ธุรกิจ

3BB มั่นใจเลือกใช้ ไฮลักซ์ รีโว


มิจิโนบุ ซึงาตะ เจ้าหน้าที่บริหาร โตโยตา มอเตอร์ คอร์พอเรชัน และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมคณะผู้บริหารระดับสูง บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เข้าพบ พิชญ์ โพธารามิก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และประธานกรรมการ บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) เพื่อแสดงความขอบคุณที่ทาง ทริปเปิลที บรอดแบนด์ฯ มอบความไว้วางใจเลือกรถกระบะ “โตโยตา ไฮลักซ์ รีโว” ในการดำเนินธุรกิจ ณ สเตจ 1 โมโนทเวนทีไนท์ สตูดิโอ เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2561

PRimg-20180713142419

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำรถกระบะ ปฏิวัติทุกมิติแห่งกระบะอนาคต “ไฮลักซ์ รีโว” ครั้งแรกของโลกในประเทศไทย เมื่อปี 2558 ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าทั้งภายในประเทศ และทั่วโลก ด้วยคุณภาพการผลิตมาตรฐานระดับโลก ในด้านสมรรถนะการขับขี่ ความประหยัดน้ำมัน ประโยชน์ใช้สอย ความทนทาน และการดูแลรักษา สำหรับประเทศไทยถือเป็นฐานการผลิตเพื่อส่งออกที่สำคัญของรถกระบะ ไฮลักซ์ โดยทำการส่งออกไปยังกว่า 120 ประเทศ และในปี 2560 ยังได้ทำการส่งออกไปยังประทศญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก แสดงถึงความเชื่อมั่นของลูกค้าทั่วโลก ที่มีต่อคุณภาพและสมรรถนะของ โตโยตา ไฮลักซ์ ทำให้เป็นรถกระบะยอดนิยมระดับโลกอย่างแท้จริง ล่าสุดได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ “3BB” ผู้นำการให้บริการอินเตอร์เนทความเร็วสูง ซึ่งมีโครงข่ายอินเตอร์เนทครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ อีกทั้งโดดเด่นด้านให้บริการหลังการขาย “3BB” จึงเลือกรถกระบะ “โตโยตา ไฮลักซ์ รีโว” จำนวน 1,200 คัน เพื่อติดตั้งและให้บริการหลังการขายเป็นไปอย่างรวดเร็ว ครอบคลุมพื้นที่ 80,000 หมู่บ้านทั่วประเทศ

PRimg-20180713142432

ในโอกาสนี้ คณะผู้บริหารระดับสูง บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้เยี่ยมชมสถานที่โมโนทเวนทีไนน์ สตูดิโอ และสเตเดียม 29 ของสถานีโทรทัศน์โมโนทเวนทีไนน์ ในเครือโมโนกรุพ อีกด้วย------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/kteCG
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 14 กรกฏาคม 2561 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน