที พร้อมเปิดให้ทดลองขับ 488 สไปเดอร์------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : นุสรา เงินเจริญ
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/QfiS4
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 18 กรกฏาคม 2561 เวลา 15:50 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน