Advertorial

เอ็น.อาร์. ออโต้ซีทส์ฯ รุกวีลแชร์รถเล็ก


นิรัญ เส็งเอี่ยม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.อาร์. ออโต้ซีทส์ จำกัด ผู้ผลิตและติดตั้งผลิตภัณฑ์ Welcab เบาะวีลแชร์ผู้สูงอายุ และผู้พิการ รวมถึงเบาะรถตู้ วีไอพี เปิดเผยว่า ก่อนหน้าที่จะเริ่มก่อตั้งบริษัทเมื่อปี 2553 เคยมีประสบการณ์เกี่ยวกับเบาะรถยนต์มานานกว่า 20 ปี ซึ่งหลังจากเก็บเกี่ยวประสบการณ์มาเป็นเวลานาน จึงลงทุนเป็นผู้ผลิตและติดตั้ง เบาะรถตู้ วีไอพี หลังจากนั้นมองเห็นว่าตลาดรถวีลแชร์ในรถตู้กำลังเป็นที่นิยมของตลาด จึงได้ผลิต Welcab เบาะวีลแชร์ผู้สูงอายุ และผู้พิการ ออกจำหน่าย

 

DSC_4458

 

“บริษัทฯ มีทีมออกแบบผลิตภัณฑ์ และพัฒนาสินค้า นอกจากนี้ยังมีโรงงานผลิตที่มาตรฐาน เน้นวัสดุที่มีคุณภาพ และการบริการหลังการขาย รวมทั้งยังมีการพัฒนาสินค้าออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง”

 

Welcab ติดตั้งได้กับรถยนต์ประตูสไลด์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ เบาะมาตรฐาน นุ่มสบาย แข็งแรง สวยงามเข้ารูปกับชุดเบาะเดิมภายในรถยนต์ ใช้หนังแท้ 100 % ฝีมือการตัดเย็บประณีต ระบบกลไกยกเบาะทำงานได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย รับน้ำหนักผู้ป่วย/ผู้ใช้งานได้สูงสุด 120 กิโลกรัม พร้อมระบบกลไกไฮดรอลิค ที่ติดตั้งนำเข้าจากประเทศอิตาลี ระบบความปลอดภัยมีเซนเซอร์ ตรวจสอบขณะรถเข็นเข้าลอค ระบบหยุดอัตโนมัติเมื่อมีสิ่งของกีดขวางเวลาหมุน ระบบยกวีลแชร์ลงพื้นแบบนุ่มนวล ลิมิทเซนเซอร์ ตัดระบบ ขณะยกวีลแชร์ลงพื้นสูงต่างประดับได้ ชุดควบคุมมีทั้งแบบรีโมทไร้สาย และแบบมีสายต่อเชื่อมติดตั้งกับรถยนต์ ระบบดิสค์เบรค 2 ล้อหลัง อีกทั้งโครงสร้างทั้งหมดประกอบและติดตั้ง ระบบไฟชุดกลไก โรงงานเป็นผู้ผลิตเอง

 

DSC_4495

 

Welcab เบาะวีลแชร์ผู้สูงอายุ และผู้พิการ มีจำหน่าย 5 รุ่น ได้แก่ รุ่น Top (Option A) รุ่น Standard (Option B) รุ่น Option B สำหรับรถยนต์ประตูสไลด์ขนาดเล็ก รุ่นขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า และกลไกยกเบาะ

 

บริษัทฯ รับประกันคุณภาพมอเตอร์ 5 ปี พร้อมทีมช่างให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ ยังบริการติดตั้งทั้งในและนอกสถานที่ทั่วประเทศ และที่ถือเป็นจุดเด่น ซึ่งลูกค้ายอมรับ คือ การบริการติดตั้งเสร็จภายใน 1 วัน

 

DSC_4485

 

สำหรับแผนงานรุกตลาดในช่วงครึ่งปีหลัง บริษัทฯ เน้นการสื่อสารผ่านโซเชียลมีเดีย และตัวแทนจำหน่ายร้านเบาะที่บริษัทฯ เป็นคู่ค้า โดยเน้นเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐาน บริการให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุด เพื่อรักษายอดขายที่เติบโตเพิ่มขึ้นทุกปี โดยปีนี้ตั้งเป้ายอดขายเติบโตเพิ่มอีก 10-20 %

 

นอกจากนี้ ยังขยายตลาดด้วยการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์สำหรับรถขนาดเล็กประตูธรรมดา รถพิคอัพ, รถเก๋ง, เอสยูวี และเอมพีวี

 

DSC_4471

 

“บริษัทฯ ภูมิใจที่สินค้าได้รับความนิยม และเติบโตเพิ่มขึ้น แต่สิ่งสำคัญที่สุด คือ การช่วยให้ผู้สูงอายุ คนพิการ ได้มีความสุข และความสะดวกสบาย ในการดำเนินชีวิต ได้ใช้สินค้า ในราคาที่เหมาะสม”

 

บริษัท เอ็น.อาร์. ออโต้ซีทส์ จำกัด เลขที่ 30/3 ซอยอนามัยงามเจริญ 31 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150

 

โทร. 064-464-6644, 02-464-7717

LINE ID: @nrautoseats

E-Mail: nr.autoseats@gmail.com

Website : https://www.nrautoseats.com

 

DSC_4497------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : สายชล อรรถาเวช
คอลัมน์ Online : Advertorial
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/KZsYn
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 1 เมษายน 2562 เวลา 11:21 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน