ธุรกิจ

ที อาร์ ดับบลิวฯ แนะนำ Monroe OESpectrum


บริษัท ที อาร์ ดับบลิว เอเชียติ๊ก จำกัด แนะนำ Monroe OESpectrum อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ปลอดภัย ขับขี่นุ่มหนึบ ทุกสภาพถนน มาพร้อมนวัตกรรมการผสานเทคโนโลยีพิเศษเข้าด้วยกัน ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Monroe

Monroe OESpectrum ถูกพัฒนาและออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของรถในท้องตลาดทุกรุ่น ซึ่งมีการดีไซจ์นกระบอกชอคอับทั้งแบบ Twin Tube และ Mono Tube นับเป็นมาตรฐานใหม่ของชอคอับ เพื่อความปลอดภัยอย่างสูงสุด มาพร้อมกับความรู้สึกนุ่มสบายในขณะขับขี่ โดยส่วนประกอบทุกชิ้น ส่วนของชอคอับ Monroe OESpectrum ทำงานประสานกันได้อย่างลงตัว และแม่นยำ ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วแม้ในขณะใช้ความเร็วสูง

ยิ่งกว่านั้น Monroe OESpectrum ยังเป็นชอคอับปรับระดับอัพเกรด ที่มีจุดเด่นเหนือกว่าชอคอับทั่วไปในท้องตลาด รวมทั้งยังผสมผสานเทคโนโลยีพิเศษต่างๆ เข้าด้วยกัน เช่น ชุดวาล์วอัจฉริยะใหม่ “ICV วาล์ว” (Impact Cotrol Valve) ออกแบบมาเพื่อลดการสั่นสะเทือน และเสียงภายในห้องโดยสาร พร้อมเพิ่มการควบคุม ซึ่งให้ความปลอดภัยที่ดียิ่งขึ้นในทุกการขับขี่

เทคโนโลยี “M R-TECH2” ช่วยให้แรงดันการทำงาน ตอบสนองได้อย่างอัตโนมัติ ลดอาการท้ายปัด และช่วยให้รถยนต์ทรงตัวได้ดี ในทุกสภาพถนน

แกนชอคอับเคลือบสารชนิดพิเศษ Nitro-Carburized Rod Technology ทำให้ผิวแกนชอคอับเรียบ มันเงา ลดการสึกหรอของซีลเมื่อมีการสั่นสะเทือน หรือยุบตัวของชอคอับ

บุชประคองแกนชอคอับ ซีลแบบหลายปาก แรงเสียดทานต่ำ ชีลพิเศษ ลดการสึกหรอ และทนความร้อนสูง ช่วยรักษาแรงดันของน้ำมัน และแกสไนโตรเจน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ชอคอับมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น

สำหรับสปริงในแกนชอคอับ ผลิตด้วยวัสดุชนิดพิเศษเพื่อซับแรงกระแทก ส่งผลให้ระบบช่วงล่างทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ผู้ขับขี่ และผู้โดยสารในรถจึงได้รับความนุ่มนวลขณะขับขี่ ภายในกระบอกชอคอับ บรรจุแกสไนโตรเจน ที่ช่วยลดการเฟด อีกทั้งยังบรรจุน้ำมันสังเคราะห์ เกรดชนิดพิเศษ

ด้านลูกสูบเป็นแบบเทฟลอน เพิ่มความแข็งแรง ช่วยให้การทำงานของชอคอับคงที่เต็มศักยภาพ และติดตั้งชุดวาล์วด้านล่าง ช่วยเพิ่มการควบคุม และซับแรงสั่นสะเทือน เพิ่มความมั่นใจในการเดินทาง

นวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำสมัยนี้ผสมผสานใน Monroe OESpectrum ส่งผลให้ช่วยลดระยะเบรคให้สั้นลง เพิ่มความปลอดภัยเมื่อเกิดกรณีฉุกเฉิน ยืดอายุการใช้งานช่วงล่าง ระบบบังคับเลี้ยว และยังเป็นชอคอับที่ตอบโจทย์ของผู้ใช้รถได้อย่างลงตัว ให้ความปลอดภัยที่สูงสุด พร้อมความรู้สึกของการขับขี่ที่นุ่มนวลเหนือระดับ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/JTGZS
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 23 กรกฏาคม 2561 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน