ธุรกิจ

เอาดี ประเทศไทย ฉลองยอดขายทะลุ 1,000 คัน มอบข้อเสนอสุดพิเศษให้แก่ลูกค้า


เอาดี ประเทศไทย ผุดแคมเปญส่งเสริมการขายในสไตล์ที่แตกต่างตามแนวทางของ เอาดี ฉลองยอดขายรถยนต์ให้ลูกค้าทะลุ 1,000 คัน มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ มอบหน่วยลงทุนในกองทุน LTF มูลค่า 100,000 บาท ให้ลูกค้าที่ซื้อรถ เอาดี ทุกรุ่น มั่นใจจะดึงดูดใจลูกค้า โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่มีความชาญฉลาดในการบริหารการเงิน พร้อมให้ความสะดวกทางการเงินสุดๆ ด้วยข้อเสนอผ่อน 0 % ทุกรุ่น ตั้งแต่วันนี้-31 สิงหาคม 2561 ย้ำข้อเสนอพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด และพร้อมให้ลูกค้าทุกท่านพิจารณา
 
นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย
กฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอาดี ประเทศไทย กล่าวว่า นับตั้งแต่เปิดตัวบแรนด์ เอาดี อย่างเป็นทางการเมื่อเดือนมีนาคม 2560 ความหรูหรา โดดเด่น ล้ำสมัย และแตกต่าง ทำให้บแรนด์ เอาดี ได้รับการตอบรับจากลูกค้าทุกกลุ่ม โดยมีการจองและซื้อยนตรกรรม เอาดี รุ่นต่างๆ เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งขณะนี้ บริษัทฯ มียอดขายรวมแล้วกว่า 1,000 คัน และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จนี้ ทางเรามาพร้อมข้อเสนอ สำหรับลูกค้าใหม่ จึงได้จัดแคมเปญส่งเสริมการขายสุดพิเศษมอบหน่วยลงทุนในกองทุน LTF มูลค่า 100,000 บาท สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถ เอาดี ทุกรุ่น ตั้งแต่วันนี้-31 สิงหาคม 2561
 
ด้วยข้อเสนอพิเศษสุดนี้ เราสามารถฉีกข้อจำกัด สู่การสร้างสรรค์แคมเปญพิเศษที่แตกต่าง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า ทั้งด้านบริหารจัดการทางการเงินอย่างชาญฉลาด และการเลือกครอบครองยนตรกรรมหรู ที่ให้ความคุ้มค่า เป็นคู่หูความสำเร็จ ที่ตรงกับรสนิยมและไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ซึ่งลูกค้านอกจากจะได้รถที่ชื่นชอบแล้ว ยังได้รับกองทุน LTF เพื่อการลงทุน อีกทั้งยังอาจได้ลดหย่อนภาษีด้วย โดยแคมเปญมอบหน่วยลงทุนในกองทุน LTF นี้ เอาดี ประเทศไทย ร่วมกับ 3 บลจ. ได้แก่ กสิกรไทย ไทยพาณิชย์ และยูโอบี
 
ซึ่งมั่นใจว่าแคมเปญสุดพิเศษนี้จะกระตุ้นยอดจำหน่ายให้เป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ พร้อมให้ความมั่นใจด้วยแพคเกจการบริการหลังการขายที่เหนือกว่า “Audi Protection” ที่รับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี
 
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อเสนอพิเศษ พร้อมทดลองขับยนตรกรรม เอาดี ได้ที่โชว์รูม ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ หรือติดต่อ 0 – 2023 – 4888 (ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์)  และที่โชว์รูม เอาดี พัทยา (038) 197 – 888 เปิดต้อนรับลูกค้าทุกวัน


------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/fgfI4
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 20 กรกฏาคม 2561 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน