ธุรกิจ

แซนดี ตั้งเป้าขึ้นโพเดียม อับดับ 1 สนามฟูจิ สปีดเวย์


หลังจากการแข่งขันรายการ Blancpain GT Series Asia 2018 สนามที่ 3  ณ สนามซูซูกะ ประเทศญี่ปุ่นจบลง ซึ่งนักขับไทย แซนดี เคราแก้ว สตูวิค คว้าโพเดียมแรกของปีได้สำเร็จ อันดับ 2 และสนามถัดไป เป็นสนามที่ 4 ณ สนามฟูจิ สปีดเวย์ ประเทศญี่ปุ่น แซนดี มุ่งมั่นที่จะคว้าโพเดียม อันดับ 1 มาครองให้ได้ ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 21-22 กรกฎาคมนี้

Sandy

แซนดี เคราแก้ว สตูวิค ภายใต้การสนับสนุนจาก เธอะ พิซซา คัมพานี, สิงห์ คอร์เปอเรชั่น, ดาคอนอินสเป็คชั่นเซอร์วิสเซส, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, การบินไทย, ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์, ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย กล่าวว่า “ผมจะนำความรู้และประสบการณ์ที่ดีๆ ในทุกด้าน จากการแข่งขันในสนามซูซูกะที่ผ่านมา เพื่อใช้สำหรับการแข่งขันในสนามฟูจิที่กำลังจะเกิดขึ้น เป้าหมายของผมในสนามฟูจิ คือ ต้องได้อันดับที่ดีขึ้น นั่นคือ การได้ขึ้นโพเดียม อันดับ 1”

911 (3)

แซนดี ยังคงจับคู่กับเพื่อนร่วมทีมเดิม เช เดวีส์ นักขับชาวออสเตรเลีย สังกัดทีมคราฟท์แบมบู “สนามฟูจิ เป็นอีกหนึ่งสนามที่ผมชื่นชอบเป็นอย่างมาก และผมมั่นใจว่าเป็นสนามที่ตอบโจทย์กับสมรรถนะของ โพร์เช 911 จีที 3 อาร์ ที่ถูกเซทอัพอย่างเหมาะสม การแข่งขันที่ผ่านมา ณ สนามซูซูกะ ผมได้ลงแข่งบนสนามที่แห้ง แต่อย่างไรก็ตาม ผมยังคงกระตือรือร้นที่จะได้ลงแข่งบนสนามที่เปียก หวังอย่างยิ่งว่าหมอกหนาที่ปกคลุมภูเขาจะกลายเป็นสายฝนให้ผมได้ต่อสู้กับคู่แข่งบนสนามที่เปียกบ้าง” แซนดี ปิดท้าย

911 (1)

ในวันที่ 21-22 กรกฎาคมนี้ ร่วมเชียร์ แซนดี แบบสดๆ ได้ที่  https://www.youtube.com/user/gt1world และติดตามข่าวสารและผลงานของ แซนดี ได้ที่ www.sandystuvik.com------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/UeYMB
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 17 กรกฏาคม 2561 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน