ธุรกิจ

เชฟโรเลต์ ยกย่องผู้จัดจำหน่ายที่มีผลงานยอดเยี่ยม


เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย)ฯ ยกย่องผู้จัดจำหน่าย เชฟโรเลต์ ที่มีความมุ่งมั่น อุทิศแรงกายแรงใจ และมีส่วนร่วมในการดำเนินงานของบริษัทฯ ตั้งแต่ต้นปี 2561 ในการประชุมผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศกลางปี 2561 ที่จัดขึ้นที่เขาใหญ่ เมื่อวันที่ 12-13 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา

Mid-Year Dealer Conference (3)

การประชุมผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ กลางปี 2561 จัดขึ้นเป็นเวลา 2 วัน เพื่อยกย่องผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ เชฟโรเลต์ ที่มีผลงานยอดเยี่ยม และมีแนวคิดริเริ่มต่างๆ ในการดูแลลูกค้า โดยมีผู้จัดจำหน่ายจำนวน 86 ราย เข้าร่วมงาน นอกจากนี้ งานดังกล่าวมีการแถลงความคืบหน้าและการประชุมทางธุรกิจ กิจกรรมการทดสอบสมรรถนะรถอเนกประสงค์ เชฟโรเลต์ ทเรลบเลเซอร์ รถอเนกประสงค์   พรีเมียมสไตล์อเมริกันบนสนามแข่งและสนามออฟโรด รวมถึงพิธีมอบรางวัลให้ผู้จัดจำหน่ายที่มีผลงานยอดเยี่ยม ภายใต้ธีมงาน “Glory Night of Stars”

Mid-Year Dealer Conference (2)

“ด้วยความมุ่งมั่นของผู้จัดจำหน่ายของเรา ทำให้ เชฟโรเลต์ ในประเทศไทยมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในปีนี้ โดยปัจจัยหลักมาจากยอดขายรถกระบะระดับโลกอย่าง โคโลราโด เรายังคงขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทยให้ก้าวต่อไปข้างหน้า โดยมีผู้จัดจำหน่ายซึ่งเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจที่สำคัญของเราให้การสนับสนุนและอยู่เคียงข้าง การที่ผู้จัดจำหน่ายให้ความสำคัญต่อความพึงพอใจของลูกค้าตามคำมั่นสัญญาในการดูแลลูกค้า “เชฟโรเลต์ คอมพลีท แคร์” และการขยายเครือข่ายศูนย์การบริการจะทำให้เรายังคงรักษาการเติบโตทางธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องสำหรับปีนี้และปีต่อไปได้” สุมิโต อิชี รองประธานฝ่ายขาย การบริการ และการตลาด จีเอ็ม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวในการประชุมผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ กลางปี 2561

Sumito Ishii

 

“เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย)ฯ ได้จัดเตรียมแผนงานและการดำเนินงานสำหรับช่วงครึ่งปีหลัง เพื่อรองรับการเติบโตในอนาคต วันนี้เราได้จัดการเฉลิมฉลองให้แก่ผู้จัดจำหน่ายของเรา เพื่อยกย่อง   ชื่นชมการทำงานอย่างหนัก และความมุ่งมั่นทุ่มเทในการทำให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่งที่เราทำ”

 

สมศักดิ์ ธนพรศิลป์ ประธานคณะกรรมการผู้ดำเนินงานผู้จัดจำหน่าย (Franchise Board Committee) ของ เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย)ฯ กล่าวว่า “ผู้จัดจำหน่าย เชฟโรเลต์ ทุกรายต่างตื่นเต้นกับการทำงานในปี 2561 นี้ เรามีพโรแกรมที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้า เช่น พโรแกรม “เชฟโรเลต์ คอมพลีท แคร์” และยังมีรถกระบะ โคโลราโด ที่ยอดเยี่ยม และรถอเนกประสงค์ ทเรลบเลเซอร์ ในโชว์รูมของเรา นอกจากนี้ ในงานการประชุมกลางปี เรายังได้ทดสอบ ขับรถ เชฟโรเลต์ ทเรลบเลเซอร์ ในสนามทั้งทางเรียบและสนามออฟโรด ซึ่งหลังจากได้ทดลองขับเปรียบเทียบกับรถคู่แข่งในสถานการณ์แบบที่คาดไม่ถึง เช่น การเบรคกระทันหัน หรือระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติขณะรถลงทางลาด ทุกคนต่างก็ประทับใจและทึ่งกับสมรรถนะของรถอเนกประสงค์รุ่นนี้ของเราเป็นอย่างมาก”

Mid-Year Dealer Conference (6)

นอกจากนี้ เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย)ฯ ยังได้จัดพิธีมอบรางวัลแก่ผู้จัดจำหน่าย เพื่อแสดงความขอบคุณสำหรับความพยายามและความทุ่มเทอย่างต่อเนื่อง รางวัลต่างๆ ได้แก่ รางวัลกแรนด์มาสเตอร์ส (Grandmasters) ซึ่งมอบให้แก่ผู้จัดจำหน่ายที่มีผลงานเป็นเลิศในด้านการดำเนินงาน รางวัลคุณภาพยอดเยี่ยม (Top Quality) และรางวัลสำหรับผู้จัดจำหน่ายที่ร่วมเป็นหุ้นส่วนธุรกิจกับเชฟโรเลต์ มาอย่างยาวนาน (Dealer Recognition Award)

Mid-Year Dealer Conference (5)

สุพัฒน์ กาญจนสิริภักดี เจ้าของและผู้จัดจำหน่าย เชฟโรเลต ทริปเปิ้ลเอ็ม ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ได้รับรางวัล “กแรนด์มาสเตอร์ส” กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลา 4 ปี ที่ได้ทำธุรกิจกับ เชฟโรเลต์ เรามีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นผู้จัดจำหน่ายรถกระบะและรถอเนกประสงค์สไตล์อเมริกันที่ยอดเยี่ยม เรามีความหลงใหลในบแรนด์ เชฟโรเลต์ ทีมงานของเราทำงานอย่างหนักตลอดหลายปีที่ผ่านมา เพื่อให้ไปไกลเกินกว่าเป้าหมายของ เชฟโรเลต์ ที่ต้องการมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า เราจะไม่หยุดสร้างความพึงพอใจและความจงรักภักดีในบแรนด์ เชฟโรเลต์ ให้แก่ลูกค้าของเราอย่างแน่นอน”------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/usJsS
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 19 กรกฏาคม 2561 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน